"Nữ hoàng dao kéo" Lê Giang kể về kỉ lục phẫu thuật thẩm mỹ: "Tôi sửa mũi 10 lần, mắt 1 lần, cằm 2 lần, lấy cả sụn tai đắp vào mũi"

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:23 28/02/2021

Những chia sẻ của Lê Giang trên sóng truyền hình khiến netizen không khỏi bất ngờ.

Lê Giang là một trong những sao nữ Vbiz chẳng ngại công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ trước công chúng. Mới đây nhất, "nữ hoàng dao kéo" còn tiết lộ thông tin gây choáng ngay trên sóng truyền hình trong chương trình Chuyện ngại nói: "Tôi biểu diễn ở Mỹ về thấy cây độn mũi lòi ra nên phải vào viện sửa ngay. Người ta cứ nói phẫu thuật thẩm mỹ xong sẽ nghiện nhưng mà tùy người. Đúng là có một số người bị nghiện thẩm mỹ, muốn làm liên tục. Nhưng có người vẫn biết điểm dừng, không phải ai cũng nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi nghĩ những người đó không phải bị vấn đề tâm lý mà do thói quen, cứ quen thói rồi làm", nữ diễn viên bộc bạch.

Cô cho rằng mình vẫn có điểm dừng trong chuyện phẫu thuật thẩm mỹ dù đã trải qua nhiều ca "dao kéo" lớn nhỏ: "Đúng là tôi phẫu thuật khá nhiều, riêng mũi làm đến 10 lần. Lần gần nhất tôi sửa mũi là đi biểu diễn ở Mỹ về thấy cây độn mũi lòi ra nên phải vào viện sửa ngay. Tôi không để lâu được vì thịt sẽ bị lòi ra. Trong lần cuối cùng này, tôi lấy chính xương sụn tai của mình đặt vào mũi chứ không dùng nguyên liệu bên ngoài nữa. 9 lần trước tôi dùng sụn nhân tạo silicon nhưng lần thứ 10 này thấy đầu mũi có vấn đề nên phải lấy chính sụn tai đắp lên đầu mũi. Tôi thấy xui nên sửa, buồn buồn cũng sửa". Đáng chú ý hơn cả, Lê Giang còn tiết lộ: "Trên cơ thể mình, tôi sửa mũi nhiều nhất là 10 lần, mắt tôi sửa 1 lần, cằm sửa 2 lần, lấy cả xương sụn tai đắp vào mũi. Tôi đặt miếng sụn nhân tạo trong cằm".

Nữ hoàng dao kéo Lê Giang kể về kỉ lục phẫu thuật thẩm mỹ: Tôi sửa mũi 10 lần, mắt 1 lần, cằm 2 lần, lấy cả sụn tai đắp vào mũi - Ảnh 2.

Gương mặt của Lê Giang biến đổi theo hướng tích cực sau nhiều lần phẫu thuật

Nữ hoàng dao kéo Lê Giang kể về kỉ lục phẫu thuật thẩm mỹ: Tôi sửa mũi 10 lần, mắt 1 lần, cằm 2 lần, lấy cả sụn tai đắp vào mũi - Ảnh 3.

Nữ hoàng dao kéo Lê Giang kể về kỉ lục phẫu thuật thẩm mỹ: Tôi sửa mũi 10 lần, mắt 1 lần, cằm 2 lần, lấy cả sụn tai đắp vào mũi - Ảnh 4.

Nhan sắc hiện tại và thời trẻ của nghệ sĩ Lê Giang có sự thay đổi rõ ràng. Số đông khán giả đều đánh giá tốt về màn lột xác nhan sắc của nữ diễn viên

Nữ hoàng dao kéo Lê Giang kể về kỉ lục phẫu thuật thẩm mỹ: Tôi sửa mũi 10 lần, mắt 1 lần, cằm 2 lần, lấy cả sụn tai đắp vào mũi - Ảnh 5.

Nhan sắc ở tuổi U50 của "nữ hoàng dao kéo" Lê Giang

Nói về lý do sửa mũi đến 9 lần, cô chia sẻ rằng mình thấy không mấy may mắn nên mới động "dao kéo", có lúc vì thấy buồn mà nghĩ rằng kiểu mũi đó không hợp nên lại sửa. Đến lần thứ 10, cô không sửa nữa vì tài lộc, buồn chán mà cảm thấy nó sẽ hài hoà với gương mặt.

Ảnh: Facebook nhân vật
Nữ hoàng dao kéo Lê Giang kể về kỉ lục phẫu thuật thẩm mỹ: Tôi sửa mũi 10 lần, mắt 1 lần, cằm 2 lần, lấy cả sụn tai đắp vào mũi - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm