Khánh Ngọc khóc nhiều khi bị mất giọng hát, không có thu nhập

Thu Thảo, Theo Phụ Nữ Việt Nam 09:32 28/09/2022

Khánh Ngọc đã chia sẻ nhiều điều về cuộc sống, công việc trong một chương trình âm nhạc.

Tham gia chương trình Chinh phục thần tượng với vai trò ca sĩ chủ đề, Khánh Ngọc đã gây bất ngờ khi có những trải lòng về cuộc sống, công việc.

Khánh Ngọc chia sẻ cô bắt đầu được biết đến khi đầu quân làm ca sĩ độc quyền cho công ty Nhạc Xanh. Hai bài hit đình đám một thời của Khánh Ngọc là Mộng thủy tinhVầng trăng khóc giúp cô trở nên nổi tiếng và đem lại "cơm no áo ấm".

Giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp, Khánh Ngọc đột ngột lấy chồng. Không lâu sau đó, khi cô có con đầu lòng thì hôn nhân tan vỡ. Quãng thời gian lấy chồng sinh con, Khánh Ngọc tạm ngưng ca hát, không có thu nhập, bên cạnh đó, công việc kinh doanh của chồng không tốt, tiền không cánh mà bay. Nhiều chuyện kéo đến khiến giọng ca Vầng trăng khóc suy sụp và mất giọng hát.

Khánh Ngọc khóc nhiều khi bị mất giọng hát, không có thu nhập - Ảnh 1.

Ở giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp, Khánh Ngọc bất ngờ lấy chồng.

Biết rõ giọng mình bị tuột, không hát được nhưng vì chén cơm manh áo, vì gia đình, vì cần tiền nuôi con, Khánh Ngọc vẫn cố gắng đi hát. Khánh Ngọc xúc động kể thêm rằng cô bị nhói trong tim khi bị khán giả nhận xét "giọng lạ quá". Tự nhận là người mạnh mẽ nhưng khi ba bốn chuyện ập đến cùng một lúc, Khánh Ngọc cảm thấy bế tắc và từng có những suy nghĩ thiếu sáng suốt.

Mỗi đêm đi hát về, nhìn con ngủ mà Khánh Ngọc chảy nước mắt. Cô thầm tự nhủ với chính mình, vì tương lai của con, cô phải vượt qua giai đoạn khủng khiếp này. Khánh Ngọc bắt đầu đi học thanh nhạc trở lại. Hành trình gian nan tìm lại giọng hát được tính bằng năm chứ không bằng tháng. Những gì Khánh Ngọc từng có như giọng ca nội lực, khỏe khoắn như bị lạc trôi. Cô mất 7 năm mới tìm lại được chính bản thân, chất giọng không còn khỏe như trước, nhưng mềm mại, xúc cảm hơn.

Và con tim đã vui trở lại khi Khánh Ngọc tìm thấy một người đàn ông tốt. Từ khi có tình yêu mới, cuộc sống Khánh Ngọc hoàn toàn thay đổi, như sang trang mới, cô tràn đầy năng lượng trở lại với nghề. Đối với Khánh Ngọc, hiện tại cô hát vì đam mê, chứ không như ngày trước chỉ biết đi hát kiếm tiền.

Khánh Ngọc khóc nhiều khi bị mất giọng hát, không có thu nhập - Ảnh 2.

Cô cho biết đã trải qua rất nhiều khó khăn mới có thể trở lại với âm nhạc và sân khấu.

Trong thời điểm dịch bệnh, Khánh Ngọc bị tăng cân và bị u xơ tử cung. Giọng ca Vầng trăng khóc thay đổi sang chế độ ăn thô, chủ yếu là trái cây và rau củ quả tươi sống. Cô còn kết hợp với thiền, tập yoga và phơi nắng. Sau 8 tháng thực hành, Khánh Ngọc cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng và sức khỏe cải thiện đáng kể.

Tham gia chương trình Chinh phục thần tượng lần này, Khánh Ngọc xuất hiện tươi tắn trong những bộ trang phục tông màu sáng như vàng, đỏ, trắng. Cô linh hoạt cả trên sân khấu lẫn trong hậu trường cùng với các đồng nghiệp như Quang Hà, Châu Gia Kiệt, MC Vũ Mạnh Cường.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày