Góc "nặng gánh": Ngô Diệc Phàm vẫn phải "cúng" tiền cho SM dù đã đứt duyên 7 năm trước rồi?

Kim Min, Theo Trí Thức Trẻ 07:31 21/07/2021

Sự nghiệp "toang" rồi mà Ngô Diệc Phàm vẫn phải lo chia lợi nhuận cho công ty đây này! Khổ lắm khổ vừa các bạn ơi.

Thiên hạ nói: "Có làm thì mới có ăn". Nhưng chưa chắc đâu, ở Hàn Quốc, vẫn có một công ty không làm mà vẫn có ăn đó chính là SM! Sở dĩ nói như vậy là vì một câu chuyện "dở khóc dở cười" liên quan đến vụ kiện của SM và Ngô Diệc Phàm năm xưa. 

Năm 2014, sau khi bày ra đủ lý do để kiện SM và có thể huỷ hoàn toàn hợp đồng, quay về Trung Quốc hoạt động, Ngô Diệc Phàm vẫn không được công ty giải trí này buông tha. Đồng cảnh ngộ với Ngô Diệc Phàm lúc này chính là Lộc Hàm. SM đấu tranh đến cùng để bảo vệ quyền lợi của mình. Sau một khoảng thời gian dài, đến tháng 7/2016, Tòa án chính thức tuyên xử: Hợp đồng của Kris và Luhan với SM sẽ tiếp tục có hiệu lực đến năm 2022, đúng theo thời hạn mà cả hai đã ký với công ty lúc đầu.

Góc nặng gánh: Ngô Diệc Phàm vẫn phải cúng tiền cho SM dù đã đứt duyên 7 năm trước rồi? - Ảnh 1.

Tính đến hiện tại, Ngô Diệc Phàm vẫn còn hợp đồng với SM

SM ở thời điểm đó chia sẻ: "Chúng tôi không thể tiết lộ chi tiết về phán quyết, nhưng theo quyết định của tòa án và việc giải quyết giữa các bên liên quan, SM sẽ tiếp tục hợp đồng với Kris và Luhan cho đến năm 2022. SM sẽ tiếp tục quản lý các hoạt động của Kris và Luhan ở phạm vi ngoài Hàn Quốc và Nhật Bản. Cả hai phải chia thu nhập có liên quan với SM".

Với Hoàng Tử Thao, SM cũng đã thắng kiện và phải chịu "cái giá" tương tự hai người anh đi trước.

Góc nặng gánh: Ngô Diệc Phàm vẫn phải cúng tiền cho SM dù đã đứt duyên 7 năm trước rồi? - Ảnh 2.

3 anh em nhà "bồ câu" vẫn phải đóng tiền đều đều cho SM mỗi năm

"Em có sai với ai đi nữa, em có làm cái gì đi nữa. Nếu chấp nhận trả giá, em cũng xin chấp nhận trả giá". Bạn biết câu hát viral này không? Áp vào sự việc này, có vẻ như 3 anh em nhà "bồ câu" đã phải trả 1 cái giá quá lâu. Cho đến lúc chấm dứt sự nghiệp vì bị phong sát, Ngô Diệc Phàm vẫn còn phải lo chia lợi nhuận với SM đến tận năm 2022. Đã thế còn lợi phải chia, lỗ tự chịu, đúng là oái oăm mà!

Góc nặng gánh: Ngô Diệc Phàm vẫn phải cúng tiền cho SM dù đã đứt duyên 7 năm trước rồi? - Ảnh 3.

Sự nghiệp "toang toác" hết cả rồi mà vẫn phải lo "cúng" tiền cho SM, ai khóc nỗi đau này?

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

    Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
  • Đọc thêm