Chán sử dụng võ mồm, võ sĩ nổi tiếng tạo riêng một trang web cùng hàng tá nick ảo chỉ để "troll" đối thủ không đội trời chung

AB, Theo Trí Thức Trẻ 11:46 17/06/2020

Vừa qua, anh chàng võ sĩ Darren Till đã đưa những chiêu trò khiêu khích lên một tầm cao mới.

Cuối tháng sau, Darren Till sẽ có một trận đấu khó khăn với cựu vương hạng trung Robert Whittaker. Tuy nhiên, võ sĩ người Anh vẫn có vẻ chưa bận rộn chuẩn bị cho lắm. Bằng chứng là mới đây, Till đã rảnh rỗi lập hẳn một trang web để "troll" đối thủ không đội trời chung Mike Perry.

Cụ thể, Till đặt tên trang của mình là mikeperryisabum (tạm dịch: Mike Perry là một kẻ kém cỏi). Tại đây, bức hình Perry bị đánh đến lệch mũi hồi tháng 8/2019 được chọn làm chủ đạo. Cùng với đó, những trận thua đáng quên trong sự nghiệp của Perry cũng được đăng lại gần như đầy đủ.

Chán sử dụng võ mồm, võ sĩ nổi tiếng tạo riêng một trang web cùng hàng tá nick ảo chỉ để troll đối thủ không đội trời chung - Ảnh 1.
Chán sử dụng võ mồm, võ sĩ nổi tiếng tạo riêng một trang web cùng hàng tá nick ảo chỉ để troll đối thủ không đội trời chung - Ảnh 2.

Trang web và tài khoản Instagram được Till lập ra để troll đối thủ.

Không chỉ có web, Till tạo thêm nhiều tài khoản Twitter và Instagram để "chọc ngoáy" tay đấm 29 tuổi. Thậm chí, một tài khoản Youtube có tên Darren 'MCTAPPER' Till cũng được lập tự khi nào và không quên tải lên thất bại thời Perry còn đấu boxing. Hiện tại, Perry vẫn chưa có phản hồi nào về màn "đá đểu" trên. 

Chán sử dụng võ mồm, võ sĩ nổi tiếng tạo riêng một trang web cùng hàng tá nick ảo chỉ để troll đối thủ không đội trời chung - Ảnh 3.

Darren Till đang dẫn trước đối thủ Mike Perry ở khoản khiêu khích.

Chán sử dụng võ mồm, võ sĩ nổi tiếng tạo riêng một trang web cùng hàng tá nick ảo chỉ để troll đối thủ không đội trời chung - Ảnh 4.

Perry vẫn chưa đưa ra lời phản hồi.

Mối thâm thù giữa Perry và Till đã có từ năm 2017. Nhưng sự căng thẳng được đẩy lên cao trào trong thời gian gần đây. Tháng trước, Perry từng gọi Till là "gã béo" trên trang cá nhân, mở màn cho chuỗi drama sau đó.

Ghét nhau đến vậy nhưng đôi bên vẫn chưa thể giải quyết mọi chuyện trên sàn đấu. Till sẽ gặp Whittaker vào ngày 25/7 còn trước đó Perry chạm trán Mickey Gall hôm 27/6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm