Bị đối thủ phạm quy sút thẳng vào mặt, võ sĩ bỗng "ảo giác" tấn công cả trọng tài, hành động sau đó của ông vua áo đen nhận về cơn mưa lời khen

AB, Theo Trí Thức Trẻ 21:15 20/06/2020

Rất may, vị trọng tài hôm đó là Frank Camacho, một võ sĩ chuyên nghiệp sở hữu kinh nghiệm đầy mình.

Tình huống "dở khóc dở cười" này đến trong trận đấu giữa Jesse Joe Mesa và đối thủ Andres Camacho tại sự kiện Trench Warz được tổ chức tại Sanpai. Thực chất, màn so tài này đã diễn ra cách đây vài năm nhưng bỗng hot trở lại sau khi được trang võ thuật nổi tiếng "caposa" chia sẻ.

Ngay ở những giây đầu tiên, Andres đã đánh ngã được đối thủ xuống sàn. Tuy nhiên, sau đó anh này lại sử dụng một cú soccer kick (đá vào mặt khi đối phương đang nằm sàn) phạm quy. Dính phải pha ra đòn nguy hiểm, Jesse đã bị choáng và rơi vào trạng thái mất nhận thức tạm thời. Anh tưởng nhầm trọng tài chính là kẻ thù và lao vào tấn công.

Võ sĩ tấn công trọng tài sau khi bị đá vào đầu

Bị đối thủ phạm quy sút thẳng vào mặt, võ sĩ bỗng ảo giác tấn công cả trọng tài, hành động sau đó của ông vua áo đen nhận về cơn mưa lời khen - Ảnh 1.

Trong cái rủi lại có cái may, người điều khiển trận đấu lại là võ sĩ nổi tiếng Frank Camacho. Ông vua áo đen đã bình tĩnh né được tất cả đòn đấm của Jesse rồi ôm lấy anh này, dần dần giải thích về chuyện gì đang xảy ra. Jesse đã nhớ ra mọi chuyện trước khi bình tĩnh trở lại.

Pha xử lý "chất lừ" của Frank nhận về rất nhiều lời tán dương của cộng đồng mạng.

"Cách anh ấy giải quyết tình huống thật tuyệt. Không hổ danh là người có kinh nghiệm", một người bình luận.

"Tôi nghĩ sau khi giải nghệ, anh ấy nên chuyển hẳn sang làm trọng tài".

Bị đối thủ phạm quy sút thẳng vào mặt, võ sĩ bỗng ảo giác tấn công cả trọng tài, hành động sau đó của ông vua áo đen nhận về cơn mưa lời khen - Ảnh 2.
Bị đối thủ phạm quy sút thẳng vào mặt, võ sĩ bỗng ảo giác tấn công cả trọng tài, hành động sau đó của ông vua áo đen nhận về cơn mưa lời khen - Ảnh 3.

Võ sĩ Frank Camacho hiện đang chơi cho UFC.

"Tôi rất vinh dự khi được làm trọng tài tại sự kiện Trench Warz. Đây là một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất của tôi. Cả hai võ sĩ đã lao vào nhau vào thời điểm tiếng chuông bắt đầu vang lên. Do có quá nhiều năng lượng, một người đã tung cú đá phạm luật về phía đối phương như các bạn thấy. Võ sĩ bị dính đòn vẫn cố gắng chiến đấu dù đang bị choáng", Frank chia sẻ.

Trở lại với cuộc đối đầu, Andres bị xử thua do phạm luật. Cả Andres lẫn Jesse vẫn tiếp tục thượng đài nhưng không đạt được kết quả đáng chú ý nào. Về phía Frank, năm nay 32 tuổi, anh đang đầu quân cho giải MMA lớn nhất hành tinh UFC. Anh có thành tích 22 thắng, 8 thua.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm