Tung cú móc trời giáng, võ sĩ cho đối thủ đổ gục xuống sàn, bất tỉnh tại chỗ

AB, Theo Trí Thức Trẻ 17:17 21/06/2020

Tờ ESPN cho rằng pha hạ đo ván của Sergio Sanchez xứng đáng được đề cử cho danh hiệu "cú knock-out của năm".

Sergio Sanchez là một tay đấm đang lên tại hạng lông của làng quyền Anh thế giới. Võ sĩ người Mexico đã có 5 thắng lợi liên tiếp và hiện đang đứng vị trí thứ 74 trên BXH của Boxrec. Sáng ngày 21/6, tay đấm 25 tuổi đã gây ấn tượng mạnh bằng một tình huống hạ knock-out đẹp mắt.

Bước vào trận gặp đối thủ đồng hương Alan Pina, Sanchez đã lấn lướt ngay từ khi tiếng chuông bắt đầu vang lên. Tay đấm có biệt danh "Chirino" tỏ ra trội hơn hẳn ở khoản sức mạnh và tốc độ.

Võ sĩ hạ đối thủ bằng cú móc uy lực

Tung cú móc trời giáng, võ sĩ cho đối thủ đổ gục xuống sàn, bất tỉnh tại chỗ - Ảnh 1.

Sanchez đã giành thắng lợi một cách thuyết phục.

Tung cú móc trời giáng, võ sĩ cho đối thủ đổ gục xuống sàn, bất tỉnh tại chỗ - Ảnh 2.

Võ sĩ người Mexico hứa hẹn sẽ tiến xa tại hạng lông thế giới.

Tới hiệp 3, bằng một cú móc cực nặng bằng tay trái, Sanchez đã cho đối thủ đổ gục xuống sàn bất tỉnh. Không cần đếm, trọng tài chính lập tức tuyên bố dừng cuộc đối đầu để đội ngũ y tế vào cuộc. May mắn là sau vài phút, Pina đã có thể tỉnh lại và có thể tự mình rời khỏi sàn đấu.

Màn trình diễn chói sáng giúp Sanchez nhận được nhiều lời khen tới từ cộng đồng mạng. Tờ ESPN nhận định cú đòn của võ sĩ Mexico xứng đáng được đề cử cho danh hiệu "cú knock-out của năm".

Với kết quả này, Sanchez nâng thành tích của mình lên con số 15 thắng, một thua. Phía đối diện, Pina đã phải nhận thất bại thứ 3 sau 11 lần thượng đài.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm