“Nữ hoàng sexy” Lee Hyori từng không thể tham gia chương trình thực tế vì một lý do bất ngờ liên quan đến tình cũ?

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 07/06/2020

Tiết lộ của “nữ hoàng giải trí” Lee Hyori khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Trong tập mới nhất của "How Do You Play?", "MC Quốc dân" Yoo Jae Suk đã có dịp hội ngộ cô em gái thân thiết Lee Hyori và ngôi sao quyền lực Bi Rain. Trong chương trình, bộ ba bàn bạc về dự án sắp ra mắt và ôn lại những kỷ niệm xưa. Đáng chú ý, "nữ hoàng giải trí" Lee Hyori khiến dư luận "dậy sóng" khi tiết lộ cô từng không thể tham gia các chương trình thực tế vì một lý do bất ngờ.

Cụ thể, Bi Rain đã thổ lộ rằng trong quá khứ, anh rất hâm mộ Lee Hyori nhưng lại không có can đảm để mời đàn chị đi chơi. Nghe vậy, Lee Hyori đã bật cười và tiết lộ rằng nếu hai người từng hẹn hò thì sẽ không thể cùng xuất hiện trong một chương trình như thế này. Vì trước đây, nữ ca sĩ cũng đã từng phải tránh né tham gia chương trình thực tế vì sự xuất hiện của những người bạn trai cũ.

Tin được không, “nữ hoàng giải trí” Lee Hyori từng không thể tham gia chương trình thực tế vì một lý do bất ngờ - Ảnh 1.

Bi Rain thổ lộ: "Tôi luôn cảm thấy rung động mỗi khi nhìn thấy Lee Hyori biểu diễn trên sân khấu. Không chỉ có tôi mà tất cả đàn ông Hàn Quốc thời đấy đều hâm mộ Lee Hyori". Sau đó, Lee Hyori liền đáp trả: "Hồi đó đáng lẽ cậu nên mời tôi đi chơi". Tuy nhiên, ông xã Kim Tae Hee lại từ chối một cách hài hước rằng anh không thể vì chị đại Lee Hyori thời đó quá hung dữ.

Tuy nhiên, sau đó nữ minh tinh bất ngờ tiết lộ: "Nếu hồi đó hẹn hò thật thì chúng ta sẽ không thể cùng xuất hiện trên show ngày hôm nay. Tôi không thể. Tôi đã từng không thể xuất hiện trên các show giải trí vì điều đó".

Trước đó, Lee Hyori và Bi Rain gây xôn xao dư luận khi vướng phải tin đồn hẹn hò và thậm chí là từng ngủ cùng nhau. Được biết, Bi Rain đã từng khẳng định "Anh à, tôi đã ngủ với Lee Hyori" với một thành viên nhóm G.O.D. Sau đó, Lee Hyori đã phải lên hẳn show truyền hình để phân trần, khẳng định không có chuyện này xảy ra.

Lee Hyori và Bi Rain từng dính tin đồn có quan hệ "mờ ám" nhưng đã đính chính rằng tất cả chỉ là hiểu lầm. Họ chỉ là tiền bối - hậu bối thân thiết.

Gần đây, bộ ba Lee Hyori, Yoo Jae Suk và Bi Rain đang chuẩn bị thành lập nhóm nhạc dự án thuộc chương trình "Hangout With Yoo" của "MC Quốc dân". Thông tin này vừa được chia sẻ đã ngay lập tức gây bão dư luận vì đây là màn kết hợp có 1-0-2, vô cùng đáng trông đợi của những ngôi sao hạng A của Kbiz.

Tin được không, “nữ hoàng giải trí” Lee Hyori từng không thể tham gia chương trình thực tế vì một lý do bất ngờ - Ảnh 3.

Người hâm mộ đang rất kỳ vọng vào màn kết hợp có 1-0-2 của 3 ngôi sao quyền lực hàng đầu Kbiz.

Nguồn: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm