Nữ phóng viên nổi tiếng khui ra loạt bê bối tình dục của Seungri đích thân làm rõ vụ phát tán clip sex trong groupchat

Dramaqueen, Theo Helino 22:23 12/03/2019

Vì có quá nhiều lời suy đoán xoay quanh các thông tin được hé lộ gây ảnh hưởng đến nhiều người, nữ phóng viên đã đích thân làm rõ một vài vấn đề trong vụ án của Seungri.

Vụ bê bối nghiêm trọng của Seungri đang ngày càng có nhiều diễn biến phức tạp và liên quan đến rất nhiều bên. Tất cả sự chú ý đều đang đổ dồn vào groupchat của Seungri có chứa chấp các tin nhắn về tình dục, clip sex và đang bị cáo buộc liên quan đến mai mối mại dâm. 

Kể từ khi các thông tin về groupchat được nữ phóng viên nổi tiếng của SBSfunE - Kang Kyung Yoon đưa ra đầu tiên, cho đến nay rất nhiều manh mối xoay quanh các nhân vật cùng nội dung tin nhắn trong phòng chat đã được truyền thông tiết lộ và khiến công chúng không khỏi bị sốc. Tuy vậy, nhiều thông tin chưa được làm rõ đã gây hoang mang cho dư luận, khiến công chúng đồn đoán và làm ảnh hưởng đến nhiều người. Mới đây, phóng viên Kang Kyung Yoon đã đích thân lên tiếng làm rõ nhiều thông tin để công chúng nắm được đầy đủ và rõ ràng.

Nữ phóng viên nổi tiếng khui ra loạt bê bối tình dục của Seungri đích thân làm rõ vụ phát tán clip sex trong groupchat - Ảnh 1.

Thông tin phóng viên Kang Kyung Yoon đứng ra làm rõ có nội dung như sau:

- Sau khi tiết lộ thông tin 1 trong 8 nhân vật ở trong groupchat của Seungri là ca sĩ mang họ "Lee", đã có rất nhiều người đoán rằng người này chính là Lee Hong Ki (FT.Island). Tuy nhiên, phóng viên Kang đã xác nhận Lee Hong Ki không liên quan.

Nam ca sĩ Lee Hong Ki cũng đã đính chính rằng anh không dính líu đến groupchat này: "Tôi đã đi ngủ và tỉnh dậy trong sự hỗn loạn. Nhưng mà đừng lo lắng nhé".

Nữ phóng viên nổi tiếng khui ra loạt bê bối tình dục của Seungri đích thân làm rõ vụ phát tán clip sex trong groupchat - Ảnh 2.

- Không có người nổi tiếng nữ nào có liên hệ với groupchat này. Các nạn nhân "thậm chí còn không biết mình bị quay lén".

Nữ phóng viên cũng lo lắng rằng, các nạn nhân có thể bị ảnh hưởng tiêu cực nếu như danh tính của họ bị tiết lộ. Dispatch cũng đưa ra thông báo: "Theo điều tra của chúng tôi, không có người nổi tiếng nào bị Jung Joon Young quay lén clip sex".

- Thêm vào đó, một thành viên trong nhóm chat này cũng đã lên tiếng rằng anh ta không còn nhớ gì về việc này. 

- Thành viên H tiết lộ với truyền thông: "Khi tôi bị triệu tập điều tra vào ngày hôm qua, tôi đã khai rằng mình không còn nhớ điều gì cả". Nói thêm về việc trao đổi clip sex quay lén trong phòng chat, H khẳng định: "Tôi không nghĩ chúng tôi đã làm vậy. Tôi còn không nhớ có những ai ở trong chatroom ấy". 

Khi được hỏi rằng bản thân có cảm thấy bị đối xử bất công trong tình huống này không, anh này đã giữ im lặng.

Nữ phóng viên nổi tiếng khui ra loạt bê bối tình dục của Seungri đích thân làm rõ vụ phát tán clip sex trong groupchat - Ảnh 3.

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm