Đô vật gây sốc khi hất thẳng ca nước tiểu vào mặt đối thủ cơ bắp, khiến người này không ngừng nôn thốc nôn tháo

TT, Theo Trí thức trẻ 09:40 20/06/2020

Đang cầm ca đựng mẫu thử nước tiểu trên tay, đô vật Jeff Hardy bỗng hất luôn vào mặt đối thủ Sheamus.

Tình huống gây tranh cãi diễn ra trong sự kiện WWE SmackDown (vật biểu diễn) cách đây ít ngày. Mọi chuyện bắt đầu khi hai đô vật Jeff Hardy và Sheamus thương thảo với nhau về trận thượng đài sắp tới. Vào thời điểm đôi bên chuẩn bị đặt bút ký vào bản giao kèo, Sheamus bất ngờ yêu cầu Hardy thực hiện bài kiểm tra nước tiểu ngay tại sàn đấu để chứng minh bản thân "trong sạch".

Quay về từ sau tấm bạt che, Hardy đã có mẫu thử của mình. Tuy nhiên, thay vì để nguyên cho đội ngũ y tế làm việc, đô vật người Mỹ lại hất thẳng vào mặt đối thủ cơ bắp Sheamus. Quá sợ hãi, Shaemus đã chạy khắp nơi nôn ọe và phải cởi luôn áo để "tránh mùi".

Đô vật hất ca nước tiểu vào mặt đối thủ. Nguồn: WWE.

Đô vật gây sốc khi hất thẳng ca nước tiểu vào mặt đối thủ cơ bắp, khiến người này không ngừng nôn thốc nôn tháo - Ảnh 1.
Đô vật gây sốc khi hất thẳng ca nước tiểu vào mặt đối thủ cơ bắp, khiến người này không ngừng nôn thốc nôn tháo - Ảnh 2.

Hardy bất ngờ hất ca nước vào mặt đối thủ. Ảnh: WWE.

WWE (World Wrestling Entertainment) thực chất là sàn đấu biểu diễn. Vì thế, chiêu trò của các võ sĩ đều có kịch bản sẵn. Ly nước hất vào mặt Sheamus cũng chưa chắc là nước tiểu. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đôi bên đã làm hơi "lố". Tờ Mirror nhận định: "Việc diễn trong các show của WWE là điều chúng ta đều biết nhưng cả hai có lẽ đã đi quá xa".

"Thật ghê rợn. Tôi nghĩ họ không nên làm vậy", một fan bình luận.

"Tôi không thể tin rằng họ sẽ làm vậy. Nhưng dù sao, trông ca nước tiểu đó giống nước táo hơn".

Đô vật gây sốc khi hất thẳng ca nước tiểu vào mặt đối thủ cơ bắp, khiến người này không ngừng nôn thốc nôn tháo - Ảnh 3.

Đô vật Greg Hardy, tác giả của màn hất nước tiểu. Ảnh: WWE.

Theo tờ The Sun, Fox, đơn vị phát sóng sự kiện, đã không hài lòng vì màn hất nước tiểu của Hardy. Cảnh này sẽ bị cắt đi khi kênh này phát sóng sự kiện SmackDown tại nhiều nước.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành: "Nhiều người bắt nghệ sĩ phải giải trình tiền từ thiện, nếu thế có lẽ chúng tôi không làm nữa"

    "Chúng tôi không ăn một đồng nào hết. Ăn tiền từ thiện này sống không nổi, không ngóc đầu lên được" – MC Trấn Thành nói.
  • Đọc thêm