Có thể bạn chưa biết: Ông Donald Trump từng tham dự WWE, trực tiếp cạo đầu ông chủ quyền lực nhất làng vật biểu diễn

TT, Theo Trí Thức Trẻ 19:11 28/02/2019

Vào năm 2007, ông Donald Trump đã góp mặt tại một sự kiện của WWE và biến đây trở thành một trong những chương trình đạt tỷ lệ xem cao nhất lịch sử giải đấu.

WWE là công ty tổ chức đấu vật biểu diễn lớn nhất thế giới. Để tạo thêm sức hút, họ thường xuyên mời những nhân vật nổi tiếng như trường hợp của "Người sói" Hugh Jackman, DJ Wiz Khalifa hay ngôi sao bóng bầu dục Michael Strahan.

Năm 2007, WWE đã quyết định mời ông Donald Trump tham dự chương trình có tên gọi "Cuộc chiến của những tỷ phú". Tại đây, ông Trump cùng doanh nhân Vince McMahon, người đứng đầu giải đấu, đã tham gia vào một cuộc tranh tài đặc biệt. Theo đó, mỗi người sẽ cử ra một võ sĩ tranh tài với nhau. Võ sĩ của ai thua thì người đó sẽ bị cạo đầu.

Có thể bạn chưa biết: Ông Donald Trump từng tham dự WWE, trực tiếp cạo đầu ông chủ quyền lực nhất làng vật biểu diễn - Ảnh 1.

Ông Donald Trump và tỷ phú Vince McMahon. Ảnh: WWE.

Kết quả, võ sĩ Bobby Lashley được ông Trump chọn đã đánh bại đô vật Umaga của ông McMahon. Sau đó, ngay tại nhà thi đấu Wrestlemania 23, ông Trump đã trực tiếp xuống tóc cho người bạn thân.

Sự kiện này đã tạo nên cơn sốt vào thời điểm đó khi ghi nhận sự có mặt của hơn 8 vạn khán giả. Số tiền thu được từ hệ thống truyền hình trả tiền cũng lên tới 1,2 triệu USD, con số kỷ lục của thời điểm đó.

Ông Donald Trump cạo đầu chủ tịch WWE

Chia sẻ về ông McMahon, ông Trump cho biết: "Vince McMahon là một người đàn ông tuyệt vời. Chúng tôi đã trêu đùa và có thời gian rất vui vẻ. Một lần nữa tôi phải dành lời khen cho ông ấy. Chưa ai làm được những điều như ông ấy đã làm".

Ngày 9/11/2016, ông Donald Trump đã vượt qua bà Hillary Clinton để trở thành Tổng thống thứ 45 của Mỹ. Trước đó, ông nổi tiếng trên cương vị một tỷ phú, một doanh nhân, một nhà sản xuất chương trình truyền hình thực tế.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm