Nữ idol 16 tuổi sở hữu đôi chân dài tỷ lệ khó tin: Ảnh chụp vội tưởng như bị PTS, đối thủ của Lisa (BLACKPINK) đã lộ diện?

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 09:51 22/05/2020

Chỉ mới 16 tuổi nhưng Jang Won Young đã cao đến 1m70, đôi chân dài của nữ idol đình đám này khiến nhiều đàn chị lép vế.

Từ khi mới debut, Jang Won Young (IZ*ONE) đã nhiều lần trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn Kpop nhờ tỷ lệ cơ thể ấn tượng. Đặc biệt là đôi chân dài miên man của nữ idol sinh 2004. Nhiều người cho rằng đôi chân đã chiếm 90% cơ thể của Jang Won Young.

Đôi chân dài không kém gì Lisa (BLACKPINK) đã đành, em út IZ*ONE còn sở hữu vòng eo thon và phần hông tròn. Nhờ đó, body của nữ thần tượng càng trở nên hút mắt hơn. Người hâm mộ tin rằng, trong tương lai không xa cô nàng sẽ trở thành mỹ nhân thế hệ mới của Kpop.

Jang Won Young là thành viên có tỷ lệ body ấn tượng nhất IZ*ONE dù cô nàng là thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm

Nữ idol 16 tuổi sở hữu đôi chân dài tỷ lệ khó tin: Ảnh chụp vội tưởng như bị PTS, đối thủ của Lisa (BLACKPINK) đã lộ diện? - Ảnh 3.
Nữ idol 16 tuổi sở hữu đôi chân dài tỷ lệ khó tin: Ảnh chụp vội tưởng như bị PTS, đối thủ của Lisa (BLACKPINK) đã lộ diện? - Ảnh 4.
Nữ idol 16 tuổi sở hữu đôi chân dài tỷ lệ khó tin: Ảnh chụp vội tưởng như bị PTS, đối thủ của Lisa (BLACKPINK) đã lộ diện? - Ảnh 5.

Dù chỉ diện trang phục đơn giản, đi giày thể thao, đôi chân dài của mỹ nhân 16 tuổi vẫn khiến mọi người không thể rời mắt

Đôi chân dài siêu thực của nữ idol sinh năm 2004 đã nhiều lần gây “bão” truyền thông xứ Hàn và Nhật Bản

Nữ idol 16 tuổi sở hữu đôi chân dài tỷ lệ khó tin: Ảnh chụp vội tưởng như bị PTS, đối thủ của Lisa (BLACKPINK) đã lộ diện? - Ảnh 7.
Nữ idol 16 tuổi sở hữu đôi chân dài tỷ lệ khó tin: Ảnh chụp vội tưởng như bị PTS, đối thủ của Lisa (BLACKPINK) đã lộ diện? - Ảnh 8.

Cận cảnh đôi chân dài gây choáng của em út IZ*ONE khi đứng trên sân khấu

Không chỉ có đôi chân dài tít tắp, Jang Won Young còn có phần hông tròn và vòng eo thon gọn khiến body của cô nàng càng hoàn hảo hơn

Nữ idol 16 tuổi sở hữu đôi chân dài tỷ lệ khó tin: Ảnh chụp vội tưởng như bị PTS, đối thủ của Lisa (BLACKPINK) đã lộ diện? - Ảnh 10.
Nữ idol 16 tuổi sở hữu đôi chân dài tỷ lệ khó tin: Ảnh chụp vội tưởng như bị PTS, đối thủ của Lisa (BLACKPINK) đã lộ diện? - Ảnh 11.

Nhiều người cho rằng Jang Won Young là “Thủy thủ Mặt Trăng” phiên bản đời thật

Người hâm mộ tin rằng trong tương lai không xa Jang Won Young sẽ trở thành một trong những mỹ nhân được yêu thích nhất Kpop

Đây chính là đôi chân mà mọi cô gái đều ao ước có được

Với đôi chân này, Jang Won Young khiến…

Nữ idol 16 tuổi sở hữu đôi chân dài tỷ lệ khó tin: Ảnh chụp vội tưởng như bị PTS, đối thủ của Lisa (BLACKPINK) đã lộ diện? - Ảnh 15.

...“em gái quốc tế” Lisa cũng phải kiêng dè

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọt ngào như cách Taeyang (BIGBANG) lần đầu kể về vợ yêu Min Hyo Rin: “Nếu như không phải là cô ấy, tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn"

    Trong video này, Taeyang đã hé lộ những suy nghĩ của anh về hôn nhân, quá trình chuẩn bị đám cưới và cả những lời yêu thương ngọt ngào dành cho vợ.
  • Đọc thêm