Ngộp thở với màn phân thân của Song Joong Ki: Vừa cầm đầu cuộc chiến, vừa ra tay tra tấn man rợ

CHIMMY, Theo Helino 11:29 22/09/2019

Tập cận cuối của Arthdal Niên Sử Kí tiếp tục khiến khán giả không khỏi choáng ngợp bởi diễn biến gay cấn cùng tài phân thân siêu đỉnh của Song Joong Ki.

Dần tiến tới tập cuối cùng của mùa 1 Arthdal Chronicles (Arthdal Niên Sử Kí), Eun Som (Song Joong Ki) và Sa Ya (Song Joong Ki) vẫn ở hai chiến tuyến hoàn toàn xa lạ và chưa hề biết tới sự tồn tại của đối phương. Trong khi Eun Som được Shabara (Erika Karata) của tộc Momo cứu sống khỏi phán quyết của thác tại tộc Myo của bộ lạc Ago, được công nhận là hiện thân của thần Inaishingi, Sa Ya tại Arthdal lại khiến người xem kinh hãi với tham vọng của mình cùng cha Ta Gon (Jang Dong Gun), tra tấn thủ lĩnh của tộc Hae - Tae Mi Hol để tìm ra bí kíp luyện đồng trong tập 17 mới phát sóng.

Phân cảnh tra tấn gây kinh hãi của Sa Ya.

Eun Som tới Doldambul để giải cứu nô lệ.

Anh chàng đã thực sự sở hữu những chiến binh nghe lệnh mình.

Eun Som sau khi được công nhận là hiện thân của Inaishingi phải tạm chuyển hướng kế hoạch tìm tới Arthdal để giải cứu Wahan và Tan Ya (Kim Ji Won). Anh cùng những chiến binh tộc Myo tìm tới Doldambul để giải thoát những thổ dân bị bán làm nô lệ. Trước đó, Eun Som đã từ chối lời mời của Shabara mà trở về tộc Myo để cứu Ipsaeng. Giờ đây, anh đã có "thuộc hạ" đúng như những gì anh mong muốn để có thể chống lại Arthdal. Tuy nhiên, Eun Som lại vô cùng lo lắng trước trách nhiệm đối với những người dân vô tội, quyết định của mình có thể gây nguy hiểm cho mạng sống của người dân bộ lạc Ago.

Ngộp thở với màn phân thân của Song Joong Ki: Người cầm đầu cuộc chiến, kẻ tàn độc tra tấn người không ghê tay - Ảnh 5.

Shabara luôn sẵn sàng đón tiếp Eun Som.

Ngộp thở với màn phân thân của Song Joong Ki: Người cầm đầu cuộc chiến, kẻ tàn độc tra tấn người không ghê tay - Ảnh 6.

Eun Som tại tộc Myo.

Ngộp thở với màn phân thân của Song Joong Ki: Người cầm đầu cuộc chiến, kẻ tàn độc tra tấn người không ghê tay - Ảnh 7.

Dẫn đầu chiến binh Myo tới giải cứu những nô lệ thuộc bộ lạc Ago tại Doldambul.

Còn đối với Sa Ya, sau khi được công khai là con trai của Ta Gon, anh chàng đã trở thành người đứng đầu của ban hành chính hoàng gia và luôn xuất hiện "sóng đôi" bên cha của mình. Tuy nhiên, Sa Ya đã bắt đầu nghi ngờ về thân phận của mình với cuộc đối thoại của Mu Baek và Tan Ya. Hơn nữa, ánh mắt của Yeon Bal thuộc nhóm Daekan, người trở về từ Doldambul đã ngày càng củng cố cho sự nghi ngờ của Sa Ya. Yeon Bal cũng đã từng đối đầu với Eun Som trong cuộc nổi dậy của Doldambul và nhận thấy hai chàng trai trẻ có khuôn mặt giống hệt. Khi phát hiện ra Sa Ya là con trai của Ta Gon, Yeon Bal cũng không khỏi bất ngờ khi biết Eun Som là một Igutu.

Ngộp thở với màn phân thân của Song Joong Ki: Người cầm đầu cuộc chiến, kẻ tàn độc tra tấn người không ghê tay - Ảnh 8.

Sa Ya cố tình nán lại và nghe thấy lời phân trần của Yeon Bal.

Bên cạnh đó, sau khi có được sự chấp thuận của Ta Gon, Sa Ya đã tiến hành việc tra tấn với cha của "mẹ kế" Tae Al Ha để tìm ra bí kíp luyện đồng, phục vụ cho kế hoạch hợp nhất liên minh để tạo nên vương quốc Arthdal có Ta Gon lên nắm quyền hành làm vua.

Ngộp thở với màn phân thân của Song Joong Ki: Người cầm đầu cuộc chiến, kẻ tàn độc tra tấn người không ghê tay - Ảnh 9.

Sa Ya tra tấn Tae Mi Hol vô cùng man rợ.

Ngộp thở với màn phân thân của Song Joong Ki: Người cầm đầu cuộc chiến, kẻ tàn độc tra tấn người không ghê tay - Ảnh 10.

Không một chút ghê tay với cuộc tra tấn đau đớn đẫm máu dành cho thủ lĩnh tộc Hae.

Teaser tập cuối "Arthdal Chronicles" (Arthdal Niên Sử Kí)

Tập cuối của Arthdal Niên Sử Kí sẽ được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) tối Chủ Nhật trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm