Tài tử Kim Rae Won chọn mỹ nhân diễn ăn ý nhất: Hội "chị đại" không đấu nổi "gái trẻ" ai cũng mê!

CHIMMY, Theo Helino 07:32 25/09/2019

"Bộ tứ" chị đại cực phẩm từng là "người tình màn ảnh" của Kim Rae Won trên màn ảnh Hàn như Kim Tae Hee, Song Hye Kyo, Im Soo Jung và Gong Hyo Jin không đấu lại với nữ diễn viên trẻ tuổi đình đám này đây.

Nếu màn ảnh Hàn thường nhắc tới Park Min Young như một "thánh tốt số" khi toàn "cặp" cùng mỹ nam vạn người mê trên màn ảnh, phái nam cũng sở hữu một gương mặt diễn viên đình đám không kém, sở hữu "kho tàng" phim ảnh ấn tượng cùng hội mỹ nhân cực phẩm của showbiz Hàn, đó chính là Kim Rae Won - nam tài tử của Chuyện Tình Harvard. Trở lại với dự án mới cùng "chị đại" Gong Hyo Jin, Kim Rae Won đã từng gặp tranh cãi bởi "phốt" động chạm vòng 1 Kim Tae HeeShin Se Kyung được "đào" lại, bắt nguồn khi có ảnh chụp chung với Lee Jong Hyun, người có dính líu tới bê bối chấn động của Seung Ri đầu năm 2019.

Trong chương trình Please Take Care of My Refrigerator (Chăm Sóc Tủ Lạnh) mới được phát sóng trên JTBC, nam diễn viên Kim Rae Won đã xuất hiện với vai trò khách mời và được đặt câu hỏi về bạn diễn nữ ăn ý nhất trong suốt sự nghiệp. Giữa rừng mỹ nữ cực phẩm bao gồm Kim Tae Hee, Song Hye Kyo, Im Soo Jung, Moon Geun Young, Jung Ryeo Won, Shin Se Kyung, Park Shin Hye và Gong Hyo Jin, nam diễn viên sau khi "khổ não" và bị MC "chèn ép", đã "chốt hạ" người tình màn ảnh nhất với mình: Park Shin Hye với Doctors (Chuyện Tình Bác Sĩ).

Tài tử Kim Rae Won chọn mỹ nhân diễn ăn ý nhất: Hội chị đại không đấu nổi gái trẻ ai cũng mê! - Ảnh 2.

Không phải là Kim Tae Hee hay Song Hye Kyo.

Tài tử Kim Rae Won chọn mỹ nhân diễn ăn ý nhất: Hội chị đại không đấu nổi gái trẻ ai cũng mê! - Ảnh 3.

Mỹ nữ trẻ "gần" nhất trong dàn diễn viên mới là lựa chọn của nam diễn viên

Trước đó, Kim Rae Won đã "né" câu hỏi khó của MC Ahn Jung Hwan với câu trả lời: "Tôi rất may mắn được làm việc với toàn người giỏi, vì vậy các bộ phim đều tốt cả. Tôi không thể chọn giữa những bạn diễn của tôi."

Tài tử Kim Rae Won chọn mỹ nhân diễn ăn ý nhất: Hội chị đại không đấu nổi gái trẻ ai cũng mê! - Ảnh 4.

Từ Song Hye Kyo...

Tài tử Kim Rae Won chọn mỹ nhân diễn ăn ý nhất: Hội chị đại không đấu nổi gái trẻ ai cũng mê! - Ảnh 5.

Tới Kim Tae Hee.

Tài tử Kim Rae Won chọn mỹ nhân diễn ăn ý nhất: Hội chị đại không đấu nổi gái trẻ ai cũng mê! - Ảnh 6.

Và cả Im Soo Jung.

Tuy nhiên, sau khi bị "thúc ép", Kim Rae Won đã tiếp lời: "Đội ngũ thực hiện Doctors đã tiến hành quay phim trước tới một tháng khi tôi vẫn còn đang bận quay phim điện ảnh. Họ đã giúp tôi rất nhiều, vì thế nên tôi có thể hòa hợp với tất cả mọi người rất nhanh". Được biết, Park Shin Hye là hậu bối của Kim Rae Won trong trường đại học.

Doctors ngập tràn cảnh "mùi mẫn" của Kim Rae Won và Park Shin Hye.

Không tha cho Kim Rae Won bằng cách "đùa" rằng Kim Rae Won "ngó lơ" chị đại Gong Hyo Jin, bạn diễn trong phim điện ảnh mới nhất, Kim Rae Won "phân trần": "Cô ấy là kì cựu rồi. Đây là lần thứ hai chúng tôi làm việc cùng nhau sau 17 năm, từ thời Snow Flakes của MBC". Cả hai sẽ chính thức tại hợp trên màn ảnh rộng với The Most Ordinary Romance, xoay quanh câu chuyện về một người đàn ông vẫn còn tình cảm với bạn gái cũ của mình, trong khi đó người bạn gái lại đang trong tình trạng tồi tệ với người yêu hiện tại của mình. Cả ba người đều mang trong mình vết thương lòng vì tình yêu khó nói.

Tài tử Kim Rae Won chọn mỹ nhân diễn ăn ý nhất: Hội chị đại không đấu nổi gái trẻ ai cũng mê! - Ảnh 9.

Kim Rae Won trở lại màn ảnh rộng với Gong Hyo Jin.

Trailer "The Most Ordinary Romance"

The Most Ordinary Romance của Kim Rae Won cùng "chị đại" Gong Hyo Jin dự kiến công chiếu tại Hàn Quốc vào tháng 10/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm