Cảnh sát giải đáp câu hỏi triệu người tò mò: Tin nhắn khiến Seungri khổ sở vì bê bối từ đâu mà ra?

ON, Theo Helino 08:18 12/03/2019

Đoạn tin nhắn tố cáo Seungri với hàng loạt tội danh nghiêm trọng lộ ra bằng cách nào?

Hôm qua (11/3), Seungri (Big Bang) tuyên bố giải nghệ sau loạt bê bối chấn động làng giải trí châu Á. Suốt 1 tháng rưỡi qua, điều khiến công chúng và có lẽ chính những người trong cuộc tò mò nhất đó chính là việc bằng chứng buộc tội Seungri (Big Bang) dưới dạng tin nhắn từ đâu mà ra? Theo tờ YTN vào tối qua, cảnh sát đã tiết lộ thông tin thay cho câu trả lời về vấn đề này.

Theo thông tin từ cảnh sát, họ đã nhận được bằng chứng gồm gần 10 video, hình ảnh trong đoạn tin nhắn trong phòng chat của Seungri cùng những người bạn từ SBS funE và đang tiến hành điều tra. 

Được biết, hàng loạt đoạn tin nhắn trong phòng chat kín của Seungri và những người bạn vốn được lấy từ chiếc điện thoại màu vàng của một người nổi tiếng (viết tắt là A). Ngôi sao này đã tham gia phòng chat tình dục có Seungri, chủ tịch Yoo của Yuri Holdings và các người bạn nổi tiếng khác. A đã đem điện thoại đi sửa và thông tin bị rò rỉ từ đó, khơi mào cho chuỗi scandal dài dằng dặc của Seungri.

Theo hàng loạt tin nhắn trữ trong chiếc điện thoại màu vàng này, Seungri và 2 ca sĩ cùng chủ tịch Yoo và những người bạn bị tình nghi gắn camera ẩn để quay lén lại cảnh quan hệ tình dục với nhiều nạn nhân nữ. Hơn 10 nạn nhân đã lên tiếng xác nhận việc họ bị quay lén. Ngoài ra, đoạn tin nhắn được cho là tố cáo Seungri môi giới mại dâm cho đại gia, doanh nhân nước ngoài cũng được tìm thấy. Cảnh sát đã tiến hành lục soát club Arena và xin lệnh bắt giữ Seungri để điều tra, đưa anh vào diện tình nghi.

Nguồn: YTN

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Một thiên thạch vừa phát nổ trên bầu trời Nhật Bản với mức năng lượng tương đương 150 tấn thuốc nổ TNT

    Khi quả cầu lửa rực sáng trên bầu trời Tokyo, nó cũng gây ra một sự bùng nổ âm thanh vào thời khắc thiên thạch đâm vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm