When Camellia Blooms

Sẵn sàng lót dép hóng "Khi Cây Trà Trổ Hoa" của chị đẹp mê trai trẻ Gong Hyo Jin với cẩm nang siêu yêu

Sugar, Theo Helino 11:35 18/09/2019

Là “chị đại” thì đã sao, Gong Hyo Jin vẫn vào vai gái trẻ thuỳ mị, nết na ở Khi Cây Trà Trổ Hoa đấy.

Trở lại màn ảnh nhỏ sau nhiều năm vắng bóng, Gong Hyo Jin sẽ kết hợp với đàn em Kang Ha Neul trong tác phẩn When Camellia Blooms (Khi Cây Trà Trổ Hoa) để viết nên chuyện tình ngọt lịm tim. Vốn dĩ đây là sở trường quen thuộc của "chị đại" nên ai nấy đều khá yên tâm để thưởng thức bộ phim này. Vậy mỗi người cần chuẩn bị những gì trước khi bộ phim chính thức ra mắt?

Cẩm nang dắt túi trước khi xem Khi Cây Trà Trổ Hoa của chị đẹp mê trai trẻ Gong Hyo Jin - Ảnh 1.

Gong Hyo Jin sẽ làm nên chuyện với Kang Ha Neul

1. Chuẩn bị sẵn bỏng nước thưởng thức một tình yêu nhẹ nhàng

When Camellia Blooms thuộc thể loại hài, lãng mạn nên sẽ mang đến những cảm xúc vô cùng thú vị cho khán giả. Bộ phim kể về cuộc đời của người phụ nữ Dong Baek (Gong Hyo Jin) là chủ nhân của quán bar Camellia, một nơi có đủ loại khách hàng và cũng là một thế giới thu nhỏ với đủ những câu chuyện của mỗi người. Tuy nhiên, cô đã gặp 3 người đàn ông có ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc đời mình, trong số đó có một người đàn ông tốt, một người đàn ông tồi và một người vô cùng nhỏ mọn. Họ xuất hiện cùng lúc và đã làm đảo lộn cuộc sống của Dong Baek.

Tuy nhiên, Yong Shik (Kang Ha Neul) sẽ là người đàn ông tốt mang đến cho Dong Baek những trải nghiệm hoàn toàn mới về tình yêu. Người đàn ông này, sẽ dùng trái tim chân thành của mình để yêu thương, che chở cho Dong Baek bất chấp mọi sự phản đối từ người xung quanh.

Cẩm nang dắt túi trước khi xem Khi Cây Trà Trổ Hoa của chị đẹp mê trai trẻ Gong Hyo Jin - Ảnh 2.
Cẩm nang dắt túi trước khi xem Khi Cây Trà Trổ Hoa của chị đẹp mê trai trẻ Gong Hyo Jin - Ảnh 3.
Cẩm nang dắt túi trước khi xem Khi Cây Trà Trổ Hoa của chị đẹp mê trai trẻ Gong Hyo Jin - Ảnh 4.
Cẩm nang dắt túi trước khi xem Khi Cây Trà Trổ Hoa của chị đẹp mê trai trẻ Gong Hyo Jin - Ảnh 5.

Nam chính sẽ là kẻ si tình mù quáng sao?

Màn kết hợp giữa Gong Hyo Jin và đàn em Kang Ha Neul được dự đoán sẽ mang đến một bộ phim chất lượng, khi Gong Hyo Jin đã là "cây đa cây đề" của màn ảnh Hàn với loạt tác phẩm như Tình Yêu Bất Diệt, Mặt Trời Của Chàng Joo, Chỉ Có Thể Là Yêu, Muôn Kiểu Ghen Tuông,… Trong khi đó Kang Ha Neul lại kém đàn chị tận 10 tuổi nhưng đã ghi được dấu ấn qua các vai diễn trong bộ phim Gửi Người Xinh Tươi, Thần Tượng Âm Nhạc, Người Tình Ánh Trăng, Tuổi 20,… Cả hai rất tương xứng từ ngoại hình đến khả năng diễn xuất nên khán giả sẽ càng yên tâm.

2. Đừng ngạc nhiên nếu "chị đại" bất chợt hoá gái trẻ nết na

Nhiều khán giả sẽ bất ngờ nếu biết năm nay Gong Hyo Jin đã chạm ngưỡng 40 tuổi, cô là một trong những nữ diễn viên đa tài và nhiều màu sắc của màn ảnh Hàn. Từ những vai diễn đơn giản cho tới nhân vật cần chiều sâu phức tạp đều được Gong Hyo Jin xử đẹp. Mặc dù không sở hữu vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, song, mỗi vai diễn của Gong Hyo Jin đều để lại ấn tượng sâu sắc.

Cẩm nang dắt túi trước khi xem Khi Cây Trà Trổ Hoa của chị đẹp mê trai trẻ Gong Hyo Jin - Ảnh 7.
Cẩm nang dắt túi trước khi xem Khi Cây Trà Trổ Hoa của chị đẹp mê trai trẻ Gong Hyo Jin - Ảnh 8.

Tuy nhiên, trong When Camellia Blooms nữ diễn viên sẽ "chơi lớn" khi hoá thân thành một cô gái trẻ trung, thuỳ mị dù là bà chủ của một quán bar. Chắc hẳn sẽ không còn những màn khóc lóc sướt mướt hay vai diễn gai góc, lạnh lùng. Một bà chủ Dong Baek luôn thường trực nụ cười trên môi và tràn đầy tình yêu thương biết đâu sẽ mang đến một cái nhìn mới mẻ, thú vị hơn.

3. Có thể giống mà cũng chưa chắc đã giống với loạt drama khác

Với một vài chi tiết được tiết lộ, nhiều khán giả sẽ cảm thấy When Camellia Blooms gần giống với một vài bộ phim gần đây của Hàn Quốc với mô tuýp nữ chính hơn tuổi nam chính, có thể kể đến các tác phẩm như Chị Đẹp Mua Cơm Cho Tôi, Đêm Xuân. Vì thế ngay khi When Camellia Blooms được công bố đã khiến nhiều người liên tưởng đến các bộ phim trước và sợ sẽ có nội dung giống nhau.

Song, vẫn chưa thể khẳng định When Camellia Blooms sẽ giống với các tác phẩm này vì theo như đạo diễn chia sẻ bộ phim sẽ đan xen yếu tố kinh dị trong một vài phân cảnh để mang đến sự bất ngờ cho người xem. Đó là còn chưa kể đến việc có tận ba người đàn ông sẽ xuất hiện trong cuộc đời nữ chính hứa hẹn những tình huống đầy thú vị.

Cẩm nang dắt túi trước khi xem Khi Cây Trà Trổ Hoa của chị đẹp mê trai trẻ Gong Hyo Jin - Ảnh 9.
Cẩm nang dắt túi trước khi xem Khi Cây Trà Trổ Hoa của chị đẹp mê trai trẻ Gong Hyo Jin - Ảnh 10.

Chắc When Camellia Blooms sẽ không giống với các tác phẩm trước đâu

When the Camellia Blooms | Official Trailer | Netflix [ENG SUB]

When Camellia Blooms chính thức lên sóng trên đài KBS từ ngày 18/09/2019 vào lúc 20:00 giờ thứ tư, thứ năm hàng tuần.

Thăm dò ý kiến

Bạn có định xem When Camellia Blooms không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lịch sử tối tăm đằng sau những bài kiểm tra IQ: IQ thấp phải đi triệt sản hoặc bị tử hình và những tranh cãi không hồi kết

    Ra đời từ những năm 1900, bài kiểm tra IQ từng được dùng để sàng lọc người kém thông minh trong xã hội và triệt sản cưỡng chế.
  • Đọc thêm