Nữ idol Kpop tiết lộ "bí kíp vàng" đối phó với hôi nách, Ngô Diệc Phàm nên tư vấn cho đồng đội thay vì đi mách bạn gái nhé!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 19:11 21/07/2021

Ở một nơi nào đó, đồng đội của Ngô Diệc Phàm chắc sẽ buồn lắm khi câu chuyện hôi nách bị rêu rao mấy ngày nay.

Ngô Diệc Phàm cùng câu hỏi: "Ai là người hôi nách?" là chủ đề được quan tâm suốt mấy ngày vừa qua. Nhưng với đặc thù của những ca sĩ hoạt động nhiều trên sân khấu cùng những bộ trang phục cồng kềnh, việc đổ nhiều mồ hôi và có thể bị "viêm cánh" là điều nên thông cảm và góp ý nhẹ nhàng thay vì đi mách với bạn gái. Nếu Ngô Diệc Phàm không làm được điều đó, hãy để một cựu idol Kpop mách nước về "bí kíp vàng" giúp các idol hạn chế việc bị hôi nách.

Nữ idol Kpop tiết lộ bí kíp vàng đối phó với hôi nách, Ngô Diệc Phàm nên tư vấn cho đồng đội thay vì đi mách bạn gái nhé! - Ảnh 1.

Không quan tâm người bị "viêm cánh" mà Ngô Diệc Phàm nói là ai nữa, hãy tập trung xem bí kíp chống hôi nách!

Trong một vlog của mình, Way (thành viên nhóm Crayon Pop) đã giải đáp một vấn đề được rất nhiều fan thắc mắc: "Tại sao thần tượng luôn có vùng cánh sạch sẽ đến vậy? Các idol chắc chắn ra mồ hôi rất nhiều nhưng cách nào họ có thể kiểm soát nó?".

Way đã thẳng thắn tiết lộ rằng các thần tượng thường tẩy lông bằng laze, vì họ sẽ có những lúc phải mặc đồ diễn ngắn tay, đặc biệt là thần tượng nữ. Vì thế nên các idol sẽ tẩy lông với chi phí dao động khoảng 500.000 won (tương đương 10 triệu đồng). Way cũng cho biết có một sản phẩm giúp cơ thể hạn chế đổ mồ hôi. Tuy nhiên cũng cảnh báo rằng sản phẩm này nên sử dụng một lượng nhỏ thôi nếu không muốn cơ thể mình "bốc hoả".

Nữ idol Kpop tiết lộ bí kíp vàng đối phó với hôi nách, Ngô Diệc Phàm nên tư vấn cho đồng đội thay vì đi mách bạn gái nhé! - Ảnh 2.

Way chia sẻ bí kíp để giữ vùng cánh sạch sẽ

Way tiết lộ thêm rằng không ít người có mùi cơ thể rất nặng. Nhưng Way cho biết điều này là bình thường vì họ cũng là con người mà thôi. Tuy nhiên, việc hôi nách có thể gây ảnh hưởng đến hình ảnh của họ nên cách thần tượng xử lý mùi cơ thể bằng cách đem theo khăn lau. Nhất là khi họ biểu diễn tại các lễ hội trong thời tiết nóng, phải di chuyển đường xa, tắm là việc làm bất khả thi nên họ chỉ có thể dùng khăn ướt lau người trên xe.

Nữ idol Kpop tiết lộ bí kíp vàng đối phó với hôi nách, Ngô Diệc Phàm nên tư vấn cho đồng đội thay vì đi mách bạn gái nhé! - Ảnh 3.

Idol cũng là con người, cũng sẽ có lúc hôi nách

Tuy nhiên Way chia sẻ thêm rằng nếu thời tiết quá nóng, các idol sẽ đi đến nhà vệ sinh và đánh nhẹ nước lên cánh tay hoặc một số bộ phận trên cơ thể. Đối với quần áo bên trong, họ sẽ luôn mang theo để thay nhằm giữ cơ thể thông thoáng.

Ước gì ngày ấy, Ngô Diệc Phàm đến bên nói nhỏ và đưa ra lời khuyên cho đồng đội thay vì mách bạn gái thì có phải bây giờ cả thế giới đã không biết chuyện rồi không?

Nữ idol Kpop tiết lộ bí kíp vàng đối phó với hôi nách, Ngô Diệc Phàm nên tư vấn cho đồng đội thay vì đi mách bạn gái nhé! - Ảnh 4.

Ngô Diệc Phàm nên học hỏi tư vấn cho đồng đội thay vì đi mách bạn gái nhé!

Nguồn: YouTube - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14