Huyền thoại Undertaker tuyên bố giải nghệ, khép lại 30 năm huy hoàng tại WWE

AB, Theo Trí Thức Trẻ 22:45 22/06/2020

Tuy nhiên, đô vật 55 tuổi cho biết ông sẽ suy nghĩ lại nếu Chủ tịch WWE Vince McMahon thực sự cần tới mình.

Mới đây, đô vật huyền thoại Undertaker đã khiến nhiều fan hâm mộ hụt hẫng khi thông báo sẽ nghỉ thi đấu trên sóng bộ phim tài liệu "The Last Ride". Theo Undertaker, đây đã là thời điểm thích hợp để ông dừng lại và cảm thấy hài lòng với những gì bản thân đã làm được.

"Đang có rất nhiều suy tư, rất nhiều xúc cảm đang ở trong đầu tôi. Một trong số đó là, 'anh có thấy hài lòng không?'. Đó là một khoảnh khắc khó quên. Mọi người à, nếu phải chọn một thời điểm hoàn hảo để dừng lại, thì đây chính là lúc đó", đô vật 55 tuổi chia sẻ.

"Thần chết" cho biết ông đã hết động lực thượng đài sau hơn 3 thập kỷ gắn bó với vật biểu diễn. Tuy nhiên, Undertaker bỏ ngỏ khả năng trở lại trong trường hợp WWE thực sự cần ông.

Huyền thoại Undertaker tuyên bố giải nghệ, khép lại 30 năm huy hoàng tại WWE - Ảnh 1.

Undertaker cho biết ông không còn hứng thú trở lại sàn đấu.

"Nếu Chủ tịch Vince McMahon đang rất cần tôi, tôi sẽ trở lại chứ? Tôi nghĩ chỉ có thời gian trả lời được câu hỏi này. Trong trường hợp khẩn cấp, tôi có thể sẽ suy nghĩ lại. Đừng bao giờ nói không bao giờ. Nhưng ở ngưỡng này của sự nghiệp, tôi không còn khát khao để trở lại võ đài nữa... Tôi đang có một cái lỗ trong dạ dày vào lúc này".

The Undertaker, tên thật Mark William Calaway, là một đô vật nổi tiếng người Mỹ. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1987 và đã giành được hai đai WCCF, USWA hạng nặng trước khi bén duyên với WWE. Từ đó tới nay, ông sở hữu vô số danh hiệu lớn nhỏ, nổi bật có 7 lần vô địch WWF/WWE, 6 lần lên ngôi tại WWF World Tag Team, chiến thắng Royal Rumble.

Hình ảnh Undertaker lừng lững lái chiếc xe phân khối lớn vào sàn đấu đã in dấu đậm nét trong tâm trí hàng triệu người hâm mộ thế giới. Nhưng sự kiện WrestleMania 36 hồi cuối tháng 4 vừa qua có thể là lần cuối tất cả được thấy khoảnh khắc đáng nhớ này. "Cuối cùng, người cao bồi cũng lái chiếc xe đi mất rồi", Undertaker nói thêm.

Huyền thoại Undertaker tuyên bố giải nghệ, khép lại 30 năm huy hoàng tại WWE - Ảnh 2.
Huyền thoại Undertaker tuyên bố giải nghệ, khép lại 30 năm huy hoàng tại WWE - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm