3 kiểu đàn ông “ám” đời Gong Hyo Jin (Khi Cây Trà Trổ Hoa): “Hèn” không nhận con đẻ, có vợ mà vẫn cưa gái “ầm ầm” đủ cả

Sugar, Theo Helino 17:15 21/09/2019

Ngay khi 2 tập đầu vừa lên sóng When The Camellia Blooms (Khi Cây Trà Trổ Hoa) đã khiến không ít khán giả phải than trời vì đủ kiểu đàn ông đã được tập hợp để “ám” đời người đẹp Gong Hyo Jin.

Bộ phim When The Camellia Blooms (Khi Cây Trà Trổ Hoa) đã mang đến những tiếng cười nhẹ nhàng cho khán giả sau 2 tập đầu tiên. Nhưng cũng thật bất ngờ khi câu chuyện về ba người đàn ông xoay quanh cuộc đời cô gái Dong Baek (Gong Hyo Jin) đang dần được sáng tỏ. Cứ tưởng Dong Baek là nữ chính thì "số hưởng" vậy mà cô phát khốn khổ với đủ kiểu đàn ông gặp phải trong đời.

1. No Gyu Tae: Kẻ "hống hách" có vợ vẫn thích cưa gái trẻ

No Gyu Tae (Oh Jung Se) hiện lên với hình ảnh một quan chức đoan trang, gia đình quyền lực hạnh phúc. Thế nhưng mấy ai biết đằng sau vẻ hào nhoáng ấy lại là một nhân phẩm "mục nát" khi lạm dụng chức quyền để bắt nạt người khác. Bên cạnh đó, từ khi Dong Baek chuyển đến Ong San hắn ta luôn tìm cách quấy nhiễu cô dù đã có gia đình. Tưởng là No Gyu Tae vì "ham của lạ" nên mới say nắng Dong Baek, thế nhưng sau lưng cô thì hắn mới lộ rõ bộ mặt thật chỉ coi Dong Baek là loại phụ nữ không ra gì khi "không chồng mà chửa". Cũng may Dong Baek đoan trang không dây dưa với hắn.

3 kiểu đàn ông “ám” đời Gong Hyo Jin (Khi Cây Trà Trổ Hoa): “Hèn” không nhận con đẻ, có vợ mà vẫn cưa gái “ầm ầm” đủ cả - Ảnh 1.
3 kiểu đàn ông “ám” đời Gong Hyo Jin (Khi Cây Trà Trổ Hoa): “Hèn” không nhận con đẻ, có vợ mà vẫn cưa gái “ầm ầm” đủ cả - Ảnh 2.
3 kiểu đàn ông “ám” đời Gong Hyo Jin (Khi Cây Trà Trổ Hoa): “Hèn” không nhận con đẻ, có vợ mà vẫn cưa gái “ầm ầm” đủ cả - Ảnh 3.
3 kiểu đàn ông “ám” đời Gong Hyo Jin (Khi Cây Trà Trổ Hoa): “Hèn” không nhận con đẻ, có vợ mà vẫn cưa gái “ầm ầm” đủ cả - Ảnh 4.

Gương mặt vàng trong làng hống hách

2. Kang Jong Ryeol: Người đàn ông ích kỉ, "hèn" đến nỗi không dám nhận con đẻ

Kang Jong Ryeol (Kim Ji Suk) hiện lên với hình ảnh cứ "hèn hèn" khi lúc nào cũng sợ cô vợ đanh đá. Nhưng đỉnh cao của sự hèn đấy là khi người đàn ông này không dám nhận cả con đẻ của mình với Dong Baek. Dong Baek đã dành cả thanh xuân để yêu anh ta và sinh con khi mới 23 tuổi, vậy nhưng vào lúc cô khó khăn nhất thì anh ta đã bỏ rơi cô. Hiện tại sau khi biết mình có một đứa con Jong Ryeol cũng không dám nhận nhưng lại nực cười khi ghen tuông vô cớ với Dong Baek. Đây không là cực phẩm thì là gì nữa đây?

3 kiểu đàn ông “ám” đời Gong Hyo Jin (Khi Cây Trà Trổ Hoa): “Hèn” không nhận con đẻ, có vợ mà vẫn cưa gái “ầm ầm” đủ cả - Ảnh 5.
3 kiểu đàn ông “ám” đời Gong Hyo Jin (Khi Cây Trà Trổ Hoa): “Hèn” không nhận con đẻ, có vợ mà vẫn cưa gái “ầm ầm” đủ cả - Ảnh 6.

Còn đây là người bố không chịu nhận con

3. Hwang Yong Sik: Tốt thì tốt thật đấy nhưng trẻ con quá thì chăm sóc sao được cho crush

Yong Sik chính là điểm sáng duy nhất trong cuộc đời của Dong Baek. Chàng cảnh sát trẻ tốt bụng, hài hước luôn lo lắng quan tâm đến người xung quanh mỗi tội lại trẻ con quá. Với một người phụ nữ trải qua nhiều sóng gió như Dong Baek chắc hẳn cô sẽ mong tìm được một người đàn ông trưởng thành chăm sóc cho mình, còn Yong Sik lại coi tình yêu là duy nhất vừa say nắng đã lẽo đẽo theo crush cả ngày khiến Dong Baek lúc đầu còn tưởng cậu ta "dở hơi".

3 kiểu đàn ông “ám” đời Gong Hyo Jin (Khi Cây Trà Trổ Hoa): “Hèn” không nhận con đẻ, có vợ mà vẫn cưa gái “ầm ầm” đủ cả - Ảnh 7.
3 kiểu đàn ông “ám” đời Gong Hyo Jin (Khi Cây Trà Trổ Hoa): “Hèn” không nhận con đẻ, có vợ mà vẫn cưa gái “ầm ầm” đủ cả - Ảnh 8.
3 kiểu đàn ông “ám” đời Gong Hyo Jin (Khi Cây Trà Trổ Hoa): “Hèn” không nhận con đẻ, có vợ mà vẫn cưa gái “ầm ầm” đủ cả - Ảnh 9.
3 kiểu đàn ông “ám” đời Gong Hyo Jin (Khi Cây Trà Trổ Hoa): “Hèn” không nhận con đẻ, có vợ mà vẫn cưa gái “ầm ầm” đủ cả - Ảnh 10.

Trai trẻ mà mỗi tội hơi nhiễu

Chỉ trong 2 tập phim mà đã "hiện" nguyên cả một "nồi lẩu" đủ kiểu đàn ông rồi, cuộc đời của Dong Baek từ giờ sẽ không còn yên ả nữa đâu. Cùng theo dõi những tập tiếp theo của Khi Cây Trà Trổ Hoa phát sóng lúc 20:00 giờ thứ tư, thứ năm hàng tuần trên đài KBS.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai là cực phẩm trong đời Dong Baek đây?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện chủng virus biến thể mới lây lan rất nhanh ở Bắc Kinh

    Bắc Kinh, Trung Quốc vừa ghi nhận 2 ca bệnh là chủng virus biến thể tại Anh. Đây là điều rất đáng lo ngại bởi chủng virus này lây lan rất nhanh.
  • Đọc thêm