Cặp chị em vừa nổi tiếng vừa tai tiếng đều ghi danh vào Top 10 tài khoản Instagram có lượng theo dõi khủng nhất thế giới

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 06:25 08/02/2022

Thậm chí một trong hai cô gái này hiện nay đang là "Nữ hoàng Instagram"?

Instagram hiện nay là nền tảng mạng xã hội có lượng người dùng khổng lồ không thua kém gì Facebook với 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Sau một năm 2021 nhiều biến động, bảng xếp hạng Top 5 những tài khoản có lượng followers lớn nhất thế giới đã chuyển biến bất ngờ. Trong đó, bất ngờ khi cặp chị em đình đám nhất Hollywood vừa nổi tiếng, vừa tai tiếng cũng đều lọt vào Top 10 tài khoản Instagram có lượng người theo dõi khủng nhất thế giới.

Đó chính là Kylie Jenner và Kendall Jenner.

Cặp chị em vừa nổi tiếng vừa tai tiếng đều ghi danh vào Top 10 tài khoản Instagram có lượng theo dõi khủng nhất thế giới? - Ảnh 1.
Cặp chị em vừa nổi tiếng vừa tai tiếng đều ghi danh vào Top 10 tài khoản Instagram có lượng theo dõi khủng nhất thế giới? - Ảnh 2.

Kylie Jenner bên phải và Kendall Jenner bên trái

Kendall và Kylie là cặp chị em nổi tiếng của làng giải trí Mỹ. Trong khi Kendall là một trong những siêu mẫu đình đám nhất nhì thế giới thì cô em Kylie lại là hot girl mạng xã hội giàu nhất hành tinh. Cả hai đều xinh đẹp, nóng bỏng và giàu có theo những cách riêng nhưng cũng không kém phần tai tiếng vì đời tư hay phát ngôn của mình.

Đến nay, Kylie đã chính thức trở thành nữ hoàng Instagram khi thu về hơn 309 triệu người theo dõi. Cô nàng đã có một năm 2021 thành công vang dội khi vượt qua nhiều cái tên như Selena Gomez, Ariana Grande, hay siêu sao bóng đá Messi để leo lên vị trí Top 2 thế giới, chỉ xếp sau Ronaldo. Giờ đây, mỗi bài đăng trên Instagram của cô nàng cũng có giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng.

Cặp chị em vừa nổi tiếng vừa tai tiếng đều ghi danh vào Top 10 tài khoản Instagram có lượng theo dõi khủng nhất thế giới? - Ảnh 3.

Không thua kém em gái mình, Kendall cũng chính thức góp mặt vào Top 10 tài khoản Instagram có người theo dõi khủng nhất thế giới khi thu về hơn 217 triệu người đăng ký theo dõi.

Cặp chị em vừa nổi tiếng vừa tai tiếng đều ghi danh vào Top 10 tài khoản Instagram có lượng theo dõi khủng nhất thế giới? - Ảnh 4.

Kendall xuất sắc ghi danh ở Top 10

Mỗi bức ảnh cả hai đăng tải lên mạng xã hội đều vô cùng xinh đẹp, bốc lửa với lối sống giàu sang xa hoa mà bất cứ cô gái nào cũng muốn sở hữu. Hiện tại đây là cặp chị em đáng gờm nhất của làng giải trí thế giới. Nhiều khả năng hai cô nàng hoàn toàn có thể bứt phá hơn trong tương lai và đánh bay những cái tên kỳ cựu quen thuộc của Top 10 này.

Cặp chị em vừa nổi tiếng vừa tai tiếng đều ghi danh vào Top 10 tài khoản Instagram có lượng theo dõi khủng nhất thế giới? - Ảnh 5.

Bảng xếp hạng Top 10 tài khoản Instagram có lượng follow khủng nhất thế giới

Cặp chị em vừa nổi tiếng vừa tai tiếng đều ghi danh vào Top 10 tài khoản Instagram có lượng theo dõi khủng nhất thế giới? - Ảnh 6.

Hiện tại đây là cặp chị em đáng gờm nhất của làng giải trí thế giới

https://kenh14.vn/cap-chi-em-vua-noi-tieng-vua-tai-tieng-deu-ghi-danh-vao-top-10-tai-khoan-instagram-co-luong-theo-doi-khung-nhat-the-gioi-20220208013611922.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm