Nữ sinh Trung Quốc chảnh chọe tại sân bay, hắt nước vào người nhân viên hải quan

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 13:57 16/05/2016

Dù được nhân viên hải quan nhắc nhở về việc mang lượng chất lỏng vượt quá quy định, nữ sinh Trung Quốc vẫn tỏ thái độ và hất nước vào người nhân viên hải quan.

Những câu chuyện hành khách có hành vi thô lỗ và bất hợp tác tại sân bay không phải hiếm gặp. Mới đây, một sinh viên Trung Quốc đã bị nhân viên hải quan bắt giữ do có hành động thô lỗ tại quầy kiểm tra hành lý tại sân bay.

 Camera an ninh đã ghi lại được cảnh nữ hành khách Trung Quốc hắt nước lên người nhân viên tại sân bay.

Theo camera an ninh tại sân bay Tiêu Sơn, Hàng Châu ghi nhận, cô nữ sinh Trung Quốc đã tỏ ra tức giận và hắt đổ lượng chất lỏng thừa trong chai dung dịch kính áp tròng lên người nhân viên hải quan. Trước đó, khi đi qua cửa kiểm tra an ninh, nhân viên đã không cho phép Li đi qua do cô mang lượng chất lỏng quá mức quy định trong hành lý xách tay.

Theo báo cáo của sân bay, cô gái trong câu chuyện trên được xác định tên Li, 28 tuổi sống tại Bắc Kinh và tới Hàng Châu cho một cuộc phỏng vấn. Tuy quy định của sân bay chỉ cho phép mang 100ml chất lỏng theo người nhưng cô lại mang theo một chai dung dịch có kích cỡ lớn hơn rất nhiều. Vì không thể tìm được chai đựng có kích cỡ phù hợp, cô gái này đã đổ lượng chất lỏng thừa sang một cốc giấy.

Nữ sinh Trung Quốc chảnh chọe tại sân bay, hắt nước vào người nhân viên hải quan - Ảnh 2.

 Do không tìm được chai đựng phù hơp, Li đã trút một phần chất lỏng sang cốc giấy.

Tuy nhiên, các nhân viên an ninh không chấp nhận các hộp đựng không có nắp do lo ngại lượng nước có thể đổ ra sàn máy bay. Thay vì tìm giải pháp khác, cô nữ sinh này đã không giữ được bình tĩnh và đổ lượng nước thừa lên người nhân viên hải quan. 

Trước cách hành xử thiếu văn minh như vậy, Li đã bị nhân viên hải quan bắt giữ do hành vi vi phạm luật hàng không và cấm lên máy bay. Cơ quan an ninh vẫn chưa có thông báo chính thức về việc Li sẽ bị giam giữ bao lâu và có bị khởi tố không. 

Nữ sinh Trung Quốc chảnh chọe tại sân bay, hắt nước vào người nhân viên hải quan - Ảnh 3.

 Giận dữ, Li đã hắt đổ nước lên người nhân viên hải quan sân bay.

Tại nhiều sân bay Trung Quốc, các nhân viên đã được cho phép kháng cự và bắt giữ các hành khách thô lỗ do ý thức kém của một bộ phận du khách. Nhiều du khách còn thậm chí bị cấm bay và cho vào danh sách đen của nhiều sân bay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm