Nữ MC dẫn 3000 chữ không nhìn kịch bản nối gót Ngọc Châu xuất ngoại huấn luyện cho Miss Charm, bất ngờ gặp sự cố đầu tiên

XUÂN ÁNH, Theo thể thao văn hoá 10:22 18/01/2023

Thanh Thanh Huyền gặp sự cố đầu tiên trong chặng đường chinh phục chiếc vương miện Miss Charm.

Mới đây, Thanh Thanh Huyền đã xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị lên đường cho khoá huấn luyện tại nước ngoài. Tuy nhiên, khi làm thủ tục chuẩn bị lên máy bay, đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023 lại bất ngờ gặp sự cố. Trên trang cá nhân, Thanh Thanh Huyền chia sẻ câu chuyện "dở khóc dở cười" khi người đẹp phải đóng thêm 12 triệu đồng vì hành lý dư đến 50kg. Cụ thể, Miss Charm Vietnam đã đem theo một ít đồ đạc để đón Tết xa nhà, chính vì vậy mà hành lý nặng hơn dự kiến.

Thanh Thanh Huyền tâm sự đây là lần đầu tiên cô phải đón Tết xa nhà nên ngoài trang phục, vật dụng cần thiết cho chuyến tập huấn, cô còn mang theo vali bánh chưng, đồ cúng giao thừa... Cũng chính vì vậy mà dẫn đến sự cố hành lý quá ký. Dẫu vậy, người đẹp vẫn cảm thấy ấm áp khi có được sự ủng hộ, đồng hành của gia đình, bạn bè và người hâm mộ trong chuyến đi này.

"Dù hơi buồn khi lần đầu phải đón Tết xa nhà nhưng bù lại, Huyền rất hạnh phúc vì hành trang mang theo ngoài bánh chưng, còn có tình cảm và sự ủng hộ rất lớn của mọi người. Huyền sẽ tập luyện chăm chỉ để trở thành phiên bản thật tốt khi bước vào đấu trường Miss Charm 2023", mỹ nhân gốc Nha Trang tâm sự.

Nữ MC dẫn 3000 chữ không nhìn kịch bản nối gót Ngọc Châu xuất ngoại huấn luyện cho Miss Charm, bất ngờ gặp sự cố đầu tiên - Ảnh 2.

Thanh Thanh Huyền xuất hiện cá tính tại sân bay...

Nữ MC dẫn 3000 chữ không nhìn kịch bản nối gót Ngọc Châu xuất ngoại huấn luyện cho Miss Charm, bất ngờ gặp sự cố đầu tiên - Ảnh 3.

...lên đường sang Philippines để huấn luyện trước thềm cuộc thi Miss Charm diễn ra

Thời gian qua, thông tin Thanh Thanh Huyền đại diện Việt Nam tham gia Miss Charm 2023 - cuộc thi nhan sắc quốc tế đầu tiên do người Việt tổ chức - đã nhận được sự quan tâm lớn của các fan sắc đẹp. Cô được các fan đặt biệt danh là "chiến binh ngàn máu", "người đẹp nuốt mic"... và được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại đấu trường sắc đẹp này. Nhiều người nhận xét Thanh Thanh Huyền sở hữu nhiều lợi thế về hình thể và đặc biệt là kỹ năng ứng xử lẫn ngoại ngữ, thích hợp để đại diện Việt Nam dự thi các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Nữ MC dẫn 3000 chữ không nhìn kịch bản nối gót Ngọc Châu xuất ngoại huấn luyện cho Miss Charm, bất ngờ gặp sự cố đầu tiên - Ảnh 4.

Người đẹp được đánh giá là thí sinh mạnh của cuộc thi

Được biết, Thanh Thanh Huyền sẽ trải qua 2 tuần tập luyện tại Philippines để hoàn thiện 2 kỹ năng catwalk và ứng xử. HLV trực tiếp training cho cô chính là Carlos Avila Buendia Jr. - người đứng sau thành công của Miss Universe 2018 Catriona Gray và sáng tạo nên thương hiệu "Lava Walk" ấn tượng, ghi dấu sâu đậm trong lòng các fan sắc đẹp trên toàn cầu. Anh cũng là người giúp Ngọc Châu trang bị tốt về mọi mặt từ trình diễn, ứng xử, định hướng xây dựng thương hiệu cá nhân, kiến thức văn hóa… khi lên đường thi Miss Universe 2022 và góp phần giúp cô ghi dấu ấn với "Lotus Walk".

Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện, Thanh Thanh Huyền sẽ trở về Việt Nam vào ngày 30/1 để tiếp tục các công tác chuẩn bị cho cuộc thi Miss Charm 2023 lần đầu tiên được tổ chức. Trước đó, Thanh Thanh Huyền nổi tiếng là MC song ngữ, cô từng gây ấn tượng khi dẫn 3000 chữ không nhìn kịch bản.

Nữ MC dẫn 3000 chữ không nhìn kịch bản nối gót Ngọc Châu xuất ngoại huấn luyện cho Miss Charm, bất ngờ gặp sự cố đầu tiên - Ảnh 5.

Thanh Thanh Huyền sẽ đại diện Việt Nam thi Miss Charm lần đầu tiên được tổ chức

Nữ MC dẫn 3000 chữ không nhìn kịch bản nối gót Ngọc Châu xuất ngoại huấn luyện cho Miss Charm, bất ngờ gặp sự cố đầu tiên - Ảnh 6.

Nhan sắc và học vấn "không phải dạng vừa" của Thanh Thanh Huyền giúp cô được khán giả tin tưởng và đặt nhiều kỳ vọng

Nữ MC dẫn 3000 chữ không nhìn kịch bản nối gót Ngọc Châu xuất ngoại huấn luyện cho Miss Charm, bất ngờ gặp sự cố đầu tiên - Ảnh 7.

Thanh Thanh Huyền là MC nổi tiếng tại Việt Nam, cô từng gây ấn tượng với màn dẫn 3000 chữ không nhìn kịch bản

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày