Lơ đẹp lời bố, Han Ji Min vẫn rải no "thính" tình bể bình bên Jung Hae In trong tập 11 Đêm Xuân

CHIMMY, Theo Helino 00:27 27/06/2019

Biết rằng con gái bị đối xử tệ trong suốt bốn năm hẹn hò, nhưng vì mù quáng chạy theo quyền lực và danh vọng, bố của Han Ji Min vẫn cương quyết muốn cô và "con sếp" hàn gắn, tiến tới hôn nhân dù đã nói lời chia tay trong tập 11 của Đêm Xuân.

Sau bao thăng trầm, tranh cãi với tình cũ Kwon Ki Seok (Kim Jun Han) và cố gắng dứt điểm chuyện chia tay, tập 11 của One Spring Night (tạm dịch: Đêm Xuân) tiếp tục "củng cố" mạnh mẽ hơn nữa mối quan hệ mật ngọt giữa Lee Jung In (Han Ji Min) và chàng dược sĩ điển trai Yoo Ji Ho (Jung Hae In). Cô nàng thủ thư thể hiện quyết liệt hơn nữa sự quyết đoán, giữ vững lời hứa của bản thân về việc bảo vệ tình yêu của mình với Yoo Ji Ho, không để người mình yêu phải chịu lời ra tiếng vào.

Lơ đẹp lời bố, Han Ji Min vẫn cho khán giả no thính với khoảnh khắc tình bể bình bên Jung Hae In trong tập 11 Đêm Xuân - Ảnh 1.

Tiếp nối diễn biến buổi hẹn hò ngọt ngào trong tập 10, Yoo Ji Ho đã gặp bố Lee Jung In trước cửa nhà người yêu sau buổi hẹn hò tối muộn. Tuy nhiên, bố của Lee Jung In tỏ ra bực tức khi con gái đã chia tay với "con sếp". Lee Jung In không đuổi kịp được theo người yêu, quay trở lại nhà và nói chuyện thẳng thắn với bố về mối quan hệ giữa mình và Kwon Ki Seok. Lee Jung In tra hỏi ngược lại, cho rằng những gì bố đang đối xử với Yoo Ji Ho bây giờ, chẳng khác nào điều bố Kwon Ki Seok đang làm với cô bốn năm qua. Tuy nhiên, bố của Lee Jung In vẫn cố gắng thuyết phục cô hàn gắn lại mối quan hệ với Kwon Ki Seok, phần lớn vì công việc và vị trí của mình hiện tại đều đang có bố Kwon Ki Seok "chống lưng".

Lơ đẹp lời bố, Han Ji Min vẫn cho khán giả no thính với khoảnh khắc tình bể bình bên Jung Hae In trong tập 11 Đêm Xuân - Ảnh 2.
Lơ đẹp lời bố, Han Ji Min vẫn cho khán giả no thính với khoảnh khắc tình bể bình bên Jung Hae In trong tập 11 Đêm Xuân - Ảnh 3.

Bố Lee Jung In vẫn cố chấp muốn con gái quay lại hàn gắn chuyện tình với bạn trai cũ.

Sau cuộc đối thoại căng thẳng giữa Lee Jung In và bố, cũng như việc bố Kwon Ki Seok sai người theo dõi mọi hành tung Lee Jung In và Yoo Ji Ho, khán giả lại được "làm dịu" với những khoảnh khắc tràn đầy "mật ngọt" giữa cặp đôi tại nhà riêng của chàng dược sĩ. Những khoảnh khắc lãng mạn đâu chỉ tới từ những buổi hẹn hò xa hoa, cuộc dạo chơi dưới ánh đèn đường hay cảnh tuyết rơi giữa mùa đông lạnh giá, sự lãng mạn của cặp đôi mới yêu Lee Jung In và Yoo Ji Ho đẹp đẽ từ những điều giản đơn nhất. Nụ hôn và cái ôm ấm áp ngay trước cửa nhà sau một ngày bộn bề suy nghĩ, bữa tối với mì gói và cùng nhau đọc sách tối muộn. Cả hai đang tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất khi mới yêu.

Nụ hôn siêu lãng mạn giữa Yoo Ji Ho và Lee Jung In.

Lơ đẹp lời bố, Han Ji Min vẫn cho khán giả no thính với khoảnh khắc tình bể bình bên Jung Hae In trong tập 11 Đêm Xuân - Ảnh 5.

Những khoảnh khắc lãng mạn đơn thuần như vậy.

Lơ đẹp lời bố, Han Ji Min vẫn cho khán giả no thính với khoảnh khắc tình bể bình bên Jung Hae In trong tập 11 Đêm Xuân - Ảnh 6.

Hay nụ cười của Lee Jung In khi nói chuyện cùng Yoo Ji Ho và con trai là điều khó có thể thấy trong suốt bốn năm hẹn hò với Kwon Ki Seok.

Lơ đẹp lời bố, Han Ji Min vẫn cho khán giả no thính với khoảnh khắc tình bể bình bên Jung Hae In trong tập 11 Đêm Xuân - Ảnh 7.

Đó chính là lí do Lee Jung In đi tới quyết định chấm dứt mối tình lâu năm, khi cả hai chỉ còn coi đối phương là trách nhiệm, coi hôn nhân là điều bắt buộc phải tới.

Quay trở lại với cuộc hôn nhân của Lee Seo In (Lim Seong Eon), cuối cùng, cô chị cả cũng thu hết dũng khí mà nói thật với mẹ về việc bạo hành của chồng đối với mình. Ban đầu, khi mẹ chỉ nghĩ rằng con gái hết tình cảm với chồng, cũng như có đứa bé trong bụng là sợi dây ràng buộc không thể cắt đứt, bà vẫn cố gắng thuyết phục con nghĩ lại cho đứa nhỏ.

Nhưng cho tới khi bà nhìn thấy tài liệu Lee Seo In lưu giữ, chứng minh việc mình bị bạo hành, bà đã chẳng thể giữ nổi bình tĩnh, đau đớn trước những gì mà con rể Nam Si Hoon đã làm với Lee Seo In. Sự đau đớn đến giằng xé của Shin Hyung Sun (Gil Hae Yeon) đối với các con gái của mình chẳng điều gì có thể so sánh nổi. Tiếng khóc thổn thức của người mẹ thương con khiến khán giả chẳng thể kìm nổi nước mắt, bà chẳng thể làm gì ngoài ở bên và ủng hộ Lee Seo In hết lòng.

Lơ đẹp lời bố, Han Ji Min vẫn cho khán giả no thính với khoảnh khắc tình bể bình bên Jung Hae In trong tập 11 Đêm Xuân - Ảnh 8.
Lơ đẹp lời bố, Han Ji Min vẫn cho khán giả no thính với khoảnh khắc tình bể bình bên Jung Hae In trong tập 11 Đêm Xuân - Ảnh 9.

Đêm Xuân tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh truyền hình MBC.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm