Nóng: SM rục rịch ra mắt NCT Việt Nam trong lúc boygroup "bình mới rượu cũ" chưa hết ồn ào?

Mít, Theo Helino 21:05 03/08/2019

Liệu NCT Việt Nam sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới?

Sau khi khiến dân tình xôn xao về boygroup "bình mới rượu cũ", hôm nay, người hâm mộ, đặc biệt là fan Việt tiếp tục có chuyện để quan tâm với những báo cáo mới nhất từ SM. Cụ thể, SM đã cho biết, sau khi tái thiết lại các vị trí lãnh đạo chính yếu của mình, công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc này đang khởi tạo lực lượng, chuẩn bị cho việc ra mắt NCT Vietnam, Indonesia và Châu Âu.

Trước đó, vào giữa năm 2018, SM cũng đã từng úp mở về kế hoạch mở rộng dự án NCT. Dự án này sẽ bao gồm 8 nhóm nhỏ: NCT 127, NCT Thailand, NCT China (WayV), NCT Japan, NCT Vietnam, NCT Indonesia, NCT South East Asia (Đông Nam Á), NCT South America (Nam Mỹ). Hiện đã có 2/8 unit được ra mắt người hâm mộ là NCT 127 và WayV.

Nóng: SM rục rịch ra mắt NCT Việt Nam trong lúc boygroup bình mới rượu cũ chưa hết ồn ào? - Ảnh 1.

SM đang chuẩn bị lên kế hoạch mở rộng dự án NCT ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam

Rất có thể, NCT Indonesia sẽ ra mắt trước NCT Vietnam khi mới đây, SM đã có động thái like trang Instagram và Twitter chính thức của SMTOWN Indonesia chính thức. Hiện tại ở Indonesia cũng đã có chi nhánh của SM. Những hành động chuẩn bị này càng khiến fan mong mỏi màn debut sớm của các unit NCT country-based.

Nóng: SM rục rịch ra mắt NCT Việt Nam trong lúc boygroup bình mới rượu cũ chưa hết ồn ào? - Ảnh 2.

SM đã có động thái like trang Instagram và Twitter chính thức của SMTOWN Indonesia chính thức

Nóng: SM rục rịch ra mắt NCT Việt Nam trong lúc boygroup bình mới rượu cũ chưa hết ồn ào? - Ảnh 3.

Cùng chờ đợi màn ra mắt của NCT Vietnam trong thời gian tới

Nguồn tham khảo: Naver, SMTOWNVietnamFC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm