Lý do MC Thanh Thanh Huyền hủy kế hoạch tham dự cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022

Đỗ Quyên, Theo Tiền Phong 08:01 30/08/2022

Thông báo hủy kế hoạch tham dự cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 của MC Thanh Thanh Huyền khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ và tiếc nuối.

Mới đây, MC Thanh Thanh Huyền bất ngờ đưa ra thông báo không thể tham gia cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022. Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi hụt hẫng và tiếc nuối vì Thanh Thanh Huyền được kì vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay.

Lý do MC Thanh Thanh Huyền hủy kế hoạch tham dự cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 - Ảnh 1.

MC Thanh Thanh Huyền từng lên kế hoạch tham gia cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022

Thanh Thanh Huyền tâm sự, chinh phục thêm một cuộc thi nhan sắc là mơ ước của cô từ lâu. Với Miss Grand, nữ MC cảm thấy rất phấn khích và muốn tham gia để hiện thực hóa ước mơ của mình. Bên cạnh đó, Thanh Thanh Huyền nhận được rất nhiều sự cổ vũ, khích lệ từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Thậm chí, có người gửi email để vận động Thanh Thanh Huyền ghi danh tại Miss Grand Vietnam 2022.

"Rất cảm kích tình cảm của mọi người, thật ra trong Huyền cũng có máu chiến, máu liều nhiều lắm, chắc chắn đây là nơi mình tỏa sáng" - Thanh Thanh Huyền nhấn mạnh. Xác định mục tiêu rõ ràng nên Thanh Huyền lên kế hoạch chuẩn bị kĩ lưỡng cho cuộc thi từ việc siết lại body cho tới trang phục và những thông tin liên quan với mong muốn mang lại những màn trình diễn mãn nhãn.

Lý do MC Thanh Thanh Huyền hủy kế hoạch tham dự cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 - Ảnh 3.

Thanh Thanh Huyền sở hữu chiều cao 1m70, đôi chân dài 1m1, cùng số đo ba vòng ấn tượng: 85-61-89 cm

Tuy nhiên, vì một số lịch trình cá nhân đã lên kế hoạch từ trước và không thể thu xếp được nên Thanh Thanh Huyền đành lỡ hẹn với cuộc thi hoa hậu này.

Lý do MC Thanh Thanh Huyền hủy kế hoạch tham dự cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 - Ảnh 4.

Sắc vóc ấn tượng của MC Thanh Thanh Huyền

"Huyền đã chuẩn bị tất cả mọi thứ với một tâm thế sẵn sàng để bước vào trận chiến xem như là lịch sử của cuộc đời mình. Thế nhưng có một vài lý do bất khả kháng khiến Huyền lỡ hẹn với Miss Grand năm nay rồi mọi người ơi. Huyền rất buồn khi thấy những kỳ vọng của mọi người mà Huyền không thể đáp lại, những sự chuẩn bị có mục đích của mình không thành hiện thực.

Nhưng Huyền xin hứa, sẽ luôn giữ tinh thần máu chiến này và hoàn thiện bản thân hơn nữa, để luôn là một bé Huyền điểm mười trong mắt mọi người. Ngay khi viết ra những dòng này Huyền buồn và tiếc rất nhiều..." - MC Thanh Thanh Huyền chia sẻ.

"Ai còn thương thì đợi Huyền nhé, tinh thần này mãi luôn như vậy chắc chắn sẽ không làm mọi người thất vọng" - nữ MC nhắn nhủ thêm.

Lý do MC Thanh Thanh Huyền hủy kế hoạch tham dự cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 - Ảnh 5.

MC Thanh Thanh Huyền theo đuổi phong cách thời trang gợi cảm

Thanh Thanh Huyền sinh năm 1996, từng lọt Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Cô từng gây "bão" mạng khi thực hiện màn dẫn trôi chảy 3.000 chữ, bao gồm 75 tên riêng bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt mà không cần kịch bản cũng như bất kỳ sự hỗ trợ nào.

Một số hình ảnh đời thường của MC Thanh Thanh Huyền:

Lý do MC Thanh Thanh Huyền hủy kế hoạch tham dự cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 - Ảnh 6.
Lý do MC Thanh Thanh Huyền hủy kế hoạch tham dự cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 - Ảnh 7.
Lý do MC Thanh Thanh Huyền hủy kế hoạch tham dự cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 - Ảnh 8.
Lý do MC Thanh Thanh Huyền hủy kế hoạch tham dự cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 - Ảnh 9.
Lý do MC Thanh Thanh Huyền hủy kế hoạch tham dự cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 - Ảnh 10.
Lý do MC Thanh Thanh Huyền hủy kế hoạch tham dự cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm