NÓNG: Rosé là thành viên duy nhất tái ký hợp đồng, YG lập tức lên tiếng về tình hình của BLACKPINK!

An Nhi, Theo Phụ Nữ Mới 14:17 21/09/2023

Sau nhiều ngày chờ đợi, đã có những thông tin về việc gia hạn hợp đồng của BLACKPINK với YG.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc và cụ thể là tờ Sports Seoul đã đưa tin độc quyền về việc gia hạn hợp đồng của BLACKPINK. Cụ thể, trang tin này cho hay, theo một số đại diện trong giới nghệ thuật Hàn Quốc, Rosé (BLACKPINK) là thành viên đầu tiên tái ký hợp đồng với YG Entertainment.

Riêng với 3 thành viên còn lại Jennie, Lisa và Jennie được cho là đang thảo luận với YG về chiến lược "cùng nhau hoạt động" để tiếp tục các dự án mang thương hiệu BLACKPINK. Có tin đồn Lisa sẽ ký hợp đồng với một công ty tại Mỹ, Jisoo và Jennie cũng có đường hướng riêng. Dù các thành viên sẽ ký hợp đồng với công ty khác nhưng BLACKPINK không tan rã mà vẫn tham gia các hoạt động mang thương hiệu BLACKPINK khoảng 6 tháng trong 1 năm.

NÓNG: Rosé là thành viên duy nhất tái ký hợp đồng, YG lập tức lên tiếng về tình hình của BLACKPINK! - Ảnh 1.

Truyền thông Hàn xác nhận Rosé là thành viên duy nhất tính đến thời điểm hiện tại của BLACKPINK tái ký hợp đồng

Tờ Sports Seoul cho biết thêm, Jisoo - thành viên chắc chắn sẽ trở thành diễn viên và Lisa đang rất nổi tiếng ở nước ngoài - đã nhận được hàng chục tỷ đô la tiền đặt cọc để chuyển nhượng. Theo các quan chức âm nhạc, các nhà đầu tư nước ngoài đã tăng cường sức ảnh hưởng tuyệt đối của Lisa tại thị trường Đông Nam Á, bao gồm cả tiềm năng tại Thái Lan với tư cách là một diễn viên. Hai người đã ký hợp đồng với các công ty khác nhau và được cho là công ty ở trong nước.

Sau khi thông tin về hợp đồng của BLACKPINK được truyền thông Hàn công bố, phía YG cũng đã lập tức lên tiếng: "Chưa có gì được xác nhận về hợp đồng của BLACKPINK. Cuộc thảo luận vẫn đang được diễn ra". Có thể thấy, YG đang gặp khá nhiều khó khăn trong việc thương thảo hợp đồng với các thành viên. Tuy nhiên có thể khá chắc chắn một điều rằng, thương hiệu BLACKPINK sẽ không tan rã.

NÓNG: Rosé là thành viên duy nhất tái ký hợp đồng, YG lập tức lên tiếng về tình hình của BLACKPINK! - Ảnh 2.

3 thành viên Jennie, Lisa, Jisoo được cho là sẽ ký hợp đồng với công ty khác nhưng vẫn hoạt động dưới tư cách thành viên nhóm BLACKPINK

Hợp đồng thứ hai của các thành viên BLACKPINK với YG Entertainment có thể xem là tương tự với phương thức ký hợp đồng của các thành viên Junior Eunhyuk, Donghae, Kyuhyun thuộc nhóm Super Junior khi hết hạn hợp đồng với SM Entertainment trước đó.

Cụ thể, 3 thành viên Kyuhyun, Enuhyuk và Donghae đồng thời quảng bá cùng cả nhóm và vẫn tham gia nhiều hoạt động cá nhân riêng. Thỏa thuận ghi rõ 9 thành viên tiếp tục làm việc với nhau với tư cách Super Junior, trong khi đó vẫn có thể hoạt động nhóm nhỏ và hoạt động solo.

Điều này cũng khá tương đồng với việc ký hợp đồng giữa BIGBANG và YG thời điểm năm 2020 khi đẩy mạnh dự án cá nhân nhưng vẫn hoạt động với tư cách các thành viên thuộc BIGBANG.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm