Cú lừa thế kỉ của Gong Hyo Jin (Khi Cây Trà Trổ Hoa): "Dập" người yêu cũ và crush bằng đứa con 6 tuổi

Sugar, Theo Helino 09:28 20/09/2019

Một loạt tình tiết bí mật đã được đẩy nhanh và làm sáng tỏ trong tập mới nhất của Khi Cây Trà Trổ Hoa.

Trong tập 2 của When The Camellia Blooms (Khi Cây Trà Trổ Hoa) khán giả đã được trải qua đủ cảm xúc vui, buồn lẫn lộn với "chị mẹ đơn thân" Gong Hyo Jin. Những bí mật xung quanh cuộc đời của cô gái Dong Baek do Gong Hyo Jin thủ vai cũng dần sáng tỏ. Song, không biết nên chúc mừng hay chia buồn cho Dong Baek nữa đây.

Cú lừa thế kỉ của Gong Hyo Jin (Khi Cây Trà Trổ Hoa): Dập người yêu cũ và crush bằng đứa con 6 tuổi - Ảnh 1.

Giờ muốn chị sống sao?

Có lẽ Dong Baek chính là một trong những bà mẹ đơn thân đáng được tán dương vì từ những ngày đầu tiên mang trong mình một sinh linh, cô đã luôn tìm mọi cách để dành điều tốt nhất cho đứa bé. Mấy năm chật vật nuôi con không ai thấu hiểu nỗi khổ của cô, nhưng chỉ một cuộc nói chuyện ngắn với đứa con trai 6 tuổi trên đường đi học về đã khiến khán giả hiểu hơn về người mẹ ấy. Khi Pil Gu nhắc đến bố của mình đôi mắt Dong Baek có chút xao động, cô cũng không biết phải nói gì với thằng bé mà chỉ động viên nó. Đặc biệt, Dong Baek không hề gieo vào lòng con mình những hi vọng viển vông như nhiều bà mẹ khác vẫn làm. Cô không muốn làm ảnh hưởng tới cuộc sống của người khác càng không muốn con trai chịu tổn thương giống cô.

Cú lừa thế kỉ của Gong Hyo Jin (Khi Cây Trà Trổ Hoa): Dập người yêu cũ và crush bằng đứa con 6 tuổi - Ảnh 2.
Cú lừa thế kỉ của Gong Hyo Jin (Khi Cây Trà Trổ Hoa): Dập người yêu cũ và crush bằng đứa con 6 tuổi - Ảnh 3.
Cú lừa thế kỉ của Gong Hyo Jin (Khi Cây Trà Trổ Hoa): Dập người yêu cũ và crush bằng đứa con 6 tuổi - Ảnh 4.

Mẹ đơn thân sẽ phải làm thay vai trò của cả người bố nữa đấy

Ở một tình tiết khác, Yong Sik (Kang Ha Neul) đã gặp Pil Gu mà không hề biết đó là con trai của "crush". Anh và cậu bé lập tức thân thiết với nhau rồi cùng chơi điện tử, thế là hai người đàn ông cùng tâm sự về cuộc sống cứ như đã quen lâu lắm rồi, nhờ đó mà họ tìm được một điểm chung là đều không có bố. Nhưng vừa tìm thấy sự đồng cảm thì Yong Sik bị "dập" cho không thương tiếc vì biết Pil Gu chính là con trai của Dong Baek. Ba người đứng trong quán điện tử nhưng chỉ có Yong Sik là ngớ cả ra và đang cố "tiêu hoá" những chuyện này.

Song, một tình huống bất ngờ hơn nữa đã xảy ra chính là khi bố của Pil Gu được tiết lộ, người đàn ông đó là Kang Jong Ryeol (Kim Ji Suk) kẻ Dong Baek đã dành cả thanh xuân để yêu nhưng rồi vẫn bỏ cô vào thời khắc quan trọng. Đây đúng là "cú lừa thế kỉ" của Dong Baek mà chính cô cũng không muốn điều đó xảy ra.

Cú lừa thế kỉ của Gong Hyo Jin (Khi Cây Trà Trổ Hoa): Dập người yêu cũ và crush bằng đứa con 6 tuổi - Ảnh 5.
Cú lừa thế kỉ của Gong Hyo Jin (Khi Cây Trà Trổ Hoa): Dập người yêu cũ và crush bằng đứa con 6 tuổi - Ảnh 6.
Cú lừa thế kỉ của Gong Hyo Jin (Khi Cây Trà Trổ Hoa): Dập người yêu cũ và crush bằng đứa con 6 tuổi - Ảnh 7.

Một anh thì ngỡ ngàng vì phát hiện crush có con

Cú lừa thế kỉ của Gong Hyo Jin (Khi Cây Trà Trổ Hoa): Dập người yêu cũ và crush bằng đứa con 6 tuổi - Ảnh 8.
Cú lừa thế kỉ của Gong Hyo Jin (Khi Cây Trà Trổ Hoa): Dập người yêu cũ và crush bằng đứa con 6 tuổi - Ảnh 9.

Một anh thì không tin nổi người yêu cũ có con với mình

Một ngày tồi tệ với Dong Baek biết bao khi cô lại bị những người hàng xóm dè bỉu đến bật khóc, nhưng lúc này cả Yong Sik và Pil Gu đã lao đến bảo vệ cho cô. Pil Gu đã khiến cho ai nấy đều ngạc nhiên khi cậu bé phản ứng cực dữ dội để biện minh cho mẹ mình, rồi khi về nhà những lời bộc bạch của Pil Gu như vết dao cứa lòng. Cậu bé bật khóc khi nói đến ước mơ được chơi bóng chày chỉ vì bảo vệ mẹ mà phải hoãn lại. Suy nghĩ ấy thật ngây thơ nhưng lại đầy cảm động vì Pil Gu không giống những đứa trẻ khác, cậu bé hiểu trên thế giới này chỉ có hai mẹ con để dựa vào nhau.

Sau pha bảo vệ crush thành công, mối quan hệ của Dong Baek và Yong Sik đã tiến thêm một bước nữa khi anh chàng "trồng cây si" nhiệt quá. Vừa mới quen vài ngày Yong Sik khiến Dong Baek hết hồn khi bày tỏ: "Hay là … mình làm cái đó đi". Tưởng cái đó là chuyện gì mờ ám lắm nhưng hoá ra Yong Sik muốn trở thành bạn với Dong Baek thôi chứ có gì to tát đâu. Vậy mà làm cho người ta hết hồn "con chồn". Nhưng số Yong Sik cũng hưởng ghê khi vừa được chấp nhận làm bạn thì đã thăng cấp làm chồng và người yêu của Dong Baek rồi. Lúc anh theo cô về nhà bất chợt lại gặp bố của Pil Gu, cô vội nắm tay Yong Sik rồi nói đây là chồng mình. Vừa đi được vài bước lại gặp vị khách đang theo đuổi cô, thấy cảnh đó ông ta liền tưởng hai người đang hẹn hò. Vậy là trận địa rối ren không biết gỡ sao của Dong Baek khiến ai nấy đều phải bật cười.

Cú lừa thế kỉ của Gong Hyo Jin (Khi Cây Trà Trổ Hoa): Dập người yêu cũ và crush bằng đứa con 6 tuổi - Ảnh 10.
Cú lừa thế kỉ của Gong Hyo Jin (Khi Cây Trà Trổ Hoa): Dập người yêu cũ và crush bằng đứa con 6 tuổi - Ảnh 11.

Mới đi cùng nhau một đoạn

Cú lừa thế kỉ của Gong Hyo Jin (Khi Cây Trà Trổ Hoa): Dập người yêu cũ và crush bằng đứa con 6 tuổi - Ảnh 12.
Cú lừa thế kỉ của Gong Hyo Jin (Khi Cây Trà Trổ Hoa): Dập người yêu cũ và crush bằng đứa con 6 tuổi - Ảnh 13.

Đã trở thành chồng với người thương luôn rồi có chết không?

Cùng theo dõi những tập tiếp theo của Khi Cây Trà Trổ Hoa phát sóng lúc 20:00 giờ thứ tư, thứ năm hàng tuần trên đài KBS.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm