Lee Hyori vừa gia nhập "mái nhà con" của SM, ông xã Lee Sang Soon đã có động thái bất ngờ đến mức MXH xôn xao

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 18:55 18/05/2020

Vợ chồng Lee Hyori và Lee Sang Soon ở ẩn bao lâu nhưng vẫn có cách khiến công chúng phải dậy sóng.

Vài ngày trước, Lee Hyori đã thông báo chính thức ký hợp đồng độc quyền với ESteem Entertainment - công ty con của SM Entertainment. Vừa qua, "nữ hoàng gợi cảm Kpop" đã lên Seoul, khiến fan không khỏi bồn chồn vì có thể đang ấp ủ dự án mới. 

Fan chưa kịp định thần, mới đây ESteem bất ngờ tuyên bố ông xã ở ẩn của Lee Hyori - nhạc sĩ Lee Sang Soon gia nhập mái nhà chung với vợ. Động thái đồng vợ đồng chồng của cặp đôi này không khỏi khiến dân tình ghen tỵ đỏ mắt. Fan cũng rất mong chờ Lee Hyori và chồng có thể ra sản phẩm chung trong tương lai gần.

Lee Hyori vừa gia nhập mái nhà con của SM, ông xã Lee Sang Soon đã có động thái bất ngờ đến mức MXH xôn xao - Ảnh 2.

Theo thông tin từ ESteem Entertainment, đây là công ty quản lý của loạt người mẫu, diễn viên, nghệ sĩ giải trí hàng đầu như Jang Yoon Joo, Song Kyung Ah, Han Hye Jin, Lee Hyun Yi, Kim Jin Kyung.

CEO của ESteem - ông Hyun Soo Jin còn đặc biệt bày tỏ cảm xúc hạnh phúc khi Lee Sang Soon gia nhập công ty. Trên thực tế, ông xã của Lee Hyori là một nhạc sỹ đáng gờm, từng tham gia vào rất nhiều album gây tiếng vang của loạt nghệ sĩ huyền thoại xứ Hàn như Toy, Kim Dong Ryul và ca sĩ trẻ John Park. Anh được khán giả đại chúng biết đến nhiều hơn sau khi tham gia các chương trình "Hyori’s Homestay", "How Do You Play?".

Lee Hyori vừa gia nhập mái nhà con của SM, ông xã Lee Sang Soon đã có động thái bất ngờ đến mức MXH xôn xao - Ảnh 3.
Lee Hyori vừa gia nhập mái nhà con của SM, ông xã Lee Sang Soon đã có động thái bất ngờ đến mức MXH xôn xao - Ảnh 4.

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái tự làm PowerPoint tố cáo bạn học bắt nạt mình: Bị trầm cảm nặng, phá huỷ cả ngoại hình, sức khoẻ, tinh thần

    D. cho biết, mình nhớ rõ nhiều chuyện, những chuyện cô đưa lên MXH chỉ là những chuyện nổi trội vì việc bắt nạt diễn ra hằng ngày, nhiều như cơm bữa.
  • Đọc thêm