Đại mỹ nhân - danh ca nổi tiếng một thời Khánh Ngọc qua đời, hưởng thọ 85 tuổi

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 16:31 23/05/2021

Thông tin danh ca Khánh Ngọc qua đời đã khiến nhiều người hâm mộ vô cùng đau buồn.

Vào hôm nay (ngày 23/5), MC Jimmy Nhựt Hà đã đau buồn chia sẻ thông tin nữ danh ca Khánh Ngọc đã qua đời vào ngày 14/5 tại California, Mỹ, hưởng thọ 85 tuổi. Hiện tại, đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời vĩnh biệt người nghệ sĩ tài hoa và chia buồn sâu sắc với gia đình ca sĩ Khánh Ngọc.

Danh ca Khánh Ngọc bắt đầu nổi tiếng từ giữa thập niên 1950. Không chỉ sở hữu giọng hát trời cho, danh ca Khánh Ngọc còn khiến nhiều người ngưỡng mộ nhờ nhan sắc xinh đẹp. Vào cuối năm 1955, sau khi trình diễn ca nhạc tại một rạp chiếu bóng ở Sài Gòn, nữ danh ca được các chuyên viên điện ảnh Mỹ và Philippines để ý, chọn làm diễn viên chính trong một bộ phim. Kể từ bộ phim này, danh ca Khánh Ngọc dần lấn sân sang sự nghiệp diễn xuất và gặt hái được vô số thành tựu.

Năm 1961, sau khi ly hôn với nhạc sĩ Phạm Đình Chương, danh ca Khánh Ngọc sang Mỹ học thêm về điện ảnh rồi kết hôn với một du học sinh Việt Nam. Bà quyết định bỏ hẳn sự nghiệp cầm mic và chỉ tham gia đóng một vài bộ phim.

Đại mỹ nhân - danh ca nổi tiếng một thời Khánh Ngọc qua đời, hưởng thọ 85 tuổi - Ảnh 2.

Danh ca Khánh Ngọc qua đời ở tuổi 85

Đại mỹ nhân - danh ca nổi tiếng một thời Khánh Ngọc qua đời, hưởng thọ 85 tuổi - Ảnh 4.

Thời còn trẻ, danh ca Khánh Ngọc là một trong những mỹ nhân xinh đẹp bậc nhất làng giải trí Việt

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng tố cáo bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung tại trụ sở, công an TP HCM lên tiếng bác bỏ

    Bà Phương Hằng cho biết vào 8h sáng ngày 16/10, bà đã lên Công an TP.HCM theo thư mời để đối chất với ông Võ Hoàng Yên. Theo bà Hằng, ông Võ Hoàng Yên cũng có mặt tại đây với 4 luật sư khác.
  • Đọc thêm