Thanh Thanh Huyền - đại diện Việt Nam tại Miss Charm Vietnam 2023: MC song ngữ, sắc vóc nổi bật

Hạ Anh, Theo Trí thức trẻ 20:53 09/12/2022

Sau vòng tuyển chọn, MC Thanh Thanh Huyền được công bố là đại diện Việt Nam ở Miss Charm Vietnam 2023.

Tối ngày 9/12, Ban tổ chức Miss Charm Vietnam chính thức công bố MC Thanh Thanh Huyền là đại diện quốc gia tại đấu trường nhan sắc Miss Charm 2023. Đây là kết quả không gây bất ngờ với người hâm mộ sắc đẹp bởi lẽ Thanh Thanh Huyền có học vấn, kỹ năng và sắc vóc nổi bật nhất trong 10 ứng viên được công bố.

Trở thành đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss Charm 2023, Thanh Thanh Huyền bày tỏ: "Tôi cảm thấy may mắn khi có thể dùng tiếng nói và hành động của mình để góp phần quảng bá hình ảnh, con người Việt Nam tại cuộc thi Miss Charm 2023. Hơn hết, đây còn là một cuộc thi sắc đẹp đầu tiên do Việt Nam làm chủ, được tổ chức với mục đích quảng bá văn hóa, giáo dục và con người đất nước Việt Nam. Là đại diện đầu tiên của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp này, tôi rất hào hứng và mong muốn mang niềm tự hào dân tộc làm rạng rỡ quê hương, đất nước tại Miss Charm 2023. Tham gia Miss Charm 2023, tôi không vì bản thân mà chiến đấu, tôi vì lòng tự hào và tinh thần tự tôn của dân tộc Việt Nam".

Thanh Thanh Huyền - đại diện Việt Nam tại Miss Charm Vietnam 2023: MC song ngữ, sắc vóc nổi bật - Ảnh 2.

Thanh Thanh Huyền chính thức là đại diện Việt Nam ở cuộc thi Miss Charm 2023

Thanh Thanh Huyền - đại diện Việt Nam tại Miss Charm Vietnam 2023: MC song ngữ, sắc vóc nổi bật - Ảnh 3.

Thanh Thanh Huyền được BTC đánh giá: "Khi tiếp xúc và gặp gỡ Thanh Thanh Huyền, chúng tôi thấy được ở cô gái này sự sắc sảo, vô cùng thông minh và nhạy bén của một đại diện mà Việt Nam đang tìm kiếm để chinh chiến tại Miss Charm 2023".

Thanh Thanh Huyền xúc động khi nhận vai trò mới: "Trải qua rất nhiều thử thách trong cuộc sống, chính những khó khăn, vấp ngã đã tôi luyện nên một Thanh Thanh Huyền luôn rắn rỏi, sẵn sàng hết mình để chinh phục những nấc thang của cuộc đời. Thất bại có, vinh quang có, nước mắt có, nụ cười có nhưng chưa bao giờ sự cố gắng và ham học hỏi trong Huyền bị dập tắt. Ngày hôm nay, thật xúc động biết bao khi bản thân đã viết nên một dấu son mới trong cuộc đời.

Từ bé, Huyền đã may mắn được thừa hưởng sự giáo dục tử tế từ gia đình, sự hồn hậu của con người và thiên nhiên Nha Trang. Thế nên, hơn ai hết, Huyền hiểu được tầm quan trọng của giáo dục, tri thức, văn hóa đối với thế hệ trẻ hôm nay. Khi Miss Charm Vietnam 2023 được tổ chức với sứ mệnh lan tỏa văn hoá, du lịch và các hoạt động giáo dục thì Huyền biết rằng cơ hội thử sức của mình đã đến. Với quyết tâm và 200% sức lực, Huyền đã trở thành đại diện Việt Nam và sẵn sàng chinh phục đấu trường Miss Charm 2023".

Thanh Thanh Huyền - đại diện Việt Nam tại Miss Charm Vietnam 2023: MC song ngữ, sắc vóc nổi bật - Ảnh 4.

Thanh Thanh Huyền từng ghi danh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Cô có vóc dáng chuẩn và đôi chân dài 1,1m

Thanh Thanh Huyền sinh năm 1996, là MC thường xuyên dẫn dắt những chương trình uy tín trong làng giải trí. Nữ MC song ngữ từng thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và dừng chân ở top 15 chung cuộc, năm đó người đăng quang là Hoa hậu Phạm Hương.

Ngoài ra, Thanh Thanh Huyền từng gây chú ý bởi khả năng ghi nhớ và nói trôi chảy 3000 chữ, 75 tên riêng tại một sự kiện thời trang trong khi trên tay không cầm kịch bản. Thanh Thanh Huyền có kỹ năng tiếng Anh tốt và có thể giao tiếp bằng tiếng Trung Quốc.

Thanh Thanh Huyền - đại diện Việt Nam tại Miss Charm Vietnam 2023: MC song ngữ, sắc vóc nổi bật - Ảnh 5.

Thanh Thanh Huyền là nữ MC quen thuộc tại các chương trình lớn

Thanh Thanh Huyền - đại diện Việt Nam tại Miss Charm Vietnam 2023: MC song ngữ, sắc vóc nổi bật - Ảnh 6.

Nhan sắc đời thường xinh xắn, trẻ trung của Thanh Thanh Huyền

Miss Charm (Hoa hậu Sắc đẹp) là cuộc thi sắc đẹp quy mô quốc tế, do người Việt sáng lập và tổ chức. Cuộc thi được tổ chức với sứ mệnh quảng bá văn hóa, du lịch và các hoạt động giáo dục, tạo ra một hướng đi riêng biệt trong hành trình lan tỏa giá trị thật sự của sắc đẹp đến cộng đồng. Cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 02/2023 tại Việt Nam.