Netizen Hàn nổi da gà vì lời tiên đoán từ năm 2012 rằng "Seungri sẽ mất mọi thứ vào năm 30 tuổi"

Dramaqueen, Theo Helino 11:19 12/03/2019

Một bài đăng từ năm 2012 nói về sự nghiệp của Seungri đang làm mọi người cảm thấy quá đáng sợ. Bởi vì Seungri đang thật sự mất hết mọi thứ ở tuổi 30 sau hàng loạt phốt.

Seungri đang là nhân vật tâm điểm số 1 của truyền thông Hàn Quốc cũng như khắp nơi quan tâm đến Kpop sau một loạt bê bối nghiêm trọng có liên quan đến nam idol. Khi công tác điều tra liên quan đến Seungri vẫn đang tiếp tục thì bất ngờ nam ca sĩ đã thông báo giải nghệ, rời khỏi ngành giải trí.

Nhìn lại hành trình từ khi debut đến nay, Seungri đã trải qua đủ mọi vinh quang, danh vọng cùng Big Bang nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều scandal trong suốt sự nghiệp. Tuy nhiên trên tất cả, bê bối nghiêm trọng liên quan đến nhiều vấn đề về mại dâm, ma tuý, trốn thuế... xảy ra trong thời gian qua có sức ảnh hưởng lớn hơn rất nhiều, có thể cướp đi mọi thứ mà Seungri - ở tuổi 30 đã gây dựng được.

Netizen Hàn nổi da gà vì lời tiên đoán từ năm 2012 rằng Seungri sẽ mất mọi thứ vào năm 30 tuổi - Ảnh 1.

Và điều này, dường như đã được "tiên đoán" từ tháng 11/2012. 

Một bài đăng trên diễn đàn Pann tại Hàn Quốc đã viết rằng "Tôi có thể xem tướng và Seungri có một gương mặt thể hiện rằng anh ấy sẽ rất thành công vào những năm 20 tuổi, nhưng sẽ mất mọi thứ vào năm 30. Anh ấy là kiểu (giống như bông hoa) nở sớm mà cũng chóng tàn."

Seungri sinh năm 1990, đến năm 2019 là bước sang tuổi 30 nếu tính theo tuổi Hàn. Nhìn vào tình thế của Seungri hiện tại càng làm netizen cảm thấy sững sờ với lời tiên đoán "như thần" này. Seungri đang dần mất đi tất cả, sự nghiệp ca sĩ, danh tiếng, thành tựu trong kinh doanh, sự yêu mến và tin tưởng của người hâm mộ trên khắp thế giới... nếu như các cáo buộc bê bối xung quanh anh được chứng minh là sự thật.

Netizen Hàn nổi da gà vì lời tiên đoán từ năm 2012 rằng Seungri sẽ mất mọi thứ vào năm 30 tuổi - Ảnh 2.

Hình ảnh bài đăng từ năm 2012 nói về tương lai của Seungri.

Nguồn: Allkpop.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm