MC Thanh Thanh Huyền thông báo "lỡ hẹn" với Miss Grand Vietnam 2022 khiến fan tiếc nuối

Lam Ngọc, Theo Tiền Phong 08:05 29/08/2022

Miss Grand Vietnam 2022 là cuộc thi nhan sắc đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng để tham gia chinh chiến, thế nhưng thông tin MC Thanh Thanh Huyền bất ngờ lỡ hẹn phút chót với cuộc thi khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Thanh Thanh Huyền bất ngờ thông báo không thể tham gia cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022. Thông tin này khiến người hâm mộ của cô nàng MC tài năng không khỏi tiếc nuối. Cụ thể, Thanh Thanh Huyền tâm sự:

MC Thanh Thanh Huyền thông báo lỡ hẹn với Miss Grand Vietnam 2022 khiến fan tiếc nuối - Ảnh 1.

"Xin chào tất cả mọi người đang theo dõi và ủng hộ Huyền đến với những cuộc thi sắc đẹp.

Chinh phục thêm một cuộc thi nhan sắc là mơ ước của Huyền từ rất lâu rồi, với Miss Grand, Huyền cảm thấy rất phấn khích và tin tưởng để giao trọn ước mơ. Gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, và các fan cũng ủng hộ Huyền rất nhiều để đến với MG, siêu dễ thương hơn nữa là ngày nào Huyền cũng chìm đắm trong những lời động viên, có nhiều fan beauty queens còn email vận động Huyền đi thi nữa chứ. 

Rất cảm kích tình cảm của mọi người, thật ra trong Huyền cũng có máu chiến, máu liều nhiều lắm, chắc chắn đây là nơi mình tỏa sáng. Huyền bắt đầu build lại body, chuẩn bị váy áo, tìm hiểu thông tin về cuộc thi một cách kỹ lưỡng và nghiêm túc nhất để mang lại những màn trình diễn không thể mãn nhãn hơn. Ngay cả chiếc đơn dự thi cũng được Huyền viết một cách nắn nót và tâm huyết nhất".

MC Thanh Thanh Huyền thông báo lỡ hẹn với Miss Grand Vietnam 2022 khiến fan tiếc nuối - Ảnh 2.

Nữ MC còn cho biết cô đã chuẩn bị tất cả mọi thứ với một tâm thế sẵn sàng, thế nhưng vì một vài lý do bất khả kháng đã khiến cô đành phải lỡ hẹn với cuộc thi năm nay. Nói về lần lỡ hẹn này, Thanh Thanh Huyền chia sẻ cô rất buồn khi không thể đáp lại những kỳ vọng của khán giả và không thể biến những sự chuẩn bị có mục đích của mình thành hiện thực.

MC Thanh Thanh Huyền thông báo lỡ hẹn với Miss Grand Vietnam 2022 khiến fan tiếc nuối - Ảnh 3.

Thanh Thanh Huyền cũng bày tỏ: "Nhưng Huyền xin hứa, sẽ luôn giữ tinh thần máu chiến này và hoàn thiện bản thân hơn nữa, để luôn là một bé Huyền điểm mười trong mắt mọi người. Cảm ơn mọi người, các bạn fan đã luôn sát cánh cùng Huyền, Huyền xin trân trọng cảm ơn BTC đã tạo mọi cơ hội để Huyền thử sức".

MC Thanh Thanh Huyền thông báo lỡ hẹn với Miss Grand Vietnam 2022 khiến fan tiếc nuối - Ảnh 4.

Thanh Thanh Huyền mong muốn rằng dù không đồng hành cùng Miss Grand Vietnam 2022 với vai trò là một thí sinh, nhưng cô sẽ ủng hộ và cổ vũ chương trình hết mình với nhiều vai trò khác nhau.

MC Thanh Thanh Huyền thông báo lỡ hẹn với Miss Grand Vietnam 2022 khiến fan tiếc nuối - Ảnh 5.

Với lối dẫn tự nhiên, khả năng ngoại ngữ lưu loát cùng ngoại hình thu hút, Thanh Thanh Huyền đang là một trong những nữ MC đắt show và được khán giả yêu thích.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày