Soi hàng loạt phụ kiện iPhone "fake" của mỹ nhân Địa Ngục Độc Thân, giá gốc hơn 30 triệu, mua hàng giả chỉ hơn 100K?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 17/01/2022

Việc cô nàng YouTuber Ji Ah - nhân vật được chú ý thời gian gần đây trên show hẹn hò hot nhất Netflix sử dụng đồ fake khiến netizen không hài lòng!

Gần đây, cả Châu Á dường như đang "khuynh đảo" vì show hẹn hò toàn trai xinh gái đẹp của Hàn Quốc. Một nhóm thanh niên ai cũng có visual hơn người được cho lên sống cùng hoang đảo và bắt cặp với nhau. Họ không được phép sử dụng Internet hay các thiết bị khác mà phải dùng sức hút cả bản thân để "ghép đôi" thì mới hoàn thành nhiệm vụ.

Nổi bật nhất trong những người chơi phải kể đến Ji Ah (hay còn gọi là FreeZia) - cô nàng sở hữu nhan sắc tuyệt đẹp và được nhiều người so với JENNIE của BLACKPINK.

Soi hàng loạt phụ kiện iPhone fake của mỹ nhân Địa Ngục Độc Thân, giá gốc hơn 30 triệu, mua hàng giả chỉ hơn 100K? - Ảnh 1.

Đặc biệt không chỉ có gia thế khủng, cô nàng còn là một YouTube thứ thiệt đã ẵm về nút Vàng YouTube - tương đương với kênh có 1 triệu subscribers. Trên Instagram cá nhân cô nàng thường xuyên đăng tải những bức ảnh sử dụng đồ từ các thương hiệu đình đám nhất thế giới hiện nay như Channel, Dior, Louis Vuitton.

Đặc biệt các mẫu case iPhone và phụ kiện mà cô nàng sử dụng cũng đều đến từ các thương hiệu thời trang đình đám này. Tuy nhiên, mới đây Ji Ah đã bị nhiều netizen "bóc" sài hàng fake, trong đó có cả những mẫu ốp iPhone đó.

Soi hàng loạt phụ kiện iPhone fake của mỹ nhân Địa Ngục Độc Thân, giá gốc hơn 30 triệu, mua hàng giả chỉ hơn 100K? - Ảnh 2.

Ốp lưng Dior của JiA có cách sắp xếp và font chữ khác hàng thật

Soi hàng loạt phụ kiện iPhone fake của mỹ nhân Địa Ngục Độc Thân, giá gốc hơn 30 triệu, mua hàng giả chỉ hơn 100K? - Ảnh 3.

Chanel Grip Tok được cho rằng không phải sản phẩm của hãng mà được sao chép với logo thương hiệu

Soi hàng loạt phụ kiện iPhone fake của mỹ nhân Địa Ngục Độc Thân, giá gốc hơn 30 triệu, mua hàng giả chỉ hơn 100K? - Ảnh 4.

Ốp lưng Louis Vuitton của JiA có thiết kế hơi khác với mẫu thật

Những mẫu ốp iPhone đến từ Dior hay Louis Vuitton luôn có giá rất chát. Có mẫu giao động từ 20-40 triệu đồng cho một chiếc ốp lưng. Trong đó, nếu Ji Ah mua chiếc ốp Dior thật theo đúng mẫu mã kia, cô nàng đã phải bỏ ra 13 triệu đồng, hoặc mẫu ốp Louis Vuitton chính hãng có giá hơn 32 triệu đồng.

Mẫu ốp Louis Vuitton chính hãng hơn 32 triệu đồng, chạm khắc và đường nét cực sang xịn

Mẫu ốp lưng của Dior

Trong khi đó, những mẫu tương tự chất lượng kém hơn vẫn xuất hiện đầy rẫy trên thị trường với giá dao động chỉ vài trăm nghìn đồng rất dễ tìm thấy trên các trang thương mại điện tử.

Soi hàng loạt phụ kiện iPhone fake của mỹ nhân Địa Ngục Độc Thân, giá gốc hơn 30 triệu, mua hàng giả chỉ hơn 100K? - Ảnh 7.

Việc một người có sức ảnh hưởng như Ji Ah lại sử dụng hàng nhái thương hiệu đình đám thế giới gây không ít bức xúc cho nhiều người. Hiện tại Ji Ah đã lên tiếng xin lỗi về điều này trên Instagram cá nhân của mình.

https://kenh14.vn/soi-hang-loat-phu-kien-iphone-fake-cua-my-nhan-dia-nguc-doc-than-gia-goc-hon-30-trieu-mua-hang-gia-chi-hon-100k-20220117175158109.chn