Nữ hoàng khóc nhè Gong Hyo Jin tiết lộ lí do mê đóng phim sến: Tôi thấy con người khi yêu là buồn cười nhất!

Sugar, Theo Helino 12:11 11/10/2019

Trong khi bộ phim When The Camellia Blooms (Khi Cây Trà Trổ Hoa) đang đưa khán giả đến những tình tiết mới thú vị, thì nữ chính Gong Hyo Jin đã có những chia sẻ về việc tại sao cô luôn thích đóng thể loại phim lãng mạn.

Danh hiệu nữ hoàng nước mắt của Gong Hyo Jin không tự nhiên mà có, vì từ trước đến giờ "chị đẹp" luôn thích vào vai những cô gái đáng thương trong phim tình cảm nên danh hiệu này cũng bắt nguồn từ đây. Thời gian gần đây, Gong Hyo Jin đã chính thức trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim When The Camellia Blooms (Khi Cây Trà Trổ Hoa) và sắp tới bộ phim điện ảnh The Most Ordinary Love ( Tình Yêu Đơn Giản Nhất). Sau ra rạp bộ phim đã có khởi đầu cực tốt với hơn 1 triệu khán giả, trong khi đó When The Camellia Blooms cũng chạm mốc rating hơn 13% trên mặt trận phim truyền hình.

Gong Hyo Jin đã chia sẻ về những vai diễn bi luỵ đầy sâu lắng của mình

The Most Ordinary Love kể về Jae Hoon (Kim Rae Won) người đàn ông bị bạn gái bỏ nhưng lại không thể ngừng yêu thương và nhớ về cô. Sun Young (Gong Hyo Jin) chính là cô bạn gái phũ phàng đó, nhưng lý do thật sự khiến cô quyết tâm như vậy là vì một sự hiểu lầm Jae Hoon đã thay lòng đổi dạ. Tuy nhiên, ngay cả khi Sun Young có người yêu mới thì Jae Hoon vẫn luôn tìm cô để mong hai người quay lại.

Chia sẻ về bộ phim, Gong Hyo Jin nói: "Tôi thích kịch bản này vì nó khá gần gũi với thực tế. Sun Young có vẻ bình thường nhưng cô ấy rất lôi cuốn vì là một nhân vật phức tạp chứ không đơn giản. Gần đây, tôi không có hứng thú với những bộ phim lãng mạn nhưng kịch bản của tác phẩm này rất thú vị".

Nữ hoàng khóc nhè Gong Hyo Jin tiết lộ lí do mê đóng phim sến: Tôi thấy con người khi yêu là buồn cười nhất! - Ảnh 2.
Nữ hoàng khóc nhè Gong Hyo Jin tiết lộ lí do mê đóng phim sến: Tôi thấy con người khi yêu là buồn cười nhất! - Ảnh 3.

Gong Hyo Jin giải thích thêm cô ấy rất thích bộ phim có một kết thúc mở, khiến nó trở nên thú vị hơn khi gắn liền với thực tế. Gong Hyo Jin chia sẻ, thể loại phim hài lãng mạn luôn có những nhân vật quyến rũ với sự sâu lắng trong tính cách, về cơ bản số phận của họ đều đã được quyết định ngay từ đầu. Thông thường cảnh kết phim hai nhân vật chính sẽ chạy đến ôm nhau nói: "Anh yêu em", chỉ một câu nói đã mang đến cho người xem những rung động trong tim. Gong Hyo Jin tiết lộ thêm cô muốn yêu như thế một lần, tuy nhiên, kịch bản cho bộ phim này lại khác khi đạo diễn để khán giả tự tưởng tượng ra với cái kết mở.

Nữ hoàng khóc nhè Gong Hyo Jin tiết lộ lí do mê đóng phim sến: Tôi thấy con người khi yêu là buồn cười nhất! - Ảnh 4.
Nữ hoàng khóc nhè Gong Hyo Jin tiết lộ lí do mê đóng phim sến: Tôi thấy con người khi yêu là buồn cười nhất! - Ảnh 5.

Trong khi nói về nhân vật Jae Hoon và cách anh ta uống để quên đi nỗi đau khi chia tay, Gong Hyo Jin đã chia sẻ một kỉ niệm khi chính cô cũng từng như vậy rồi nhắn tin cho người cũ nhưng lại lo lắng khi thấy họ không đọc tin nhắn. Nữ diễn viên đã hào hứng nói: "Tôi nghĩ tình yêu là thứ cảm xúc khiến mọi người trở nên buồn cười nhất".

Nữ hoàng khóc nhè Gong Hyo Jin tiết lộ lí do mê đóng phim sến: Tôi thấy con người khi yêu là buồn cười nhất! - Ảnh 6.
Nữ hoàng khóc nhè Gong Hyo Jin tiết lộ lí do mê đóng phim sến: Tôi thấy con người khi yêu là buồn cười nhất! - Ảnh 7.
Nữ hoàng khóc nhè Gong Hyo Jin tiết lộ lí do mê đóng phim sến: Tôi thấy con người khi yêu là buồn cười nhất! - Ảnh 8.

Nữ diễn viên cũng nói về việc cô chọn những nhân vật có số phận bi thương nhưng vô cùng mạnh mẽ, họ phải là người có thể cười và khóc trong tình yêu thì mới cảm nhận được hết mọi cung bậc cảm xúc. Cô ấy cũng nói về việc thường nhận những vai diễn quá giống nhau trong tất cả các dự án, nhưng Gong Hyo Jin không sợ việc bị trùng lặp vai diễn mà cô đều tìm cách thể hiện thật khác các hình tượng.

Cuối cùng, cô tiết lộ thêm When The Camellia Blooms là một dự án thực sự tốt đã giúp cô có thêm cảm xúc trong The Most Ordinary Love, cả hai bộ phim đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả.

Thăm dò ý kiến

Bạn có thích những vai diễn bi thương của Gong Hyo Jin?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm