Hồ Trung Dũng lần đầu “hòa nhạc hạnh phúc” cùng giọng ca Opera Khánh Ngọc

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 07/01/2021

Chuỗi chương trình hòa nhạc vì cộng đồng Acecook Happiness Concert - "Hoà nhạc hạnh phúc" lần thứ 6 được diễn ra tại Nhà hát TP.HCM ngày 10/1 và Nhà hát Lớn Hà Nội vào 17/1 với sự kết hợp đặc biệt giữa ca sĩ Hồ Trung Dũng và giọng ca Opera Phạm Khánh Ngọc.

Chuỗi chương trình hoà nhạc "Acecook Happiness Concert" là chương trình vì cộng đồng của Acecook Việt Nam, được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2016, đã trải qua 5 năm hoạt động thành công và tạo nhiều tiếng vang, truyền cảm hứng cho mỗi người dân Việt Nam mỗi độ xuân về. Bước sang năm thứ 6, ngoài phần biểu diễn của Dàn nhạc VNSO và nghệ sĩ độc tấu Violon Bùi Công Duy, dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Honna Tetsuji, chương trình năm nay còn có sự tham gia của ca sĩ Opera Phạm Khánh Ngọc - Giải nhì Cuộc thi thanh nhạc Asean và ca sĩ Hồ Trung Dũng - hai năm liên tiếp nhận được Giải thưởng truyền hình HTV (HTV Awards). Với điểm nhấn đặc biệt này, ban tổ chức hy vọng mang đến làn gió mới vào concert, hứa hẹn tạo ra tác phẩm âm nhạc đỉnh cao, đầy trẻ trung, mới lạ và hấp dẫn.

Hồ Trung Dũng lần đầu “hòa nhạc hạnh phúc” cùng giọng ca Opera Khánh Ngọc - Ảnh 1.
Hồ Trung Dũng lần đầu “hòa nhạc hạnh phúc” cùng giọng ca Opera Khánh Ngọc - Ảnh 2.

Chia sẻ trong buổi họp báo giới thiệu chương trình, ca sĩ Hồ Trung Dũng tâm sự: "Được tham gia và hát cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam là một niềm hạnh phúc đối với Dũng. Sự kết hợp của nhạc giao hưởng và nhạc Pop sẽ mang đến cho nhiều khán giả những trải nghiệm mới mẻ hơn. Bởi nhạc giao hưởng không chỉ có thể chơi những bản nhạc cổ điển, mà còn có thể chơi những bài hát pha tiếng Jazz, pha Musical chẳng hạn, thì đó chính là đam mê của Dũng muốn mang đến với chương trình này. Lần này Dũng còn kết hợp với ca sĩ opera Khánh Ngọc, hy vọng là quý vị khán giả sẽ ủng hộ và đón nhận".

Hồ Trung Dũng lần đầu “hòa nhạc hạnh phúc” cùng giọng ca Opera Khánh Ngọc - Ảnh 3.

Như những năm trước, toàn bộ lợi nhuận từ tiền bán vé sẽ được tài trợ cho mục đích vì cộng đồng. Trong lần thứ 6 tổ chức này, nhằm lan toả những giá trị vì cộng đồng đi xa hơn, bền vững hơn, Acecook Việt Nam đã thay đổi cách thực hiện tài trợ. Thay vì trao học bổng cho các sinh viên trường âm nhạc, năm nay, ban tổ chức sẽ dành toàn bộ phần lợi nhuận thu được từ tiền bán vé của hai đêm hòa nhạc chính để tài trợ cho dự án nhiệt huyết dành cho cộng đồng liên quan đến âm nhạc. Hoạt động vì cộng đồng này được đặt tên là Dự án "Âm Nhạc Hạnh Phúc" với giá trị tài trợ cho dự án được lựa chọn dự kiến lên đến 200.000.000 đồng. Hiện tại Dự án Cộng đồng "Âm Nhạc Hạnh Phúc" đã kết thúc thời gian nhận bài dự thi, và sẽ công bố chính thức dự án được lựa chọn vào ngày 10/01/2020 tại buổi hòa nhạc ở TP.HCM và trên kênh fanpage Acecook Vì Cộng Đồng.

Hồ Trung Dũng lần đầu “hòa nhạc hạnh phúc” cùng giọng ca Opera Khánh Ngọc - Ảnh 4.

Khán giả có nhu cầu mua vé đến xem các buổi hòa nhạc chính, có thể mua qua các kênh sau:

- Trang Fanpage "Acecook Vì Cộng Đồng" của Acecook Việt Nam: https://www.facebook.com/acecookvicongdong.

- Hoặc tại các phòng vé của Nhà hát Lớn Hà Nội và Nhà hát TP. Hồ Chí Minh.

- Hoặc đặt vé qua hotline: 0902 595 226.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm