Bị đối thủ đá vào vùng kín mạnh đến nỗi vỡ luôn cả đồ bảo hộ, võ sĩ quằn quại đau đớn và phải rời sàn đấu bằng cáng

AB, Theo Trí Thức Trẻ 14:58 21/06/2020

Không ai có thể ngờ trận đấu giữa Ibrahim ElSawi và Yuri Fraga lại có thể kết thúc nhanh và theo một kịch bản khó tin đến thế.

Tình huống đáng chú ý diễn ra trong màn so tài giữa võ sĩ Ibrahim ElSawi và đối thủ Yuri Fraga trong khuôn khổ sự kiện UAE Warrior 11 hồi tuần trước. Đều phải nhận thất bại trong lần gần nhất thượng đài, cả hai rất quyết tâm giành trọn chiến thắng để dành tặng cho người hâm mộ. Nhưng trở trêu thay, cuối cùng không ai đạt được điều mình muốn.

Ngay pha ra đòn đầu tiên, ElSawi đã vung chân sút thẳng vào hạ bộ của Fraga. Cú đòn quá mạnh khiến võ sĩ người Brazil đổ gục xuống sàn đau đớn. Theo ghi nhận, đồ bảo hộ vùng kín mà Fraga đeo cũng đã bị vỡ sau cú ra chân khủng khiếp trên.

Võ sĩ phải đi viện sau khi bị đối thủ đá vào vùng kín

Bị đối thủ đá vào vùng kín mạnh đến nỗi vỡ luôn cả đồ bảo hộ, võ sĩ quằn quại đau đớn và phải rời sàn đấu bằng cáng - Ảnh 2.

Trận đấu giữa Ibrahim ElSawi và Yuri Fraga kết thúc chỉ sau một cú đá.

Bị đối thủ đá vào vùng kín mạnh đến nỗi vỡ luôn cả đồ bảo hộ, võ sĩ quằn quại đau đớn và phải rời sàn đấu bằng cáng - Ảnh 3.

Đồ bảo hộ vùng kín của Fraga đã bị vỡ.

Sau vài phút sơ cứu, Fraga đã được cho lên cáng và được chở thẳng đến trung tâm y tế gần nhất. Đến lúc này, BTC giải đấu vẫn chưa có công bố về tình trạng của Fraga. Hy vọng võ sĩ này sớm bình phục để có thể thượng đài trong thời gian sớm nhất.

Vì Fraga không thể tiếp tục, trận đấu kết thúc chỉ sau vỏn vẹn 8 giây và được tuyên "không kết quả", tức không có người thắng, người thua.

Với kết quả này, ElSawi vẫn dậm chân tại chỗ với 6 thắng, 8 thua. Trong khi đó, Fraga khá hơn một chút bằng thành tích 13 thắng, 11 thua.

Bị đối thủ đá vào vùng kín mạnh đến nỗi vỡ luôn cả đồ bảo hộ, võ sĩ quằn quại đau đớn và phải rời sàn đấu bằng cáng - Ảnh 4.

Võ sĩ Ibrahim ElSawi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm