Jung Hae In "dằn mặt" tình địch cực gắt: Dọa "bóc phốt" bồ cũ Han Ji Min trong Đêm Xuân

CHIMMY, Theo Helino 08:04 11/07/2019

Biết rằng tình địch đã nghe "loáng thoáng" đâu đó về lục đục tình cảm giữa mình và người yêu, Jung Hae In chẳng ngại ngần mà gọi điện ngay giữa giờ làm việc, dọa sẽ "bóc phốt" bố của Kim Jun Han vì những tấm ảnh chụp trộm, nếu như kẻ tội đồ không chịu tránh xa Han Ji Min trong tập mới nhất Đêm Xuân.

Tiếp nối diễn biến tập trước, One Spring Night (Đêm Xuân) trở lại với tập phim cận cuối mang không khí khá nhẹ nhàng so với preview được tiết lộ tuần trước. Trước cơn bão sắp "ập" tới mang tên tập cuối, tập 15 của Đêm Xuân xoay quanh cuộc đối thoại về cảm giác thiếu an toàn khi yêu của cặp đôi chính, thái độ hí hửng của Kwon Ki Seok (Kim Jun Han) khi tưởng rằng Yoo Ji Ho (Jung Hae In) và Lee Jung In (Han Ji Min) đã dần tiến tới bờ vực đổ vỡ.

Trước đó, biết mẹ nhắc lại về Yoo Mi, mẹ của Eun Woo (Ha Yi Ah), Yoo Ji Ho đã uống say mèm và nhớ lại những kí ức đau đớn năm xưa. Trong cơn say, sự tự tin của anh một lần nữa chạm đáy khi lo sợ rằng Lee Jung In cũng sẽ sớm bỏ anh mà đi mất. Không chịu nghe lời giải thích của bạn thân Yoo Ji Ho, Lee Jung In bỏ về nhà giữa đêm muộn, gặp Kwon Ki Seok đợi mình trước cửa nhà.

Dọa sẽ bóc phốt nếu không tránh xa Han Ji Min, Jung Hae In dằn mặt tình địch cực gắt trong tập 15 Đêm Xuân - Ảnh 1.

Yoo Ji Ho không hề biết mình đã nói những lời gây hiểu nhầm với người yêu.

Dọa sẽ bóc phốt nếu không tránh xa Han Ji Min, Jung Hae In dằn mặt tình địch cực gắt trong tập 15 Đêm Xuân - Ảnh 2.

Lúc nhớ được mình nói gì thì cũng đã là chuyện của sáng hôm sau.

Dọa sẽ bóc phốt nếu không tránh xa Han Ji Min, Jung Hae In dằn mặt tình địch cực gắt trong tập 15 Đêm Xuân - Ảnh 3.

Lee Jung In về nhà và gặp Kwon Ki Seok trước cửa, có lẽ cuộc nói chuyện giữa cả hai đã khiến Kwon Ki Seok nghi ngờ và suy diễn, cuối cùng được kiểm chứng với bạn thân Yoo Ji Ho.

Lee Jung In nghĩ Yoo Ji Ho không tin tưởng mình, coi cô sẽ hành động giống như mẹ của Eun Woo ngày xưa, bỏ rơi con nhỏ và một chàng trai còn quá trẻ để có thể tự mình chăm sóc một đứa trẻ. Sau một đêm dài suy nghĩ, Lee Jung In nhận ra, cô đang không lo lắng về việc Yoo Ji Ho nghi ngờ mình, Lee Jung In đang tự nghi ngờ chính bản thân mình. Cô muốn trốn chạy khỏi thực tại khi đối diện với tình yêu của mình với Yoo Ji Ho. Cảm giác thiếu an toàn từ cả hai đã khiến cặp đôi đi tới quyết định tạm chia tay nhau.

Dọa sẽ bóc phốt nếu không tránh xa Han Ji Min, Jung Hae In dằn mặt tình địch cực gắt trong tập 15 Đêm Xuân - Ảnh 4.

Choi Hyun Soo (Lim Hyun Soo) đã gọi điện cho Yoo Ji Ho, nghi ngờ việc Kwon Ki Seok đã biết chuyện lục đục giữa anh và Lee Jung In. Trở lại với thái độ của Kwon Ki Seok ở chỗ làm, anh chàng tỏ ra khá đắc ý, cười khểnh và liên tục hỏi Choi Hyun Soo xem Yoo Ji Ho có đang ổn hay không. Cả hai hẹn gặp nhau giữa giờ làm việc. Tuy nhiên, việc Yoo Ji Ho tìm đến chỉ là để “dằn mặt” Kwon Ki Seok tránh xa người yêu của cậu.

Thế nhưng, một lần nữa, kẻ tội đồ Kwon Ki Seok lại nhắc lại căn nguyên của tất cả câu chuyện chỉ là để hạ gục Yoo Ji Ho, còn việc có tiến tới hôn nhân với Lee Jung In được hay không, chỉ là yếu tố phụ trợ. Dù bị Kwon Ki Seok kích động ở đủ mọi phương diện, Yoo Ji Ho không hề bị lay động. Anh cũng một lần nữa thể hiện mình chẳng phải là một đối tượng dễ chơi. Những tấm ảnh chụp trộm trước đây, không phải vì sợ nên Yoo Ji Ho không động tới, anh im lặng là vì Lee Jung In. Trái với mong đợi của Kwon Ki Seok, Yoo Ji Ho đã đe dọa tới người chụp trộm những bức ảnh, tức bố của Kwon Ki Seok, nói rằng anh sẽ không để yên cho chuyện này nếu như "tình cũ" tiếp tục làm phiền Lee Jung In.

Dọa sẽ bóc phốt nếu không tránh xa Han Ji Min, Jung Hae In dằn mặt tình địch cực gắt trong tập 15 Đêm Xuân - Ảnh 5.

Thái độ đắc ý của Kwon Ki Seok còn khiến người xem thấy bức bối hơn cả cảm xúc sáng nắng chiều mưa của Lee Jung In.

Dọa sẽ bóc phốt nếu không tránh xa Han Ji Min, Jung Hae In dằn mặt tình địch cực gắt trong tập 15 Đêm Xuân - Ảnh 6.

Ai dè đến gặp Yoo Ji Ho.

Dọa sẽ bóc phốt nếu không tránh xa Han Ji Min, Jung Hae In dằn mặt tình địch cực gắt trong tập 15 Đêm Xuân - Ảnh 7.

Kwon Ki Seok bị Yoo Ji Ho "nạt" chẳng ngóc đầu lên được.

Sau khi trở về hiệu thuốc, Yoo Ji Ho bất ngờ khi thấy Lee Jung In đang đợi mình. Điều này cũng giải thích cho thái độ lạ lùng của đồng nghiệp Yoo Ji Ho trước đó, nạt anh "đi chơi" cả ngày mà không chú tâm tới công việc. Có lẽ, đồng nghiệp của Yoo Ji Ho đã có cuộc trò chuyện với Lee Jung In, giải thích những cảm xúc rối bời và khó khăn mà Yoo Ji Ho đã phải đối diện. Nụ hôn cuối phim có lẽ đã chấm dứt cho sự giận dỗi kéo dài vỏn vẹn trong một tập, đón chờ một kết thúc viên mãn sẽ được biên kịch tiết lộ trong tập cuối cùng.

Dọa sẽ bóc phốt nếu không tránh xa Han Ji Min, Jung Hae In dằn mặt tình địch cực gắt trong tập 15 Đêm Xuân - Ảnh 8.

Lee Jung In ngồi đợi trong bóng tối, mặc váy trắng trước gương đâu khác gì phim kinh dị.

Dọa sẽ bóc phốt nếu không tránh xa Han Ji Min, Jung Hae In dằn mặt tình địch cực gắt trong tập 15 Đêm Xuân - Ảnh 9.

Nhưng khán giả vẫn có được kết thúc nồng ấm trong đoạn kết tập 15.

One Spring Night tập cuối sẽ được phát sóng vào thứ Năm, ngày 11/7 trên kênh truyền hình MBC.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm