Sơn Tùng M-TP chỉ mất một ngày để cạnh tranh thành tích No.1 cả tuần của Jack, Phí Phương Anh lần đầu lọt BXH HOT14 tuần

Thiên Tâm, Theo Trí Thức Trẻ 15:16 04/05/2021

HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện, liệu LAYLALAY của Jack vẫn giữ vững ngôi vương?

HOT14 Weekly là Bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam tổng hợp số liệu hàng tuần từ YouTube, Apple Music, Spotify, Nhaccuatui, Facebook và website HOT14 để cập nhật 14 ca khúc Việt Nam hot nhất mỗi tuần.

Trong tuần từ ngày 24/4 - 30/4, Jack vẫn là nhân tố khá mạnh khi sở hữu lượt nghe khủng trên nền tảng nhạc số của HOT14. Bên cạnh hai ca khúc cũ là Đom Đóm và Hoa Hải Đường, anh chàng đã chính thức đưa một loạt những đứa con tinh thần của mình ghi danh tham chiến BXH tuần này.

Sơn Tùng M-TP chỉ mất một ngày để cạnh tranh thành tích No.1 cả tuần của Jack, Phí Phương Anh lần đầu lọt BXH HOT14 tuần - Ảnh 1.

Tuy nhiên, ngôi vương đã chính thức bị đe doạ bởi bản hit đang cực hot của Sơn Tùng M-TP - Muộn Rồi Mà Sao Còn. Ca khúc đang làm mưa làm gió khắp các trang tin tức, các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Chưa dừng lại ở đó, BXH càng trở nên hấp dẫn, gay cấn hơn bao giờ hết khi các ca khúc của Phí Phương Anh, Quang Hùng MasterD, hiếu, bâu đổ bộ. Bây giờ, hãy cùng kiểm tra thứ hạng cụ thể của BXH HOT14 Weekly tuần từ 24/4 - 30/4.

BXH HOT14 Weekly tuần từ 24/4 - 30/4

Sự bùng nổ của những màn kết hợp

Vpop đang chứng kiến sự đổ bộ của những màn kết hợp ấn tượng. Sức nóng của những bản kết hợp này đã được chứng minh với loạt thứ hạng cao đạt được tại HOT14.

Chỉ Là Không Cùng Nhau - bản nhạc Hoa lời Việt khuấy đảo người nghe những ngày vừa qua của Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi nhưng đã trượt xuống ở thứ hạng 6 tuần này.

Sơn Tùng M-TP chỉ mất một ngày để cạnh tranh thành tích No.1 cả tuần của Jack, Phí Phương Anh lần đầu lọt BXH HOT14 tuần - Ảnh 3.

 Sài Gòn Đau Lòng Quá của Hứa Kim Tuyền, Hoàng Duyên cũng kém may mắn khi xếp ở thứ hạng 4. Thế nhưng, ca khúc này vẫn xuất sắc đạt thành tích Most Stream (ca khúc có tổng điểm trên nền tảng nhạc số cao nhất tuần).

Sơn Tùng M-TP chỉ mất một ngày để cạnh tranh thành tích No.1 cả tuần của Jack, Phí Phương Anh lần đầu lọt BXH HOT14 tuần - Ảnh 4.

Khi Em Lớn - ca khúc có sự kết hợp của bộ đôi giọng ca truyền cảm chuyên trị ballad Orange và Hoàng Dũng vẫn giữ vững phong độ ở thứ hạng 9.

Sơn Tùng M-TP chỉ mất một ngày để cạnh tranh thành tích No.1 cả tuần của Jack, Phí Phương Anh lần đầu lọt BXH HOT14 tuần - Ảnh 5.

Cứ Chill Thôi của Chillies cùng Suni Hạ Linh vẫn giữ vững phong độ ở thứ hạng 11 tuần này khi có lượt tương tác tốt từ các fan nước ngoài trong những trào lưu cover.

Sơn Tùng M-TP chỉ mất một ngày để cạnh tranh thành tích No.1 cả tuần của Jack, Phí Phương Anh lần đầu lọt BXH HOT14 tuần - Ảnh 6.

Matchanah của bộ đôi híu, bâu là sự kết hợp khá ấn tượng tạo nên một hiện tượng mới khi debut ở thứ hạng 14 tuần này.

Sơn Tùng M-TP chỉ mất một ngày để cạnh tranh thành tích No.1 cả tuần của Jack, Phí Phương Anh lần đầu lọt BXH HOT14 tuần - Ảnh 7.

Những ca khúc hiện tượng

Tuy không nằm trong top dẫn đầu, nhưng loạt ca khúc hiện tượng YouTube, TikTok như Răng Khôn của Phí Phương Anh, Đã Có Anh (Gotcha) của Quang Hùng MasterD vẫn trụ hạng tốt.

Sơn Tùng M-TP chỉ mất một ngày để cạnh tranh thành tích No.1 cả tuần của Jack, Phí Phương Anh lần đầu lọt BXH HOT14 tuần - Ảnh 8.
Sơn Tùng M-TP chỉ mất một ngày để cạnh tranh thành tích No.1 cả tuần của Jack, Phí Phương Anh lần đầu lọt BXH HOT14 tuần - Ảnh 9.

Hit bám trụ bền bỉ

Vì sự xuất hiện của nhiều đối thủ mạnh, Nàng Thơ của Hoàng Dũng và Tháng Mấy Em Nhớ Anh của Hà Anh Tuấn đã tụt xuống một vài hạng. Nhưng phong độ vững vàng của cả hai ca khúc là điều không thể phủ nhận. Ngoài ra, nhắc đến bám trụ vững ở BXH tuần này cũng không thể bỏ qua ca khúc Câu Hẹn Câu Thề của Đình Dũng.

Sơn Tùng M-TP chỉ mất một ngày để cạnh tranh thành tích No.1 cả tuần của Jack, Phí Phương Anh lần đầu lọt BXH HOT14 tuần - Ảnh 10.
Sơn Tùng M-TP chỉ mất một ngày để cạnh tranh thành tích No.1 cả tuần của Jack, Phí Phương Anh lần đầu lọt BXH HOT14 tuần - Ảnh 11.
Sơn Tùng M-TP chỉ mất một ngày để cạnh tranh thành tích No.1 cả tuần của Jack, Phí Phương Anh lần đầu lọt BXH HOT14 tuần - Ảnh 12.

Tuy không giành được ngôi vương nhưng Jack vẫn ôm trọn những vị trí ở top đầu

LAYLALAY tuy không giữ vững được ngôi vương nhưng vẫn đạt số điểm vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, với độ hot của cái tên Jack cùng giai điệu bắt tai, LAYLAYLAY đã đạt được thành tích Most Popular BXH HOT14 tuần này.

Sơn Tùng M-TP chỉ mất một ngày để cạnh tranh thành tích No.1 cả tuần của Jack, Phí Phương Anh lần đầu lọt BXH HOT14 tuần - Ảnh 13.

Các ca khúc tiếp theo của Jack là Đom ĐómHoa Hải Đường lần lượt debut ở thứ hạng 3 và 5. Có thể thấy sức nóng của Jack khi các bản hit của anh liên tục trụ vững ở vị trí top 5 BXH HOT14 tuần này.

Sơn Tùng M-TP chỉ mất một ngày để cạnh tranh thành tích No.1 cả tuần của Jack, Phí Phương Anh lần đầu lọt BXH HOT14 tuần - Ảnh 14.
Sơn Tùng M-TP chỉ mất một ngày để cạnh tranh thành tích No.1 cả tuần của Jack, Phí Phương Anh lần đầu lọt BXH HOT14 tuần - Ảnh 15.

Sơn Tùng M-TP thiết lập nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ, nhiều đối thủ phải dè chừng

Tuy chỉ mới phát hành được vài ngày nhưng lập nên nhiều thành tích nhạc số đáng nể đủ để các đối thử cạnh tranh ngôi vương phải e dè. Ca khúc đã debut tiến thẳng No.1 trong BXH HOT14 tuần này. Qua đó, cộng đồng người nghe nhạc có thể thấy được độ phủ sóng của cái tên Sơn Tùng M-TP và chất nhạc dễ bắt tai, dễ trở thành một giai điệu trendy.

Sơn Tùng M-TP chỉ mất một ngày để cạnh tranh thành tích No.1 cả tuần của Jack, Phí Phương Anh lần đầu lọt BXH HOT14 tuần - Ảnh 16.
Sơn Tùng M-TP chỉ mất một ngày để cạnh tranh thành tích No.1 cả tuần của Jack, Phí Phương Anh lần đầu lọt BXH HOT14 tuần - Ảnh 17.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-19

    TP.HCM đã ra văn bản cấm tụ tập quá 30 người cùng một lúc để bảo vệ sức khoẻ, tuy nhiên buổi chụp hình này của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh có quy mô khá lớn với rất đông các thí sinh, nhân viên quay phim, chụp hình, make-up...
  • Đọc thêm