Nam Joo Hyuk nhận phim điện ảnh mới có làm khán giả "đập remote" vì diễn xuất tệ?

CHIMMY, Theo Helino 18:10 23/09/2019

Sau thành công hiếm hoi được khán giả công nhận năng lực diễn xuất với Dazzling, Nam Joo Hyuk tiếp tục nhận thêm vai chính trong phim điện ảnh mới bất chấp màn thể hiện muốn quên cũng không được trong The Great Battle.

Thời tới cản sao nổi Nam Joo Hyuk! Chỉ vỏn vẹn trong nửa cuối năm 2019, chàng nam thần vạn người mê Nam Joo Hyuk đã chính thức xác nhận tới ba dự án mới, bao gồm hai phim điện ảnh và một dự án "debut" trên Netflix. Trong đó, Remember là phim điện ảnh mới nhất Nam Joo Hyuk "chốt kèo" tham gia sáng ngày 23/9.

Anh lại nhận phim mới rồi nè!

Sau thành công vượt trội lần đầu xuất hiện trong sự nghiệp diễn xuất với Dazzling (Đôi Mắt Rực Rỡ), Nam Joo Hyuk được kì vọng sẽ làm nên chuyện với phim truyền hình mới. Tuy nhiên, màn thể hiện có muốn quên cũng không thể trong The Great Battle (Đại Chiến Thành Ansi) khiến khán giả nghi ngại vào sự thể hiện của anh chàng trong hai phim điện ảnh mới nhận liên tiếp. Dù đã nhận được giải "Nam diễn viên mới xuất sắc nhất" tại Rồng Xanh 2018, Nam Joo Hyuk vẫn còn phải cố gắng một chặng đường khá xa để đáp ứng được kì vọng của khán giả.

Nam Joo Hyuk nhận phim điện ảnh mới, hợp rơ như Dazzling hay tiếp tục làm khán giả đập remote vì diễn xuất tệ? - Ảnh 2.

Nam Joo Hyuk đã có một vai diễn thành công trong Dazzling.

Nam Joo Hyuk nhận phim điện ảnh mới, hợp rơ như Dazzling hay tiếp tục làm khán giả đập remote vì diễn xuất tệ? - Ảnh 3.

Thế nhưng phim điện ảnh The Great Battle vẫn là kí ức khó có thể quên đi.

Ngày 23/9, nhà sản xuất Moonlight Film đã xác nhận sự góp mặt của Nam Joo Hyuk và nam diễn viên Lee Sung Min trong Remember, đồng thời đưa ra thông báo về buổi họp báo cho dự án sẽ được tổ chức trong tháng 10 tới. Remember sẽ xoay quanh câu chuyện về một cụ ông già đã hơn 80 tuổi, người đã mất hết mọi thứ từ tay một nhóm người Nhật trong thời kì Triều Tiên bị Nhật Bản chiếm đóng. Lee Sung Min sẽ đảm nhiệm vai chính, trong khi đó Nam Joo Hyuk sẽ trở thành "cánh tay phải" đắc lực giúp đỡ cụ ông lớn tuổi.

Nam Joo Hyuk đã liên tiếp xác nhận tới dự án thứ ba chỉ trong nửa cuối năm 2019.

Remember dự kiến sẽ khởi quay vào tháng 2/2020.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm