3 kiểu "lẩu người" rùng mình trên phim Hàn: Lee Seung Gi trấn nước tên khủng bố sao ghê bằng màn nhúng "sốt" xi măng

CHIMMY, Theo Helino 06:00 23/09/2019

Không chỉ Lee Seung Gi với phân cảnh căng thẳng dọa "nhúng" đầu nghi phạm trong tập mới nhất của Vagabond, màn ảnh Hàn đã từng khiến khán giả "sang chấn" với hai khoảnh khắc tra tấn từ tinh thần tới thể xác gây kinh hãi không kém.

Từ hành động đến "cung đấu", từ hình sự đến phim kinh dị, bất cứ khi nào có cơ hội, biên kịch Hàn lại khiến khán giả rơi vào tình trạng khó thở trước những tình huống ngàn cân treo sợi tóc của dàn nhân vật chủ chốt. Nếu như nhắc đến hai từ "tra tấn", khán giả thường nghĩ ngay tới những "cú chốt" đẫm máu với phân cảnh "tung cước" tàn bạo, phim Hàn ngày nay lại ưa chuộng những pha "nhúng" người vào nồi nước đang sôi sùng sục như Vagabond (Lãng Khách), hay đổ thẳng xi măng để thỏa cơn cuồng nộ như The Last Empress (Hoàng Hậu Cuối Cùng).

Cũng rơi mất vài nhịp tim...

1. Màn dọa dẫm "nhúng" đầu vô nước sôi của Lee Seung Gi trong Vagabond: Xem mà thấy bỏng dùm!

Trong tập 2 phát sóng mới đây của Vagabond, bên cạnh sự ấn tượng đối với những phân cảnh hành động mãn nhãn được chính Lee Seung Gi thể hiện mà không cần diễn viên đóng thế, anh chàng Cha Dal Gun còn khiến khán giả sốc nặng khi thể hiện thái độ cuồng nộ đối với nghi phạm thuộc tổ chức khủng bố gây ra vụ rơi máy bay. Sau khi bắt giữ tên phục vụ phòng đáng nghi, người đã đột nhập vào phòng ngủ và lấy đi chiếc laptop chứa dữ liệu, Cha Dal Gun đã có màn đấu tay đôi trong bếp chính của khách sạn, dí đầu của nghi phạm vào nồi nước đang sôi để tra hỏi về kẻ đứng sau.

Phân cảnh "nhúng" đầu gây kinh hãi của Cha Dal Gun.

2. Màn tra tấn thư kí hoàng đế bằng xi măng gây kinh hãi trong The Last Empress: Nhúng trọn cả thân xác

Dịp đầu năm 2019, khán giả đã từng được SBS "chiêu đãi" siêu phẩm cung đấu thời hiện đại trong The Last Empress, hội tụ đủ cả những âm mưu tàn độc nhất nhằm giành được quyền lực gia đình hoàng tộc. Trong đó, cuộc đối đầu giữa "ác nữ" Min Yu Ra (Lee Elijah) cùng thái hậu (Shim Eun Kyung) luôn khiến khán giả căng thẳng đến ngộp thở. Kẻ tám lạng, người nửa cân, cả hai đều thâm độc và chẳng ngại để tay dính máu để hoàn thành được mục đích. Tuy nhiên, Min Yu Ra là người "ăn hành" nhiều hơn cả, tiêu biểu là màn bị thái hậu sai người đổ xi măng chôn sống. Bắt nguồn từ câu chuyện ngoại tình với hoàng đế Lee Hyuk (Shin Sung Rok), trơ tráo cố tình để thái hậu nghe thấy "màn dạo đầu nóng bỏng" của cả hai.

"Ác nữ" Min Yoo Ra bị "quật" đủ đường trong Hoàng Hậu Cuối Cùng.

3 kiểu nhúng người chua như bò nhúng dấm: Lee Seung Gi luộc đầu khủng bố vẫn không sợ bằng màn nhấn vào xi măng - Ảnh 5.
3 kiểu nhúng người chua như bò nhúng dấm: Lee Seung Gi luộc đầu khủng bố vẫn không sợ bằng màn nhấn vào xi măng - Ảnh 6.
3 kiểu nhúng người chua như bò nhúng dấm: Lee Seung Gi luộc đầu khủng bố vẫn không sợ bằng màn nhấn vào xi măng - Ảnh 7.
3 kiểu nhúng người chua như bò nhúng dấm: Lee Seung Gi luộc đầu khủng bố vẫn không sợ bằng màn nhấn vào xi măng - Ảnh 8.

Màn "nhúng" xi măng huyền thoại của The Last Empress từng bị cục kiểm duyệt "sờ gáy" vì quá tàn bạo cho một bộ phim được phát sóng trên đài trung ương SBS.

3 kiểu nhúng người chua như bò nhúng dấm: Lee Seung Gi luộc đầu khủng bố vẫn không sợ bằng màn nhấn vào xi măng - Ảnh 9.

Phân cảnh nổi tiếng đến mức Lee Elijah leo thẳng lên top đầu BXH tìm kiếm.

3. Phân đoạn luộc thịt bò gây thương nhớ trong Strangers From Hell: Thịt gì mà đỏ thế?

Lần đầu xuất hiện trên màn ảnh Hàn, "thịt bò" chính là hình ảnh tượng trưng cho "thịt người" - những nạn nhân đã bị dàn sát nhân biến thái của nhà trọ Eden trong Strangers From Hell "xuống tay" theo đúng nguyên tác webtoon. Tuy không giống với những màn "nhúng" người chuẩn giống hai phân cảnh ám ảnh trên, khoảnh khắc bà chủ nhà trọ Eom Beok Soon (Lee Jung Eun) hài lòng nấu món thịt bò được ưa thích khiến khán giả không khỏi ám ảnh tâm lí. Dù NSX đã lên tiếng khẳng định phần "thịt đỏ" được sử dụng trong phim chỉ mang ý nghĩa đe dọa tâm lí cậu chàng Yoon Jong Woo (Im Si Wan), việc khán giả coi phần thịt bò này là "thịt người" vẫn nhận được sự đồng thuận của đông đảo khán giả.

3 kiểu nhúng người chua như bò nhúng dấm: Lee Seung Gi luộc đầu khủng bố vẫn không sợ bằng màn nhấn vào xi măng - Ảnh 11.
3 kiểu nhúng người chua như bò nhúng dấm: Lee Seung Gi luộc đầu khủng bố vẫn không sợ bằng màn nhấn vào xi măng - Ảnh 12.

Phần "thịt đỏ" đầy ẩn ý của Strangers From Hell.

3 kiểu nhúng người chua như bò nhúng dấm: Lee Seung Gi luộc đầu khủng bố vẫn không sợ bằng màn nhấn vào xi măng - Ảnh 13.

Thịt bò hay thịt người thì cũng tùy khán giả.


Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy "sang chấn tinh thần" nhất với khoảnh khắc nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm