Nữ ca sĩ Việt sắm phụ kiện iPhone giá "cực chát", xịn xò không khác gì BLACKPINK, SNSD...

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:58 09/02/2022

Nữ ca sĩ này tốn không ít tiền chỉ riêng cho việc sắm sửa phụ kiện iPhone, không khác gì các ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc.

Những món đồ công nghệ để phục vụ cho cuộc sống hiện nay đã ngày càng trở nên quan trọng và tất nhiên đồ xịn thì không có giá rẻ. Tuy nhiên, không chỉ có đồ công nghệ mà các phụ kiện công nghệ cũng có giá không hề "hạt dẻ". Đặc biệt đối với những người nổi tiếng, các món phụ kiện, đồ công nghệ họ sử dụng còn đến từ các thương hiệu đình đám.

Nếu bạn là một fan của Kpop và phim ảnh xứ kim chi đồng thời còn là một tín đồ "soi hàng" chắc chắn không còn xa lạ với những chiếc ốp lưng mà sao Hàn sử dụng. Từ BLACKPINK, SNSD, Bi Rain, Song Kang, Han So Hee... đều là tín đồ của Casetify - một hãng phụ kiện điện thoại đình đám.

Nữ ca sĩ Việt sắm phụ kiện iPhone giá cực chát, xịn xò không khác gì BLACKPINK, SNSD... - Ảnh 1.
Nữ ca sĩ Việt sắm phụ kiện iPhone giá cực chát, xịn xò không khác gì BLACKPINK, SNSD... - Ảnh 2.
Nữ ca sĩ Việt sắm phụ kiện iPhone giá cực chát, xịn xò không khác gì BLACKPINK, SNSD... - Ảnh 3.

Nhiều sao Hàn là tín đồ của hãng phụ kiện điện thoại này

Mới đây, Phương Ly cũng chính thức gia nhập vào con đường si mê ốp lưng xinh xắn đến từ thương hiệu này. Cô nàng sử dụng mẫu ốp lưng chống sốc có giá khoảng 75 USD, tương đương với 1,7 triệu đồng. Đây là mức giá trung bình dành cho các mẫu case iPhone của hãng phụ kiện này. Chiếc ốp có giá khá "chát" vì có thể đảm bảo chống sốc tốt khi rơi ở độ cao 2 mét, đồng thời được nhà sản xuất giới thiệu được làm bằng chất liệu thân thiện với môi trường, với một lớp phủ để diệt khuẩn độc đáo - đây là công nghệ được phát minh bởi hãng.

Nữ ca sĩ Việt sắm phụ kiện iPhone giá cực chát, xịn xò không khác gì BLACKPINK, SNSD... - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Phương Ly còn đính kèm thêm một dây đeo điện thoại từ String Ting - cũng là hãng phụ kiện yêu thích của các thành viên BLACKPINK. Mỗi chiếc dây đeo điện thoại đến từ hãng này có giá siêu cao khoảng 2-3 triệu đồng cho một mẫu.

Nữ ca sĩ Việt sắm phụ kiện iPhone giá cực chát, xịn xò không khác gì BLACKPINK, SNSD... - Ảnh 5.
Nữ ca sĩ Việt sắm phụ kiện iPhone giá cực chát, xịn xò không khác gì BLACKPINK, SNSD... - Ảnh 6.

Các mẫu dây đeo String Ting có giá cực cao

Thế là chỉ tính riêng phụ kiện cho iPhone, Phương Ly đã phải rút hầu bao của mình khoảng 5 triệu đồng, một mức giá mà nhiều chị em chỉ dám ngậm ngùi xem hình mà thôi.

https://kenh14.vn/nu-ca-si-viet-sam-phu-kien-iphone-gia-cuc-chat-xin-xo-khong-khac-gi-blackpink-snsd-20220208155148552.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm