Nữ chính Người Ấy Là Ai tuần này sở hữu “cơ bụng số 11” quá chuẩn, muốn có body đẹp vậy thì phải triển ngay bài tập sau

Gà, Theo Tổ quốc 14:25 10/06/2020

Không kém cạnh những chàng "cực phẩm" trong chương trình, các nữ chính của "Người Ấy Là Ai" cô nào cô nấy đều sở hữu nhan sắc vạn người mê với body chuẩn không cần chỉnh.

Phạm Kiều Ly (28 tuổi) chính là nữ chính vừa lộ mặt của tuần này trong tập 6 chương trình Người Ấy Là Ai mùa 3. Với một profile "cực khủng" về sự nghiệp kinh doanh thành công khi đang là bà chủ của chuỗi cửa hàng thời trang và dịch vụ làm đẹp, Kiều Ly dường như là nữ chính khiến dân tình phải phát hờn lên.

Nữ chính Người Ấy Là Ai tuần này sở hữu “cơ bụng số 11” quá chuẩn, muốn có body đẹp vậy thì phải triển ngay bài tập sau - Ảnh 1.

Phạm Kiều Ly - nữ chính tập 6 chương trình Người Ấy Là Ai mùa 3 sắp lên sóng.

Không chỉ có vậy, khi soi vào Instagram của Kiều Ly thì ôi thôi lại càng phải xuýt xoa trước body đẹp như tượng tạc. Chính vì hiểu được lợi thế ngoại hình của mình nên Kiều Ly rất chăm thả dáng với những bộ bikini quyến rũ.

Nữ chính Người Ấy Là Ai tuần này sở hữu “cơ bụng số 11” quá chuẩn, muốn có body đẹp vậy thì phải triển ngay bài tập sau - Ảnh 3.

Phải công nhận body của nữ chính Người Ấy Là Ai tuần này quá xuất sắc, nếu không muốn nói là "cực phẩm". Đặc biệt, Kiều Ly còn sở hữu một vòng eo siêu thon gọn với những đường cơ bụng săn chắc hiện rõ. Cả 3 vòng của Kiều Ly đều rất chuẩn chỉnh nên cô nàng thoải mái "xử đẹp" được mọi kiểu bikini mà không để lộ khuyết điểm.

Nữ chính Người Ấy Là Ai tuần này sở hữu “cơ bụng số 11” quá chuẩn, muốn có body đẹp vậy thì phải triển ngay bài tập sau - Ảnh 5.

Những bức ảnh của Kiều Ly luôn thu hút người xem với đủ kiểu posing đa dạng.

Và tất nhiên, để sở hữu được body chuẩn đét như vậy thì Kiều Ly cũng phải dành thời gian không nhỏ cho chuyện tập luyện mỗi ngày.

Nếu bạn muốn có được "cơ bụng số 11" đẹp như tượng tạc giống nữ chính Người Ấy Là Ai tuần này thì có thể tham khảo qua list bài tập tạo cơ bụng từ nàng vlogger nổi tiếng Chloe TingVới lượng người theo dõi từ trang Instagram cá nhân lên tới hơn 1,8 triệu người cùng kênh Youtube sở hữu hơn 9 triệu người đăng ký, Chloe Ting hiện được xếp vào là một trong những nữ vlogger "quen mặt" trong các clip tập tành giữ dáng. Đặc biệt, cô nàng còn có một video chia sẻ bài tập tạo "cơ bụng số 11" thu hút tới hơn 143 triệu lượt xem.

Get Abs in 2 WEEKS | Abs Workout Challenge

Nhiều cô nàng chia sẻ sau khi thực hiện bài tập này từ Chloe Ting thì chỉ qua 2 tuần đã thấy múi bụng xuất hiện. 

Nữ chính Người Ấy Là Ai tuần này sở hữu “cơ bụng số 11” quá chuẩn, muốn có body đẹp vậy thì phải triển ngay bài tập sau - Ảnh 8.

Catherine (Úc) đã có được chiếc bụng phẳng lì với những múi cơ hiện rõ chỉ sau 2 tuần thử nghiệm bài tập của Chloe Ting.

Nữ chính Người Ấy Là Ai tuần này sở hữu “cơ bụng số 11” quá chuẩn, muốn có body đẹp vậy thì phải triển ngay bài tập sau - Ảnh 9.

Băng Huyền (Quảng Ngãi) thì chỉ mới tập theo Chloe Ting trong 7 ngày mà đã giảm được tới 14cm vòng eo.

Nữ chính Người Ấy Là Ai tuần này sở hữu “cơ bụng số 11” quá chuẩn, muốn có body đẹp vậy thì phải triển ngay bài tập sau - Ảnh 10.

Diệu Linh (du học sinh Canada) thì giảm được hẳn 15cm vòng eo sau 2 tuần theo Chloe Ting.

Bạn hãy kết hợp việc tập luyện với một chế độ ăn khoa học, cắt giảm tinh bột và hạn chế đồ ngọt, đồ chế biến sẵn thì mơ ước có được cơ bụng đẹp như nữ chính Kiều Ly Phạm của Người Ấy Là Ai tuần này sẽ thành hiện thực thôi!

Source (Nguồn): @liuuuliuu, Facebook Kieu Ly Pham, Youtube Chloe Ting

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm