Nữ streamer kỳ dị nhất thế giới trở lại, rao bán combo ảnh nội y, nước tắm của bản thân và video gợi cảm giá gần một triệu đồng cho fan

Mặt Trứng, Theo Trí Thức Trẻ 16:14 26/06/2020

Sau quãng thời gian ở ẩn tương đối lâu, cô nàng streamer này đã trở lại và tiếp tục mang tới những bất ngờ lớn.

Nếu là một người theo dõi các biến động của làng streamer thế giới, cái tên Belle Delphine chắc chắn chẳng còn quá xa lạ với nhiều người. Trước đó, cô nàng này từng khiến cả thế giới phải rúng động với màn livestream tắm ngay trên sóng, sau đó thản nhiên rao bán nước tắm của mình.

Đáng ngạc nhiên hơn là mặc dù có mức giá không hề rẻ, thế nhưng chỗ nước tắm đóng chai ấy của cô nàng lại bán chạy và đắt khách hơn bao giờ hết. Những tưởng đó sẽ là bàn đạp để Belle Delphine trở nên nổi tiếng hơn, thế nhưng cô nàng bất ngờ biến mất một cách đầy kỳ bí.

Nữ streamer kỳ dị nhất thế giới trở lại, rao bán combo ảnh nội y, nước tắm của bản thân và video gợi cảm giá gần một triệu đồng cho fan - Ảnh 1.

Năm ngoái, cô nàng Belle Delphine vừa khiến cộng đồng mạng rúng động với màn bán nước tắm của bản thân.

Trước nhiều nguồn tin thất thiệt, cho rằng cô nàng đã chết, bị bắt vào tù hoặc "hết nước tắm", Belle Delphine bất ngờ trở lại và lần này cũng mang tới không ít sự ngạc nhiên dành cho người xem.

Trước hết, cô nàng ra mắt một MV ca nhạc đầy gợi cảm khi cô nàng che mình trong màn sơn quyến rũ và đùa nghịch với đống đồ chơi. Nhưng đáng nói hơn là ở phần cuối video, khi cô nàng tuyên bố sắp tới sẽ bán sản phẩm dành riêng cho fan của mình.

Nữ streamer kỳ dị nhất thế giới trở lại, rao bán combo ảnh nội y, nước tắm của bản thân và video gợi cảm giá gần một triệu đồng cho fan - Ảnh 2.

Sau màn bán nước tắm gây tranh cãi năm ngoái...

Nữ streamer kỳ dị nhất thế giới trở lại, rao bán combo ảnh nội y, nước tắm của bản thân và video gợi cảm giá gần một triệu đồng cho fan - Ảnh 3.

...cô nàng lại vừa có một màn trở lại gây tranh cãi.

Theo đó, chỉ với 35 USD mỗi tháng, fan của Belle sẽ nhận được loạt ảnh nội y, video gợi cảm và kèm theo đó là cả nước tắm mang thương hiệu Belle Delphine của cô nàng. Điều đáng chú ý, 35 USD là một con số khá cao cho sản phẩm tương tự như vậy.

Thậm chí, so sánh với mức giá của một ngôi sao phim 18+, con số cao nhất có lẽ cũng chỉ ở mức 29,99 USD cho những sản phẩm tương tự. Tuy nhiên, theo góc độ của nhiều chuyên gia, đây là nước cờ khá tinh tế khi dường như nàng streamer đã hiểu ra được giá trị của mình và bắt đầu đi theo con đường kinh doanh đầy tranh cãi.

Nữ streamer kỳ dị nhất thế giới trở lại, rao bán combo ảnh nội y, nước tắm của bản thân và video gợi cảm giá gần một triệu đồng cho fan - Ảnh 4.

Thậm chí cô còn tiếp tục rao bán thêm các sản phẩm cực kỳ gợi cảm và kỳ dị mới của mình

Thực tế thì cũng chưa biết được liệu sản phẩm mới lần này của Belle Delphine có được đón nhận nhiều như nước tắm lần trước không, dẫu cho nó có phần tương đối đắt đỏ.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng cũng đã có không ít ý kiến tiêu cực ngay từ thời điểm hiện tại, khi mà rất nhiều người cảm thấy dường như, những trò lố, phản cảm và kỳ dị như cách mà Belle Delphine đang làm lại nhận được rất nhiều sự chú ý và là hình mẫu cho nhiều người học tập để có thể thành công nhanh chóng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm