Nữ chính cổ trang gây sốt MXH vì cảnh khóc quá đỉnh: Chỉ đổi kiểu tóc mà khiến netizen nhói lòng

Lệ An, Theo Phụ nữ Mới 21:04 06/10/2023

Khán giả đang vô cùng mong chờ sự trở lại của nữ chính này, nhất là sau khi được thấy những thước phim đau lòng từ cô.

Không hề ngoa khi nói, Người Yêu Dấu 2 (My Dearest 2) chính là dự án phim cổ trang được mong chờ nhiều nhất những tháng cuối năm 2023. Ở trailer được công bố thời gian gần đây, khán giả vô cùng hoang mang khi bộ phim chuyển hướng sang vô cùng bi kịch với những phân cảnh đau thương của nữ chính Gil Chae (Ahn Eun Jin). Hiện tại, những phân cảnh đau lòng của cô đang gây sốt MXH bởi diễn xuất thăng hạng vượt bậc của Ahn Eun Jin.

Trailer Người Yêu Dấu 2

Ở phần 1, tuy Gil Chae cũng có những biến cố cuộc đời nhưng vẫn là cô tiểu thư quý tộc được nhiều người trọng vọng. Sang phần 2, chẳng biết có biến cố gì xảy ra khi Gil Chae dường như đã mất tất cả mọi thứ, trở thành nô lệ, bị đánh đập, áp giải ngoài đường, cô đơn chịu đựng mọi thứ một mình ở nơi đất khách. Đau lòng hơn khi cô phải gặp lại người mình thương - Jang Hyun (Nam Goong Min) trong bộ dạng thảm thương ấy.

Nữ chính cổ trang gây sốt MXH vì cảnh khóc quá đỉnh: Chỉ đổi kiểu tóc mà khiến netizen nhói lòng - Ảnh 2.

Gil Chae gặp lại Jang Hyun trong tình cảnh đau lòng

Khán giả vô cùng mong chờ vào màn lột xác này của Ahn Eun Jin khi trước đây cô thường được nhớ đến với hình ảnh đáng yêu, hài hước, ngay cả trong phần 1 Người Yêu Dấu, hình ảnh đáng yêu đó cũng bị lặp lại. Lần này là một Ahn Eun Jin trưởng thành hơn, nội tâm hơn và chắc chắn diễn xuất sẽ không làm khán giả thất vọng.

Nữ chính cổ trang gây sốt MXH vì cảnh khóc quá đỉnh: Chỉ đổi kiểu tóc mà khiến netizen nhói lòng - Ảnh 3.
Nữ chính cổ trang gây sốt MXH vì cảnh khóc quá đỉnh: Chỉ đổi kiểu tóc mà khiến netizen nhói lòng - Ảnh 4.

Cảnh khóc đau lòng của Eun Jin trong trailer, khi nhân vật Gil Chae gặp lại người yêu

Đặc biệt ở phần 2, tạo hình của Ahn Eun Jin sẽ thay đổi hoàn toàn. Không chỉ xuất hiện với trang phục triều Thanh, cô còn búi tóc, báo hiệu việc nhân vật Gil Chae đã kết hôn và vị hôn phu không phải Jang Hyun. Điều này càng khiến khán giả đau lòng khi cặp đôi chính có khả năng không thể đến với nhau. Ở cuối phần 1, vì gia đình, Gil Chae đã quyết định không bỏ đi cùng Jang Hyun mà chấp nhận cuộc hôn nhân không tình yêu.

Nữ chính cổ trang gây sốt MXH vì cảnh khóc quá đỉnh: Chỉ đổi kiểu tóc mà khiến netizen nhói lòng - Ảnh 5.

Liệu còn có tương lai nào cho chuyện tình Gil Chae - Jang Hyun?

Người Yêu Dấu 2 sẽ tập trung vào những sự biến đổi về bối cảnh và nhân vật khi Jang Hyun (Nam Goong Min) và Gil Chae (Ahn Eun Jin) vì biến cố thời cuộc mà phải từ Joseon di dân sang triều đại nhà Thanh, thân phận cũng vì thế mà hoàn toàn đảo ngược. Phim sẽ ra mắt vào ngày 13/10/2023 trên kênh MBC.

Nguồn ảnh: MBC

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày