Nữ tân binh Vpop tung MV cùng ngày Sơn Tùng comeback và cái kết lượt view chỉ bằng 1/36!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 16:01 05/05/2021

Không phải tự dưng mà ai ai cũng né việc ra mắt trùng ngày Sơn Tùng...

Tối ngày 29/4, hẳn mọi người ai cũng chỉ nhớ đến việc Sơn Tùng M-TP "thả xích" cho MV comeback Muộn Rồi Mà Sao Còn, rất ít khán giả nhớ đến cũng trong cùng tối hôm ấy, có một sản phẩm âm nhạc khác "liều lĩnh" ra mắt. Đó là Sẵn Sàng Yêu Em Đi Thôi của bộ đôi Woni và Minh Tú, cặp đôi nhận được khá nhiều sự chú ý của khán giả bước ra từ show hẹn hò Tỏ Tình Hoàn Mỹ. 

Sẵn Sàng Yêu Em Đi Thôi - Woni

MV Sẵn Sàng Yêu Em Đi Thôi sở hữu concept nhẹ nhàng, kể về câu chuyện tình yêu của 2 nhân vật chính với phần âm nhạc khá sôi động. Các set quay cũng được thiết kế đơn giản với tâm điểm chính là "chemistry" giữa Woni và Minh Tú. MV nhận được nhiều sự chú ý và yêu thích từ những khán giả của show Tỏ Tình Hoàn Mỹ. 

Tất nhiên, sản phẩm chỉ nằm ở mức "vui là chính", như một MV kỉ niệm của bộ đôi sau khi "nên duyên" từ chương trình chứ chưa thể xem là một sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp được. Nếu Woni quả thật muốn "lấn sân" sang lĩnh vực ca hát, cô còn một con đường khá dài để đi, đặc biệt là về giọng hát.

Nữ tân binh Vpop tung MV cùng ngày Sơn Tùng comeback và cái kết lượt view chỉ bằng 1/36! - Ảnh 2.

Woni và Minh Tú khá dễ thương trong MV

Sau 5 ngày ra mắt, nhờ hiệu ứng từ chương trình, MV đã mang về hơn 1,1 triệu lượt xem và trên 33 nghìn lượt thích, "hạ cánh" ở vị trí #49 trên top trending. Đây có thể xem là một thành tích tương đối ổn.

Nữ tân binh Vpop tung MV cùng ngày Sơn Tùng comeback và cái kết lượt view chỉ bằng 1/36! - Ảnh 3.

Trong khi đó, sau 5 ngày lên sóng, MV Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP đã mang về gần 37 triệu lượt xem, hơn 1,6 triệu lượt thích và vững vàng giữ vị trí top 1 trending dù đây không phải là sản phẩm có thành tích "khủng" nhất của anh chàng. 

Tính sơ sơ, dù ra mắt cùng ngày, cũng không phải là sản phẩm thực sự bùng nổ của Sơn Tùng nhưng Muộn Rồi Mà Sao Còn vẫn "đè bẹp" Sẵn Sàng Yêu Em Đi Thôi với lượt view cao gấp 36 lần, lượt thích cao gấp 50 lần và vị trí top trending quá cách biệt.

Nữ tân binh Vpop tung MV cùng ngày Sơn Tùng comeback và cái kết lượt view chỉ bằng 1/36! - Ảnh 4.

Đấy, trừ khi bạn là Binz với Bigcityboi hay Bích Phương với Bùa Yêu, thì thôi đừng chọn cách đối đầu trực diện Sơn Tùng như thế này!

Ảnh: Chụp màn hình - Clip: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm