Nữ ca sĩ Vbiz kết hôn kín đáo ở Mỹ, hé lộ về mối quan hệ giữa ông xã với con trai riêng

Vy Anh, Theo Phụ nữ số 19:18 13/03/2024

Sau đổ vỡ hôn nhân, nữ ca sĩ này đã tìm được hạnh phúc mới.

Đầu năm nay, Khánh Ngọc và con trai Kuni sang Mỹ đoàn tụ cùng ông xã Desalle Bùi. Theo chia sẻ mới nhất của nữ ca sĩ, cô và chồng đã tổ chức hôn lễ tại một nhà nguyện ở Las Vegas, Mỹ vào cuối năm 2023. Lễ kết hôn của giọng ca sinh năm 1983 diễn ra riêng tư, chỉ có sự chứng kiến của mục sư và con trai riêng của cô.

Desalle Bùi - chồng Khánh Ngọc - hiện 54 tuổi, làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật. Anh từng đổ vỡ hôn nhân và có hai con riêng đã trưởng thành. Trước khi cưới, Khánh Ngọc và chồng Việt kiều trải qua 6 năm yêu xa. Cả hai quen nhau từ năm 2017 qua ứng dụng hẹn hò. Trong thời gian yêu đương, Khánh Ngọc và Desalle Bùi nhiều lần phải luân phiên đi lại giữa Mỹ và Việt Nam để duy trì mối quan hệ. Đến năm 2023, họ quyết định gắn bó với nhau. Gia đình Khánh Ngọc hiện sống tại thành phố Queen Creek, bang Arizona.

Nữ ca sĩ Vbiz kết hôn kín đáo ở Mỹ, hé lộ về mối quan hệ giữa ông xã với con trai riêng - Ảnh 2.
Nữ ca sĩ Vbiz kết hôn kín đáo ở Mỹ, hé lộ về mối quan hệ giữa ông xã với con trai riêng - Ảnh 3.

Khánh Ngọc kết hôn với Desalle Bùi vào cuối năm 2023. Hôn lễ của nữ diễn viên được tổ chức kín đáo, không có khách mời

Sau khi sang Mỹ định cư, Khánh Ngọc thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc gia đình hạnh phúc, tình cảm ngọt ngào bên chồng lên trang cá nhân. Cô cũng gây chú ý khi tiết lộ về mối quan hệ cha dượng - con riêng của ông xã Desalle Bùi và bé Kuni. Theo Khánh Ngọc, chồng yêu thương và chăm sóc bé Kuni như con ruột. Sau khi nữ ca sĩ đưa con sang Mỹ, chồng cô đã một mình lo liệu giấy tờ nhập học, mua sắm dụng cụ học tập, thậm chí anh còn nắm tay đưa bé Kuni đến trường. Tình cảm ấm áp của chồng với bé Kuni khiến Khánh Ngọc xúc động và biết ơn.

Nữ ca sĩ Vbiz kết hôn kín đáo ở Mỹ, hé lộ về mối quan hệ giữa ông xã với con trai riêng - Ảnh 4.

Khánh Ngọc cho biết chồng yêu thương và chăm sóc bé Kuni như con ruột

Nữ ca sĩ Vbiz kết hôn kín đáo ở Mỹ, hé lộ về mối quan hệ giữa ông xã với con trai riêng - Ảnh 5.

Gia đình mới hạnh phúc của Khánh Ngọc

Khánh Ngọc trưởng thành từ cuộc thi Tiếng hát Truyền hình với vị trí quán quân 2004 và giải thưởng Ca sĩ trẻ được yêu thích nhất của Làn Sóng Xanh 2005. Cô từng là chủ nhân của các bản hit Vầng Trăng Khóc, Mộng Thủy Tinh.

Trước Desalle Bùi, Khánh Ngọc từng kết hôn với cựu xạ thủ Nguyễn Trung Hiếu vào năm 2011. Sau khi lập gia đình và sinh con đầu lòng, Khánh Ngọc tạm gác công việc ca hát để ở nhà vun vén tổ ấm.

Đến tháng 7/2014, Khánh Ngọc xác nhận ly hôn chồng. Sao nữ cho biết cô và Trung Hiếu đã đường ai nấy đi từ một năm trước nhưng không công bố. Nguyên nhân là nữ ca sĩ không muốn thông tin này gây ồn ào, sợ ảnh hưởng đến tâm lý của con trai. Khánh Ngọc từng cho biết áp lực ly hôn, làm mẹ đơn thân, đánh mất giọng hát và ngoại hình từng khiến cô rơi vào khủng hoảng một thời gian dài.

Nữ ca sĩ Vbiz kết hôn kín đáo ở Mỹ, hé lộ về mối quan hệ giữa ông xã với con trai riêng - Ảnh 6.

Trước khi tìm được hạnh phúc mới, Khánh Ngọc từng trải qua giai đoạn đau khổ, khủng hoảng vì đổ vỡ hôn nhân và phải trở thành mẹ đơn thân

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày