Nữ thần đẹp nhất Kpop lên tiếng về ồn ào liên quan đến bạn trai CEO của Park Min Young

Minh Hồng, Theo Thể Thao Văn Hóa 12:56 13/10/2022

Chồng của Sung Yuri được cho là có mối quan hệ thân thiết, còn làm ăn chung với bạn trai CEO tai tiếng của Park Min Young.

Vào ngày 12/10, Dispatch đã đăng tải thông tin lên tiếng chính thức từ phía Kang Jong Hyun - bạn trai cũ vừa chia tay nữ diễn viên đình đám Park Min Young. Bên cạnh chuyện tình với Park Min Young, vị CEO này cũng lên tiếng làm rõ tin đồn làm ăn phi pháp, sở hữu khối tài sản khủng. Đáng nói, nữ thần đẹp nhất Kpop Sung Yuri và chồng lại bị réo gọi trong vụ việc này.

Trong bài phỏng vấn với Dispatch, Kang Jong Hyun khẳng định bản thân không hề giàu có và vẫn đang kinh doanh điện thoại. Biệt thự sang trọng anh ở nhờ bạn bè, bữa tiệc "đốt" 100 triệu won (1,69 tỷ đồng) trong tin đồn trước đó cũng là do bạn bè tổ chức. Đặc biệt, Kang Jong Hyun cho biết chiếc xe sang trọng trước đó anh đi vốn là của golf thủ Ahn Sung Hyun, chồng của nữ diễn viên kiêm ca sĩ Sung Yuri, bản thân vị CEO này chỉ thuê xe đi mà thôi.

Nữ thần đẹp nhất Kpop lên tiếng về ồn ào liên quan đến bạn trai CEO của Park Min Young - Ảnh 2.

Kang Jong Hyun cho biết anh thuê xe...

Nữ thần đẹp nhất Kpop lên tiếng về ồn ào liên quan đến bạn trai CEO của Park Min Young - Ảnh 3.

... từ golf thủ Ahn Sung Hyun - chồng của Sung Yuri

Tuy nhiên sự việc chưa kết thúc tại đây. Dispatch hé lộ rằng, Ahn Sung Hyun có mối quan hệ thân thiết với Kang Jong Hyun, đầu tư 600 triệu won (hơn 10 tỷ đồng) vào 1 trong những công ty của vị CEO này. Hiện tại, Phòng Điều tra Tài chính số 2 của Văn phòng Công tố Quận Nam Seoul đang xem xét điều tra 3 công ty của Kang Jong Hyun, trong đó có công ty chồng Sung Yuri góp vốn vào.

Trước thông tin này, truyền thông Hàn Quốc đã liên hệ công ty quản lý của Sung Yuri và nhận được câu trả lời: "Chúng tôi không biết gì hết". Ahn Sung Hyun là cựu golf thủ chuyên nghiệp, anh đã kết hôn với Sung Yuri từ năm 2017 và có 2 cô con gái song sinh.

Nữ thần đẹp nhất Kpop lên tiếng về ồn ào liên quan đến bạn trai CEO của Park Min Young - Ảnh 4.

Phía Sung Yuri lên tiếng rằng, cô không biết gì về chuyện của Ahn Sung Hyun và bạn trai Park Min Young

Nữ thần đẹp nhất Kpop lên tiếng về ồn ào liên quan đến bạn trai CEO của Park Min Young - Ảnh 5.

Ahn Sung Hyun - Sung Yuri đã kết hôn từ năm 2017 và có 2 con gái sinh đôi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm