Nữ đô vật phẫn nộ sau khi bị giải vật biểu diễn lớn nhất thế giới dùng phần mềm chỉnh sửa gương mặt, xóa hết mụn dưới cằm

AB, Theo Trí Thức Trẻ 15:02 11/09/2020

Nia Jax cho biết muốn khán giả được thấy gương mặt tự nhiên của mình, thay vì qua chỉnh sửa.

Hồi đầu tháng, hai nữ đô vật Nia Jax và Shayna Baszler đã xuất sắc trở thành nhà vô địch Tag Team của WWE. Tuy nhiên, khi giải vật biểu diễn lớn nhất thế giới đăng hai bức hình để chúc mừng nhà vô địch, cô nàng Nia Jax đã bày tỏ sự không hài lòng. Theo đô vật 36 tuổi, giải đấu đã sử dụng một phần mềm có tên Facetune và chỉnh sửa quá đà gương mặt của cô. Jax sau đó đã giãi bày suy nghĩ lên trang Instagram cá nhân có 1,7 triệu người theo dõi.

"Tôi biết hiện tại thì nhiều người ưa thích dùng Facetune nhưng tôi thì không. Tôi đã trang điểm kỹ càng và có một mái tóc rất đẹp và không cần sự can thiệp của phần mềm này. Trong bức ảnh gốc, bạn có thể thấy một vài nốt mụn ở cằm của tôi. Tôi đã yêu cầu WWE thay bức hình đã đăng bằng ảnh gốc. Tôi không ưng ý với bài đăng vừa qua", Jax chia sẻ và đăng kèm bức hình trước và sau chỉnh sửa.

Nữ đô vật phẫn nộ sau khi bị giải vật biểu diễn lớn nhất thế giới dùng phần mềm chỉnh sửa gương mặt, xóa hết mụn dưới cằm - Ảnh 1.

Hình ảnh trước chỉnh sửa (phải) và sau chỉnh sửa của Nia Jax (trái)

Nữ đô vật phẫn nộ sau khi bị giải vật biểu diễn lớn nhất thế giới dùng phần mềm chỉnh sửa gương mặt, xóa hết mụn dưới cằm - Ảnh 2.

Nữ đô vật Nia Jax

Bài đăng của cô càng lập tức gây chú ý và nhận được hơn 51 nghìn lượt thả tim chỉ sau một ngày đăng tải. Các fan cũng đồng tình với quan điểm của Jax.

"Chị là một người mẹ rất xinh đẹp, không cần bất kỳ phần mềm nào cả", nữ đô vật Zelina Vega bình luận.

"Vẻ đẹp tự nhiên của cháu là rất tuyệt, hơn Facetune nhiều lần", Kathy Laurinaitis, thân mẫu của hai nữ đô vật nổi tiếng Nikki và Brie Bella, viết.

Hiện WWE đã xóa bức hình bị Nia Jax phàn nàn khỏi trang Instagram của mình.

Nia Jax (tên thật là Savelina Fanene) sinh ngày 29/5/1984. Cô gái người Mỹ vốn có họ hàng với cựu ngôi sao WWE The Rock. Trước khi đến với vật biểu diễn, Jax từng là một người mẫu ngoại cỡ. Phải đến năm 2015, cô mới chính thức ra mắt WWE. Jax chỉ mất 3 năm để giành được chiếc đai RAW nhưng đã để mất vào tay Alexa Bliss không lâu sau đó. Việc lên ngôi tại Tag Team vừa qua là danh hiệu thế giới thứ 2 mà Nia Jax giành được.

Nữ đô vật phẫn nộ sau khi bị giải vật biểu diễn lớn nhất thế giới dùng phần mềm chỉnh sửa gương mặt, xóa hết mụn dưới cằm - Ảnh 3.

Nia Jax và Shayna Baszler vừa vô địch Tag Team của WWE

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”

    Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”
  • Đọc thêm