Đêm Xuân tập 8: Han Ji Min bây giờ chính là kiểu phụ nữ “tội đồ” mà đàn ông chỉ muốn tránh xa nhất có thể!

CHIMMY, Theo Helino 00:00 14/06/2019

Dẫu có biện minh cho việc tình cảm đã hết, ở lại bên nhau chỉ là nghĩa vụ, là sự níu kéo cho một cuộc tình lâu năm, việc Han Ji Min "crush" người đàn ông khác khi vẫn chưa dứt hẳn với người yêu hiện tại, là điều chẳng thể tha thứ trong Đêm Xuân.

Đứng trên phương diện khán giả, mối quan hệ giữa Lee Jung In (Han Ji Min) và Yoo Ji Ho (Jung Hae In) có lẽ được ủng hộ nhiệt tình nhờ "chemistry" siêu ngọt, những rung động mà cả hai cảm nhận về đối phương, khi phần lớn người xem đều muốn nữ chính sớm thoát khỏi cuộc tình không hạnh phúc. Tuy nhiên, đứng trên phương diện phần khán giả còn lại, hay hai nam chính trong phim: người yêu hiện tại - Kwon Ki Seok (Kim Jun Han) và "crush mới" Yoo Ji Ho, Lee Jung In quả là một người phụ nữ "cần" được tránh xa!

Đêm Xuân tập 8: Han Ji Min bây giờ chính là kiểu phụ nữ “tội đồ” mà đàn ông chỉ muốn tránh xa nhất có thể! - Ảnh 1.

Kiểu người không quyết đoán trong chuyện tình yêu

Từ tập đầu tiên cho đến tập mới nhất, sự thiếu quyết đoán của Lee Jung In chính là lí do duy nhất khiến cả hai người đàn ông trong cuộc đời cô phải đứng giữa ngã ba đường. Có thể biện minh rằng, Kwon Ki Seok và Lee Jung In còn ở lại bên nhau chỉ là nghĩa vụ, là chuyện kết hôn đương nhiên phải thành sau nhiều năm hẹn hò, là hậu quả của sự vô tâm từ Kwon Ki Seok. Tuy nhiên, nếu biết rằng chuyện đã không đi tới đâu, Lee Jung In đã nên dứt khoát thực sự với Kwon Ki Seok từ lâu, thay vì nói lời chia tay rồi vẫn không thể dứt hẳn.

Đêm Xuân tập 8: Han Ji Min bây giờ chính là kiểu phụ nữ “tội đồ” mà đàn ông chỉ muốn tránh xa nhất có thể! - Ảnh 2.

Đối với Yoo Ji Ho, Lee Jung In bất ngờ gặp "tiếng sét ái tình" dù ban đầu còn "ngoan cố" chối đây đẩy. Chuyện tình cảm không thể biết trước là lẽ đương nhiên, tuy vậy, không thể lấy lí do đó để biện minh cho những cảm xúc sai trái, cho sự không công bằng khi vẫn đang trong mối quan hệ với Kwon Ki Seok, khi anh đang có ý định kết hôn với cô sau nhiều năm hẹn hò. Dù Lee Jung In có khẳng định rằng, bản thân có ý muốn chia tay với Kwon Ki Seok không phải là do Yoo Ji Ho ngay từ đầu, nhưng lí do ấy đã tự mình góp mặt trong "danh sách chờ", là động lực thúc đẩy Lee Jung In quyết tâm rời bỏ Kwon Ki Seok trong thời điểm hiện tại.

Đêm Xuân tập 8: Han Ji Min bây giờ chính là kiểu phụ nữ “tội đồ” mà đàn ông chỉ muốn tránh xa nhất có thể! - Ảnh 3.

Vừa nghe thấy chuyện kết hôn, ngay lập tức tỏ thái độ không bằng lòng

Đây là một điểm cần được chú ý ngay từ tập đầu về diễn biến cảm xúc của Lee Jung In. Sau cuộc nói chuyện điện thoại với Kwon Ki Seok ở tập một, bạn thân Lee Jung In đã thắc mắc về sự ngọt ngào vắng bóng trong cuộc đối thoại giữa hai người yêu nhau. Lee Jung In đã trả lời thế nào? "Cậu cũng biết mà. Cả hai chúng tớ đều không phải là kiểu người sến sẩm như thế ngay từ đầu". Và thái độ của Lee Jung In từ lúc đó cho tới khi Kwon Ki Seok ngỏ lời kết hôn là hoàn toàn bình thường, chỉ tới khi nghe đến hai từ "kết hôn", Lee Jung In mới bùng nổ và tỏ ra chán ngán.

Đêm Xuân tập 8: Han Ji Min bây giờ chính là kiểu phụ nữ “tội đồ” mà đàn ông chỉ muốn tránh xa nhất có thể! - Ảnh 4.

Những cuộc gặp dần trở thành điều "ép buộc".

Dẫu biết rằng, sự không coi trọng của "bố chồng" với "con dâu tương lai" là thật, áp lực đè nặng lên vai người phụ nữ cũng là thật, nhưng hai người đâu đã gặp nhau lần nào? Kwon Ki Seok sai khi thúc giục Lee Jung In kết hôn dù không có sự ủng hộ của bố mẹ, khi đang chỉ biết nghĩ cho bản thân mình, nhưng Lee Jung In cũng sai chẳng kém khi không sớm nói thật những bức bối trong lòng mình với Kwon Ki Seok, để khi đã chạm tới giới hạn, mới bùng nổ và bất ngờ nói lời chia tay. Đàn ông không phải ai cũng hiểu được đến tận cùng như phụ nữ, nhất là một người như Kwon Ki Seok, anh cứ cố gắng níu kéo cũng là lẽ dĩ nhiên.

Đêm Xuân tập 8: Han Ji Min bây giờ chính là kiểu phụ nữ “tội đồ” mà đàn ông chỉ muốn tránh xa nhất có thể! - Ảnh 5.

Yêu hay không yêu, không yêu hay yêu làm ơn nói một lời!

Đêm Xuân tập 8: Han Ji Min bây giờ chính là kiểu phụ nữ “tội đồ” mà đàn ông chỉ muốn tránh xa nhất có thể! - Ảnh 6.

Quả là một cô gái thú vị! Nhưng Yoo Ji Ho vẫn chấp nhận điều đó, nên đành chịu vậy thôi. Lee Jung In mong muốn có thể chấm dứt hoàn toàn với người cũ, rồi mới tới với Yoo Ji Ho, không muốn làm cho "crush" phải đau khổ vì chuyện tình cảm với mình. Nghĩ được như vậy, nhưng Lee Jung In vẫn không thể kìm lòng mà liên tục tìm tới Yoo Ji Ho, che giấu Kwon Ki Seok sự thật về tình cảm của mình với người mới. Miệng nói tạm thời xa nhau, nhưng cuối cùng lại vẫn tìm đến. Miệng nói chúng ta không nên tiếp tục mối quan hệ này nữa, nhưng cuối cùng Lee Jung In lại là người chủ động hỏi Yoo Ji Ho: "Cắt đứt mối quan hệ với tối, anh chịu được sao?". Đúng với hiện thực, Kwon Ki Seok chính là đang bị "cắm sừng", hoàn toàn trở thành kẻ ngờ nghệch, nhìn bạn gái mình qua lại với một đàn em mình quen biết.

Đêm Xuân tập 8: Han Ji Min bây giờ chính là kiểu phụ nữ “tội đồ” mà đàn ông chỉ muốn tránh xa nhất có thể! - Ảnh 7.

Dù đúng hay dù sai, Lee Jung In có tình cảm với người khác khi chưa cắt đứt tình cảm với người cũ đã là điều không thể tha thứ. Đó tiếp tục chỉ là sự biện minh cho cảm xúc thật lòng của mình, điều chôn giấu sâu trong lòng của Lee Jung In.

One Spring Night (Đêm Xuân) tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) vào thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh truyền hình MBC.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm