Nữ idol 29 tuổi vẫn miệt mài debut: Từng là backup-dancer của BLACKPINK, đã ra mắt cùng 4 nhóm nhạc nhưng kết cục đều tan rã

TUDU, Theo Trí Thức Trẻ 20:13 15/08/2020

Dù đã bước qua tuổi 29 nhưng nữ thần tượng từng là backup dancer của BLACKPINK vẫn quyết định ra mắt khiến nhiều người thán phục trước đam mê mãnh liệt của cô nàng.

BLACKPINK hiện đang là một trong những nhóm nhạc có sức ảnh hưởng nhất nhì trong ngành công nghiệp âm nhạc Kpop cũng như thế giới. Bên cạnh tài năng và ngoại hình của 4 thành viên, không thể không kể đến sự hỗ trợ của các nhân viên, quản lý, nhà sản xuất và đặc biệt là các vũ công phụ trợ đã góp phần tạo nên thành công của nhóm như thời điểm hiện tại.

Nữ idol 29 tuổi vẫn miệt mài debut: Từng là backup-dancer của BLACKPINK, đã ra mắt cùng 4 nhóm nhạc nhưng kết cục đều tan rã - Ảnh 1.

Mặc dù cùng đứng trên sân khấu với BLACKPINK, thế nhưng ít ai dành sự quan tâm đến các backup-dancer phía sau. Họ thực sự đáng được chú ý vì kĩ năng biểu diễn không hề thua kém một idol chuyên nghiệp. 

Một backup-dancer của BLACKPINK với nhiều năm kinh nghiệm đã chứng minh rằng cô ấy không chỉ là một vũ công, mà còn là một thần tượng làm việc chăm chỉ với ước mơ, hoài bão của riêng mình. Đó chính là Moon Jinsil, sinh ngày 08/01/1991 - cô gái 29 tuổi với nhiều khát vọng và tràn trề sự quyết tâm để cố gắng vươn lên trong ngành công nghiệp âm nhạc Kpop cạnh tranh đầy khốc liệt.

Nữ idol 29 tuổi vẫn miệt mài debut: Từng là backup-dancer của BLACKPINK, đã ra mắt cùng 4 nhóm nhạc nhưng kết cục đều tan rã - Ảnh 2.

Chân dung Moon Jinsil - nữ backup dancer của BLACKPINK.

Jinsil là vũ công phụ họa của BLACKPINK, cô nàng từng biểu diễn trong đợt quảng bá ca khúc SOLO của Jennie và Tokyo Dome Concert của BLACKPINK. Jinsil cũng từng là backup-dancer cho một "gà" cũ của YG là Lee Hi trong ca khúc No One

Nữ idol 29 tuổi vẫn miệt mài debut: Từng là backup-dancer của BLACKPINK, đã ra mắt cùng 4 nhóm nhạc nhưng kết cục đều tan rã - Ảnh 3.
Nữ idol 29 tuổi vẫn miệt mài debut: Từng là backup-dancer của BLACKPINK, đã ra mắt cùng 4 nhóm nhạc nhưng kết cục đều tan rã - Ảnh 4.
Nữ idol 29 tuổi vẫn miệt mài debut: Từng là backup-dancer của BLACKPINK, đã ra mắt cùng 4 nhóm nhạc nhưng kết cục đều tan rã - Ảnh 5.

Jinsil từng góp mặt trong loạt ca khúc, sự kiện đình đám của "gà" nhà YG.

Tài năng của Jinsil còn được thể hiện khi cô nàng là biên đạo cho ca khúc Fantasy của nhóm Pink Fantasy.

Thế nhưng ít ai biết trước khi trở thành backup-dancer cho BLACKPINK, Moon Jinsil từng ra mắt không ít lần dưới các nhóm nhạc khác nhau nhưng đều tan rã hết lần này đến lần khác. Nhóm nhạc đầu tiên là Global Icon (GI), được biết đến với phong cách tomboy khi mới ra mắt. Jinsil thời điểm đó lấy nghệ danh là Heeso, đảm nhận vai trò rap chính, nhảy chính và giọng ca chính trong nhóm.

Nữ idol 29 tuổi vẫn miệt mài debut: Từng là backup-dancer của BLACKPINK, đã ra mắt cùng 4 nhóm nhạc nhưng kết cục đều tan rã - Ảnh 7.
Nữ idol 29 tuổi vẫn miệt mài debut: Từng là backup-dancer của BLACKPINK, đã ra mắt cùng 4 nhóm nhạc nhưng kết cục đều tan rã - Ảnh 8.

Jinsil khi còn là thành viên của Global Icon.

MV BEATLES - Global Icon.

Đến tháng 5/2016 sau khi Global Icon tan rã, Jinsil tiếp tục ra mắt dưới nhóm nhạc AGIRLS, cô nàng vẫn giữ nghệ danh là Heeso.

Nữ idol 29 tuổi vẫn miệt mài debut: Từng là backup-dancer của BLACKPINK, đã ra mắt cùng 4 nhóm nhạc nhưng kết cục đều tan rã - Ảnh 10.

Cô nàng rời nhóm không lâu sau đó và gia nhập nhóm nữ HEXE với vai trò là nhảy chính. Tuy nhiên giống như các nhóm nhạc trước đó, HEXE đã nhanh chóng tan rã trong cùng năm nhóm ra mắt.

Nữ idol 29 tuổi vẫn miệt mài debut: Từng là backup-dancer của BLACKPINK, đã ra mắt cùng 4 nhóm nhạc nhưng kết cục đều tan rã - Ảnh 11.

Jinsil khi còn là thành viên HEXE.

MV fallin fallin - HEXE.

Năm 2017, Jinsil ra mắt một lần nữa cùng nhóm Various với tư cách là trưởng nhóm. Đáng buồn thay, nhóm đã tan rã vào năm 2018 do không đủ kinh phí hoạt động.

Nữ idol 29 tuổi vẫn miệt mài debut: Từng là backup-dancer của BLACKPINK, đã ra mắt cùng 4 nhóm nhạc nhưng kết cục đều tan rã - Ảnh 13.

Jinsil trong nhóm Various (thứ 2 từ trái sang).

Trải qua 4 lần ra mắt thất bại, Jinsil vẫn không ngừng theo đuổi đam mê trở thành thần tượng của mình. Sau một thời gian làm backup-dancer cho BLACKPINK và loạt thần tượng Kpop đình đám, vào ngày 31/7 vừa qua, Jinsil quyết định ra mắt một lần nữa với tư cách là thành viên nhóm nhạc BLASTAR cùng ca khúc mang tên ONE WAY.

Nữ idol 29 tuổi vẫn miệt mài debut: Từng là backup-dancer của BLACKPINK, đã ra mắt cùng 4 nhóm nhạc nhưng kết cục đều tan rã - Ảnh 14.

Nhóm nhạc nữ mới ra mắt của Kpop: BLASTAR.

MV ONE WAY - BLASTAR.

Suốt 5 năm liền theo đuổi đam mê và đã trải qua 4 lần tan rã, quyết định ra mắt một lần nữa ở tuổi 29 của Jinsil khiến nhiều người không khỏi thán phục bởi đam mê cháy bỏng của nữ thần tượng. Với nhan sắc, tài năng cùng những kinh nghiệm sẵn có, hi vọng Jinsil sẽ sớm "gặt hái" được những thành công mà cô nàng xứng đáng có được.

Nữ idol 29 tuổi vẫn miệt mài debut: Từng là backup-dancer của BLACKPINK, đã ra mắt cùng 4 nhóm nhạc nhưng kết cục đều tan rã - Ảnh 16.

Cùng chúc cho Jinsil sẽ đạt được thành công với nhóm nhạc BLASTAR.

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Clip: Youtube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm