Nữ giới cũng có nguy cơ yếu sinh lý cao nếu thấy xuất hiện một trong những dấu hiệu sau

Gà, Theo Helino 14:42 28/08/2019

Tưởng chỉ nam giới mới gặp phải tình trạng yếu sinh lý, ngờ đâu nữ giới cũng có nguy cơ mắc phải bệnh này rất cao.

Khi làm "chuyện ấy", nếu nữ giới cảm thấy không còn hứng thú, "lãnh cảm" trong chuyện chăn gối thì đó là lúc cơ thể bắt đầu bước vào giai đoạn suy giảm sinh lý. Thực tế cho thấy, có rất nhiều thay đổi trong cơ thể mỗi ngày và chính bạn cũng không thể kiểm soát được hoàn toàn cảm xúc của mình. Do đó, bạn nên chú ý tới những dấu hiệu cảnh báo nguy cơ yếu sinh lý ở nữ giới sau đây để kịp thời cải thiện ngay từ bây giờ.

Cơ thể lão hóa nhanh

Nếu đời sống tình dục của bạn không ổn định thì làn da cũng sẽ có chiều hướng lão hóa sớm hơn, điển hình là xuất hiện tình trạng da nhăn nheo, khô sạm. Vì vậy, khi có người nói rằng trông bạn đang tiều tụy, xuống sắc thì hãy chủ động đi khám để xin sự tư vấn về vấn đề mà mình đang gặp phải.

Nữ giới cũng có nguy cơ yếu sinh lý cao nếu thấy xuất hiện một trong những dấu hiệu sau - Ảnh 1.

Rối loạn "thăng hoa"

Không ít chị em đã từng rơi vào tình cảnh "khổ tâm" khi họ không đạt được khoái cảm hoặc không đạt được sự "thăng hoa" trong lúc quan hệ tình dục. Điều này cũng có thể xuất phát từ sự khởi đầu chưa đủ dài để đánh thức cảm xúc giúp bạn đạt được sự "thăng hoa" đỉnh điểm. Nhưng nếu không phải do nguyên nhân trên thì bạn cần xin sự tư vấn từ bác sĩ để cải thiện đời sống tình dục của mình.

Nữ giới cũng có nguy cơ yếu sinh lý cao nếu thấy xuất hiện một trong những dấu hiệu sau - Ảnh 2.

Ham muốn sụt giảm

Đây được xem là một trong những dấu hiệu ban đầu của bệnh yếu sinh lý ở nữ giới. Khi ham muốn với chuyện chăn gối trở nên nhạt nhòa, không còn cảm giác trọn vẹn như trước thì bạn đang bước vào giai đoạn đầu tiên của thời kỳ suy giảm sinh lý.

Nữ giới cũng có nguy cơ yếu sinh lý cao nếu thấy xuất hiện một trong những dấu hiệu sau - Ảnh 3.

Khô rát âm đạo

Cơ quan sinh dục của nữ giới khi được kích thích thăng hoa sẽ tiết ra chất dịch nhầy giúp cho việc giao ban diễn ra trơn tru, thuận lợi hơn. Thế nhưng, nếu con gái đột nhiên cảm thấy vùng kín của mình bị khô rát, ít tiết dịch nhầy hơn thì đó chính là một biểu hiện cảnh báo tình trạng yếu sinh lý và khiến nữ giới không còn cảm giác hào hứng muốn làm "chuyện ấy" nữa.

Nữ giới cũng có nguy cơ yếu sinh lý cao nếu thấy xuất hiện một trong những dấu hiệu sau - Ảnh 4.

Đau khi giao hợp

Khi chuyện "yêu" đã chẳng còn mặn mà như trước, tình trạng khô rát âm đạo cũng có thể xảy ra và khiến nữ giới không tiết đủ chất nhờn, làm niêm mạc dễ bị trầy xước. Điều này vô tình khiến khoảng thời gian giao hợp trở nên khó khăn, không thoải mái nữa. Các chuyên gia sức khỏe tình dục cũng nhận định rằng, tình trạng đau khi quan hệ cũng có thể tạo thành những nỗi sợ hãi vô hình và tác động ngược đến cảm xúc yêu hay cảm giác ham muốn ở phái nữ. Vì vậy, dấu hiệu này cũng được xem là một trong những biểu hiện yếu sinh lý ở nữ giới.

Source (Nguồn): Women's Health, Good Housekeeping

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm